Tin tức VISA

Tin tức VISA

Những quy định, tin tức....về visa các nước mới nhất hiện nay. Đặc biệt các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn, Đài... sẽ được Á Châu cập nhật liên tục 24h trong ngày nhanh, đầy đủ và chính xác nhất nhất. 

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức Visa của Á Châu thường xuyên để trang bị cho mình những kiến thức visa các nước mới nhất nhé!

TIN MỚI CẬP NHẬT: Thông tin mới nhất về việc xin Visa Đài Loan Tháng 8 - 2018

Vừa qua, Chính phủ Đài Loan đã ban hành những quy định mới sẽ áp dụng chính thức vào đầu tháng 8 tới đây. Với mong muốn các khách hàng của mình sẽ luôn nắm được các thông tin về chính sách thay đổi này một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Á Châu sẽ cập nhật thông tin mới này đến các bạn trong bài viết hôm nay.

Chi tiết
Quy định mới: Bạn có thể cấm nhập cảnh đến 10 năm nếu quá hạn visa Thái Lan

Chính sách miễn thị thực của Thái Lan vẫn được tiếp tục được áp dụng cho công dân Việt Nam nhập cảnh vào nước này lưu trú dưới 30 ngày với các mục đích khác nhau. Đồng nghĩa với việc nếu bạn lưu trú hơn 30 ngày bắt buộc phải xin visa theo quy định. Và nếu bạn ở quá hạn visa Thái Lan, bạn có thẻ cấm nhập cảnh đến 10 năm.

Chi tiết
Xem World Cup 2018 ở Nga nhưng không lo visa

Nếu bạn thật sự là người yêu bóng đá, vậy hãy mau lên lịch trình đến Nga vào năm nay mà thôi. Vì "Xem World Cup 2018 ở Nga, khỏi lo visa!" là quyết định của “ông chủ” điện Krelin – Tổng thống Nga Putin. Theo đó, nước Nga chấp nhận miễn Visa cho du khách tất cả các quốc gia trên toàn thế giới khi tới Nga xem Word Cup 2018. Có thể nói, đây là một sự kiện trước nay chưa từng xảy ra ở bất cứ quốc gia nào.

Chi tiết