Món Ngon Mỗi Ngày

Món Ngon Mỗi Ngày

Thế giới được tạo nên từ những mảnh ghép. Trong đó hội tụ đầy đủ những tinh hoa của văn hóa truyền thống, văn hóa lễ hội, văn hóa con người và văn hóa ẩm thực. Sự đa dạng, phong phú này đã tạo nên một bức tranh muôn màu trong đó ẩm thực là điểm nhấn quan trọng, làm cho bức tranh này thêm tuyệt hơn ở rất nhiều góc độ. 

Ẩm thực thế giới có lẽ sẽ là một câu chuyện rất dài như chuyện ngàn lẻ một đêm vậy. Có đến hàng ngàn món ăn từ những vùng miền, đất nước khác nhau mang những đặc trưng riêng biệt, mà đôi khi thực khách phải thử qua hàng chục lần mới có thể định hình và phân biệt bởi sự đa dạng cực kỳ của nó.

 Vậy thì ngay bây giờ hãy khám phá sự đa dạng và độc đáo của văn hóa ẩm thực tại các nước trên thế giới cùng Á Châu nhé!

5 món ngon ở Phú Yên nên thưởng thức

5 món ngon ở Phú Yên nên thưởng thức khi đến đây. Phú Yên không chỉ có những cảnh đẹp hoang sơ, bãi biển đẹp thu hút khách du lịch trong thời gian gần đây mà còn có ẩm thực rất ngon.

Chi tiết
3 món nem cực ngon nên thưởng thức ở Sài Gòn

3 món nem cực ngon nên thưởng thức ở Sài Gòn nếu bạn là người thích ẩm thực, 3 món nem ở 3 vùng khác nhau được chế biến với các mùi vị mà nước chấm khác nhau, tạo nên vị ngon cho người ăn. Ở Sài Gòn có các quán ăn do chính người địa phương mở ra và làm bán nên mùi vị vẫn đặc trưng.

Chi tiết
Các món đặc sản miền Tây bán ở Sài Gòn

Các món đặc sản miền Tây bán ở Sài Gòn mà bạn có thể tìm đến thưởng thức ngay không cần phải đi Miền Tây. Ẩm thực của người miền tây rất đa dạng và phong phú, cách chế biến cũng khác nhau nên tạo nhiều món ăn có hương vị đặc trưng thu hút nhiều người muốn thưởng thức.

Chi tiết
Thưởng thức món rắn bông súng và chuột đồng Miền Tây

Thưởng thức món rắn bông súng và chuột đồng Miền Tây thơm ngon hấp dẫn nhiều người. Cách chế biến đơn giản, không cần nhiều gia vị cầu kỳ nhưng mùi vị rất đặc trưng và thơm ngon thì 2 món nướng này luôn được lòng nhiều du khách khi đến với Miên Tây.

Chi tiết