Hướng dẫn cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc cơ bản nhất

Hướng dẫn cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc cơ bản nhất

Hướng dẫn  cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc cơ bản nhất

Mẫu tờ khai là một loại giấy tờ cơ bản nhất mà trong bộ hồ sơ xin visa của bất kì quốc gia nào cũng bắt buộc phải có. Nếu sắp tới bạn muốn đặt chân đến xứ sở kim chi, thì hãy lưu ngay những hướng dẫn chi tiết cách điền đơn xin visa Hàn Quốc ngay và luôn nhé!

Hướng dẫn cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc cơ bản nhất - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Đơn xin visa Hàn Quốc thực chất là một tờ khai tóm tắt thông tin cá nhân, loại visa mà bạn muốn xin và một số thông tin liên quan đến lịch trình của bạn khi đến Hàn Quốc.

Có nhiều bạn sẽ nghĩ việc điền đơn này khá đơn giản nhưng trong một số trường hợp, việc điền đơn này cũng sẽ làm khó bạn nếu như bạn không biết cách làm như thế nào. Và các bạn nên biết rằng, đây là một trong những thủ tục quan trọng nhất bạn phải hoàn thành một cách chính xác để Đại sứ quán có cơ sở để cấp visa cho bạn.

Cần điền những thông tin gì vào đơn xin cấp visa Hàn Quốc?

cách điền đơn xin visa Hàn Quốc

Tờ đơn này bạn phải đến trực tiếp Đại sứ quán để xin hoặc có thể liên hệ Á Châu để được cấp hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại công ty chúng tôi. Chỉ có một mẫu đơn duy nhất vì thế bạn đừng để mình điền phải mẫu đơn không chính thống và không theo mẫu quy định của ĐSQ Hàn Quốc. Trong đơn visa đi Hàn Quốc có 10 mục với thứ tự cụ thể như sau:

Mục 1: Thông tin sơ bộ, tại đây bạn điền họ tên, các thông tin cá nhân khác như số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trước đó chưa.

Mục 2: Bỏ qua không điền

Mục 3: Phần hộ chiếu để bạn điền loại hộ chiếu, số hộ chiếu, quốc gia, bạn có hồ chiếu nào khác còn hiệu lực không.

Mục 4: Địa chỉ liên lạc, bạn ghi địa chỉ thường chú, tạm trú, số điện thoại liên lạc, email và thông tin liên lạc khẩn cấp (là người thân thiết với bạn)

Mục 5: Tình trạng hôn nhân, nếu bạn độc thân thì tích chọn độc thân, nếu đã kết hôn thì bạn điền thông tin của vợ/chồng bao gồm Họ – Tên đệm và tên – Ngày tháng năm sinh – Quốc tịch – Địa chỉ – Số điện thoại

Mục 6: Bằng cấp, học vị

Bạn cũng tích chọn bằng cấp cao nhất, nơi cấp bằng và địa chỉ nơi bạn nhận bằng

Mục 7: Thông tin công việc, bạn điền Tên cơ quan/trường học – Chức vụ – Địa chỉ cơ quan/trường học – Điện thoại cơ quan/trường học (hãy điền chính xác, có thể ĐSQ sẽ liên lạc kiểm tra).

Mục 8: Người bảo lãnh, nếu bạn không có người bảo lãnh, bạn chọn No, nếu có người bảo lãnh thì bạn điền các thông tin của người đó bên dưới.

Mục 9: Kế hoạch của bạn khi tới Hàn Quốc, bạn phải điền vào mục đích, thời gian ở lại, thời gian nhập cảnh, địa chỉ khách sạn bạn ở, số điện thoại liên lạc tại Hàn Quốc. Bạn còn phải chọn thêm thông tin bạn đã nhập cảnh vào Hàn Quốc trong 5 năm gần đây hay chưa, bạn có du lịch nước ngoài trong 5 năm gần đây không, bạn có đi du lịch với thành viên nào trong gia đình không (nếu bạn chọn Yes thì điền thêm thông tin theo yêu cầu bên dưới).

Mục 10: Kế hoạch chi tiêu của bạn, hãy điền số tiền chi tiêu trong khoảng thời gian ở Hàn: viết bằng USD, ai sẽ trả chi phí du lịch cho bạn (điền thông tin của người chi trả cho bạn, nếu có)

Một số mục khác: Bạn có nhận được sự giúp đỡ nào khi hoàn thành đơn xin visa này không

Một số lưu ý khi điền đơn trong thủ tục xin visa Hàn Quốc

du lịch Hàn Quốc

Thủ tục xin visa Hàn Quốc có thể gây khó dễ cho bạn hơn bạn nghĩ nếu như bạn quên mất một số điều sau. Trước hết là bạn chỉ dùng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn khi điền vào mẫu đơn, vì thế mà bạn rất cần có đơn vị dịch thuật giúp mình trong trường hợp bạn không có ngoại ngữ.

Trong mẫu đơn, bạn phải dán ảnh có kích thước 3,5cm×4,5cm, phông nền trắng, chụp không quá 03 tháng, không chấp nhận ảnh scan và ảnh sai kích thước. Bạn không nên đeo kính và để tóc rối khi chụp ảnh. Việc sắp xếp các giấy tờ trong hồ sơ cũng phải theo thứ tự, và tờ khai xin visa bạn nên để ngoài cùng, việc này rất quan trọng vì thể hiện rằng bạn tự tin với hồ sơ của mình và khi phỏng vấn bạn cũng không làm khó nhân viên của Đại sứ quán.

Nếu bạn đã có kế hoạch cho một chuyến đi đến xứ sở kim chi, hãy đừng chần chừ mà liên hệ ngay tới Á Châu theo hotline: 028.77777.888 để được hướng dẫn xin visa với tỷ lệ đậu lên tới 98%,  hoặc đăng ký ngay tour du lịch Hàn Quốc có một chuyến đi tuyệt vời!

Lượt tham khảo: 2016

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Hướng dẫn cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc cơ bản nhất
Hướng dẫn cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc cơ bản nhất Hướng dẫn  cách điền đơn xin cấp visa Hàn Quốc cơ bản nhất