Món Ngon Mỗi Ngày

Món Ngon Mỗi Ngày

Thế giới được tạo nên từ những mảnh ghép. Trong đó hội tụ đầy đủ những tinh hoa của văn hóa truyền thống, văn hóa lễ hội, văn hóa con người và văn hóa ẩm thực. Sự đa dạng, phong phú này đã tạo nên một bức tranh muôn màu trong đó ẩm thực là điểm nhấn quan trọng, làm cho bức tranh này thêm tuyệt hơn ở rất nhiều góc độ. 

Ẩm thực thế giới có lẽ sẽ là một câu chuyện rất dài như chuyện ngàn lẻ một đêm vậy. Có đến hàng ngàn món ăn từ những vùng miền, đất nước khác nhau mang những đặc trưng riêng biệt, mà đôi khi thực khách phải thử qua hàng chục lần mới có thể định hình và phân biệt bởi sự đa dạng cực kỳ của nó.

 Vậy thì ngay bây giờ hãy khám phá sự đa dạng và độc đáo của văn hóa ẩm thực tại các nước trên thế giới cùng Á Châu nhé!

Những món ăn ngon ở Tây Ban Nha

Những món ăn ngon ở Tây Ban Nha khiến không ít du khách phải mơ mẩn nhìn là muốn ăn ngay. Mùi vị thơm ngon nức mũi muốn thưởng thức ngay đó là cảm giác của khá nhiều du khách khi đến đây để du lịch và trải nghiệm khám phá ẩm thực ở Tây Ban Nha.

Chi tiết
Những món ăn vỉa hè thu hút khách ở Singapore

Những món ăn vỉa hè thu hút khách ở Singapore bạn đã biết đó là những món ăn nào hay chưa. Singapore được nhiều người biết đến là một thành phố có nhiều muốn ăn đường phố tuyệt vời nhất trên thế giới và giá cả cũng rất vừa phải.

Chi tiết
Những đặc sản miền tây mùa nước nổi

Những đặc sản miền tây mùa nước nổi bạn đã từng được thưởng thức những món nào rồi. Nhắc đến mùa nước nổi thì ở Miền Tây nhiều người lại nghĩ đến những món ăn đặc sản chỉ có trong mùa nước nổi.

Chi tiết
Các món ăn ngon ở Đà Lạt không nên bỏ qua

Các món ăn ngon ở Đà Lạt không nên bỏ qua khi du lịch đến đây. Nhiều món ăn đã gây nhớ cho không ít du khách khi thưởng thức, những món ăn hấp dẫn thơm ngon và với khí hậu mát mẻ, nhiều khung cảnh đẹp lãng mạn.

Chi tiết
Những món ăn ngon nức tiếng ở Penang nên thưởng thức

Những món ăn ngon nức tiếng ở Penang nên thưởng thức khi du lịch đến đây. Nơi này được nhiều người biết đến là " Thủ Đô Ẩm Thực " của Malayisa và có nền ẩm thực đa dạng được hòa trộn từ Trung Hoa, Ấn Độ đã tạo nên nhiều món ăn ngon nức tiếng , hấp dẫn nhiều người khi đến đây.

Chi tiết
Những món ăn ngon ở Úc nhất định phải thưởng thức

Những món ăn ngon ở Úc nhất định phải thưởng thức khi du lịch sang đây. Bạn có biết ẩm thực ở nước Úc khá đa dạng và có rất nhiều món ăn ngon hay không. Các món ăn sẽ được Á CHÂU giới thiệu trong bài viết này đã hấp dẫn không ít các khách du lịch khi đến đây.

Chi tiết
Các món ăn truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản

Các món ăn truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản mà các du khách có thể tìm đến các địa điểm quán ăn nhà hàng để thưởng thức. Hôm nay, Achau.net gợi ý một số món ăn nổi tiếng của Nhật Bản cho các bạn tham khảo khi đi tour hoặc đi du lịch Nhật Bản tự túc. Các món ăn này khá ngon và hợp với túi tiền của các bạn.

Chi tiết
Các quán ăn ngon giá rẻ tại Nhật Bản

Các quán ăn ngon giá rẻ tại Nhật Bản cho các bạn đang thắc mắc và tìm kiếm đây. Hôm nay, Á Châu gợi ý một số điểm quán ăn ngon, giá rẻ vừa túi tiền của các du khách đi du lịch Nhật Bản nhưng đồ ăn rất ngon và chất lượng. Hãy cùng nhau khám phá ở bài viết này.

 

Chi tiết