Món Ngon Mỗi Ngày

Nổi da gà với những món ăn làm từ côn trùng của Việt Nam

Ở Việt Nam, côn trùng đã được dùng để chế biến thành các món ăn đã từ rất lâu. Với món ăn làm từ côn trùng, không chỉ đem đến cho các bạn một cảm giác mới lạ mà còn là một phương pháp để đo lòng "can đảm" của các bạn mỗi khi dùng chúng. Hãy cùng xem những món ăn làm từ côn trùng của Việt Nam mà Á Châu đã tổng hợp thử bạn có thể ăn bao nhiêu món nhé.

Chi tiết
Bạn có can đảm

Những món ngon chế biến từ thịt động vật đã quá quen thuộc với các bạn, vật còn chế biến từ máu thì sao. Hãy cùng Á Châu dạo quanh một vòng thế giới để cùng thử những món ngon làm từ máu động vật xem thế nào nhé. Không biết những món ăn này sẽ trở thành món khoái khẩu hay là nổi ám ảnh cho các bạn đây.

Chi tiết
Giới thiệu món Mì Quảng đặc sản Quảng Nam ở Việt Nam

Ngày nay Mì Quảng được biết đến như một món ăn quen thuộc của tất cả các vùng miền từ Bắc đến Nam, nhưng để có một bát mì ngon tuyệt, đúng hương vị, đậm đà trong từng sợi mì... thì chỉ có Mì Quảng ở miền trung nổi tiếng ở vùng đất Quảng Nam.

Chi tiết
Thưởng thức món chắc chắc đặc sản Quảng Trị - Việt Nam

Đến Quảng Trị không một ai không biết đến dòng sông Thạch Hãn nổi tiếng đi vào trong thơ ca Việt Nam với biết bao câu chuyện lịch sử, cùng với đó là những câu chuyện cuộc sống về văn hóa ẩm thực của cư dân địa phương. Một trong những món ăn tôi được thưởng thức trong những ngày ở lại nơi đây là món chắt chắt xúc bánh tráng.

Chi tiết
Tìm hiểu món bơ Vegemite có hơn chín mươi năm ở Úc

Tồn tại và được ưa chuộng trên khắp cả nước Úc, món bơ Vegemite có màu nâu độc đáo, cùng hương vị đậm đà khó cưỡng này đã có hơn 90 năm qua và là món ăn không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người dân Úc.Ngày nay bơ  Vegemite được đưa vào danh sách ẩm thực thu hút du khách trên thế giới khi du lịch sang Úc.

Chi tiết
Món Súp Ham and Pea thu hút du khách khi đến Úc

Nước Úc không chỉ là nơi tham quan khám phá những du cảnh đẹp nơi đây mà đến với nước Úc du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đơn giản mang đậm phong cách ẩm thực nơi đây, điển hình quan món Súp Ham and Pea một trong nhữn món ăn thu hút du khách phương xa.

Chi tiết