Hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé máy bay được không?

Hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé máy bay được không?

Hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé máy bay được không?

Vé máy bay (khứ hồi) - Loại giấy tờ với vai trò chứng minh chuyến đi là không kém phần quan trọng, góp phần giúp hồ sơ xin visa Đài Loan của bạn thành công. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo sợ mua vé máy bay rồi nhưng lại sợ rớt visa. Vậy hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé máy bay có được không?

Hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé máy bay được không? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Hỏi: "Tôi xem thông tin về thủ tục xin visa du lịch Đài Loan của các bài viết trên trang Á Châu, tôi thấy luôn yêu cầu phải có vé máy bay (khứ hồi). Nếu bây giờ tôi mua vé máy bay rồi, lỡ không may xin không đậu thì phải làm thế nào? Liệu không có vé máy bay không xin được visa Đài Loan sao?" -  Á Lâm (Khánh Hòa)

Hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé may bay được không?

Đáp: Chào bạn Á Lâm!

Cũng đã có nhiều người thắc mắc trực tiếp với Á Châu vì gặp phải những vấn đề như bạn đã nói ở trên không riêng gì bộ hồ sơ xin visa Đài Loan. Á Châu sẽ giải đáp như sau:

Thông thường, một bộ hồ sơ xin visa nói chung và hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan nói riêng, Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán của nước sở tại thường yêu cầu trong hồ sơ của bạn phải xuất trình các loại giấy tờ nhằm chứng minh 3 việc chính, đó là:

- Giấy tờ chứng minh lý lịch cá nhân

- Giấy tờ chứng minh tài chính

- Giấy tờ chứng minh chuyến đi

(Các loại giấy tờ khác tùy vào diện xin visa cũng như yêu cầu của từng quốc gia)

Trong đó, để chứng minh chuyến đi bắt buộc bạn phải xuất trình được 2 loại giấy tờ cơ bản đó là lịch trình chuyến đi và giấy xác nhận đặt vé máy bay (khứ hồi).

Hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé may bay được không?  1

Có một vài đương đơn, họ không xuất trình được vé máy bay trong hồ sơ của mình vì họ sợ xin visa sẽ không thành công mà vé máy bay đã mua, điều đó ảnh hưởng đến tài chính của họ. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, vì vé máy bay khứ hồi không bắt buộc bạn phải mua mà bạn chỉ cần lên mạng in giấy xác nhận giữ chỗ là được, việc này cũng không quá khó khăn phải không nào? Nếu không có vé máy bay khứ hồi thì coi như bạn không được xét duyệt visa Đài Loan. Vì vé máy bay khứ hồi như là giấy tờ xác nhận bạn có trở về lại hay không, và đây được coi là thông tin hết sức cần thiết.

Như vậy, qua những lý giải trên hy vọng đã giúp các bạn nắm rõ hơn về việc hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan không có vé máy bay thì có được không? Chúc các bạn sẽ có sự chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo và xin visa du lịch Nhật Bản thành công.

Nếu trong quá trình xử lý hồ sơ xin visa Đài Loan gặp bất cứ vấn đề khó khăn gì, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài Visa Á Châu qua số điện thoại hỗ trợ: 028.77777.888, để được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn chi tiết, với những thông tin cụ thể, rõ ràng nhất!

Lượt tham khảo: 3305

Date: 2018-06-05 10:05:54

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé máy bay được không?
Hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé máy bay được không? Hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé máy bay được không?