Kinh Nghiệm Du Lịch Nước Ngoài

Những lý do nên đi du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán

Có khá nhiều thời điểm trong một năm để bạn lấy làm cột mốc để đi du lịch, nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng nhiều người lại “né” đi du lịch vào dịp nghỉ dài nhất đó là Tết Nguyên Đán. Vì lúc đó họ muốn về quê, ở bên gia đình… và điều đó thì không sai. Tuy nhiên, suy xét lại một chúng thì đi du lịch dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm thích hợp nhất trong một năm. Vì sao?

Chi tiết
Bí quyết tránh mệt mỏi sau những chuyến bay dài

Đa số các khách hàng của Á Châu sau chuyến đi đến những quốc gia Châu Âu hoặc Châu Mỹ có hay tâm sự với các tư vấn viên rằng khá mệt mỏi sau chuyến bay dài vì ngồi trên máy bay quá lâu, thay đổi thời tiết và đặc biệt là trái múi giờ. Vậy làm sao để tránh mệt mỏi sau chuyến bay dài?

Chi tiết
Những nguyên tắc an toàn khi đi du lịch nước ngoài

Xen lẫn cảm giác hứng thú là cảm giác lo sợ khi đi du lịch nước ngoài của các du khách. Với một môi trường hoàn toàn xa lạ, chắc chắn sẽ phát sinh nhiều vấn đề mà minh không thể lường trước được. Với kinh nghiệm tổ chức du lịch nhiều năm qua, Á Châu sẽ chia sẻ những nguyên tắc ăn toàn khi đi du lịch nước ngoài để các bạn tham khảo.

Chi tiết
Các loại thực phẩm nào bị cấm khi nhập cảnh Hàn Quốc?

Hàn Quốc là điểm đến du lịch tuyệt vời đối với người dân Việt Nam. Nếu xứ sở kim chi là điểm đến dừng chân tiếp theo trong hành trình khám phá trải nghiệm của bạn, Á Châu khuyên bạn hãy chú ý đến những quy định nhập cảnh, đặc biệt là các loại thực phẩm bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc.

Chi tiết
Những điều cấm kị trong văn hóa Hàn Quốc bạn cần ghi nhớ

Hàn Quốc là một quốc gia hiện đại. Tuy nhiên, trong văn hóa và phong tục của quốc gia này vẫn còn đọng lại những nét bản sắc dân tộc rất đặc trưng. Chúng ta có thể nhìn thấy rõ nhất trong danh sách những điều cấm kị của quốc gia này. Vậy nên trước khi đi du lịch, hãy ghi nhớ những điều cấm kị trong văn hóa Hàn Quốc nhé!

Chi tiết
Những thắc mắc thường gặp trong lần đầu du lịch Nhật Bản

Nhắc đến Nhật Bản, người ta nghĩ ngay đến sự văn minh, lịch sự trong văn hóa giữa người với người hay nét cổ kính với những kiến trúc lâu đời, lấp lánh với những phong cảnh, kì quan thiên nhiên. Tuy nhiên, bên cạnh những điều đó, Nhật Bản còn mang đến cho bạn khá nhiều điều bất ngờ, lạ lẫm khiến bạn sẽ mắt tròn mặt dẹt cho xem.

Chi tiết
Làm sao tiết kiệm chi phí khi du lịch nước ngoài dịp Tết?

Dịp Tết cận kề,đi du lịch nước ngoài có lẽ là lựa chọn của khá nhiều người. Một chuyến đi du lịch trọn vẹn, không chỉ dừng lại ở các tiêu chí nhuư vui vẻ, an toàn mà còn có tiết kiệm nữa. Để tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời, bạn hãy bỏ túi một vài bí quyết tiết kiệm chi phí du lịch nước ngoài dịp Tết nhé!

Chi tiết
Kinh nghiệm chọn tour du lịch chất lượng “mùa giảm giá”

Thời gian gần đây, các công ty du lịch bắt đầu tung ra những khuyến mãi, các chùm tour du lịch nước ngoài giảm với mức giá cực ấn tượng, đó là một cơ hội tốt cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn kỹ lưỡng, bạn có thể bị rơi vào cảnh “mất tiền oan”.Vì thế, hãy tự trang bị cho mình những kinh nghiệm chọn tour du lịch chất lượng trong mùa giảm giá nhé!

Chi tiết