Kinh Nghiệm Du Lịch Nước Ngoài

Lời khuyên của một phi công lão luyện giúp bạn an toàn hơn khi đi máy bay

Dạo gần đây, trong các cuộc trò chuyện của mọi người, dễ dàng thấy chủ đề được đề cập phổ biến nhất là “cháy máy bay”, “rơi máy bay”… Cho dù bạn có đọc, có nghe thấy những tin tức hơi đáng sợ về các chuyến bay, thì thực ra, máy bay vẫn là một phương tiện an toàn, và vẫn là một lựa chọn tất yếu cho những chuyến đi xa. Hãy xem một phi công lão luyện chia sẻ những thông tin gì giúp vạn an toàn hơn khi đi máy bay nhé!

Chi tiết
Kinh nghiệm giúp tránh rắc rối khi đi máy bay

Tình trạng nhiều hành khách đi máy bay vi phạm các quy định của ngành hàng không dẫn đên mất an toàn bay trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây. Do đó để tránh rắc rối khi đi máy bay, các bạn cần nắm rõ và tuân thủ kinh nghiêm các quy đinh của ngành này.

Chi tiết
Những lưu ý khi mua vé máy bay đi du lịch Nhật Bản

Khi bạn có ý định đi du lịch Nhật Bản, mọi kế hoạch phải được chuẩn bị sẵn ngay từ đâu, trong đó việc mua vé máy bay cũng có tầm quan trọng không nhỏ. Nhằm giúp các bạn dễ định hướng hơn trong sự lựa chọn của mình, Á Châu xin chia sẻ một vài lưu ý khi mua vé máy bay đi du lịch Nhật Bản để các bạn chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới.

Chi tiết
Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Đài Loan về các trung tâm thành phố

Du lịch Đài Loan tự túc đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch một cách kỹ lưỡng để có thể hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Nhất là trong việc di chuyển, cần bạn phải lên trước những nơi bạn đến để có thể chọn đúng phương tiện phù hợp cho chuyến đi. Cùng tìm hiểu những hướng dẫn di chuyển từ sân bay Đài Loan về các trung tâm thành phố giúp bạn có một chuyến du lịch dễ dàng hơn.

Chi tiết
Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi đi máy bay lần đầu tiên

Ngày nay, khi mà máy bay trở nên phương tiện di chuyển phổ biến thì các thủ tục sân bay cũng được đơn giản và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, ở đó vẫn có những quy định và thủ tục mà không phải bất kì hành khách nào cũng biết, đặc biệt là đối với những ai đi máy bay lần đầu tiên. Bài viết hôm nay, Á Châu sẽ giải đáp cũng như cung cấp những thông tin chi tiết nhất cho về những câu hỏi thường gặp khi đi máy bay.

Chi tiết
Kinh nghiệm du lịch nước ngoài vào mùa hè

Trong một năm, mùa hè vốn dĩ là thời gian lý tưởng nhất để mọi người cùng đi du lịch với nhau. Nếu bạn cũng lựa chọn thời điểm này để đi thì đừng quên xem qua những kinh nghiệm du lịch nước ngoài vào mùa hè mà  Á Châu chuẩn bị bật mí sau đây nhé!

Chi tiết
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Ai Cập tự túc cho người lần đầu trải nghiệm

Ai Cập nghe cái tên là chúng ta liên tưởng ngay tới các Kim Tự Tháp sừng sững giữa sa mạc và cát bụi. Tồn tại cùng với thời gian và sự tàn phá ngoài Kim Tự Tháp ra còn có các vị Pharaong uy dũng. Còn một điều thú vị làm nên sự hấp dẫn của Ai Cập đó chính là những bí ẩn liên quan tới Kim Tự Tháp và các di tích của các đế chế cổ đại còn lưu giữ trong đó. Trước khi quyết định khám phá ai cập mời các bạn tham khảo kinh nghiệm du lịch Ai Cập tự túc cho người lần đầu.

Chi tiết