Kinh Nghiệm Du Lịch Nước Ngoài

Những lưu ý khi đi du lịch nước Nga (P2)

Nga, một quốc gia sở hữu phong cảnh thiên nhiên và những công trình kì vĩ luôn là tạo ra được những sức hút đặc biệt đối với du khách quốc tế. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch đến xứ sở bạch dương thì hãy bỏ túi một vài lưu ý dưới đây nhé!

Chi tiết
Kinh nghiệm đi Taxi trong chuyến du lịch Hàn Quốc

Để có một chuyến đi du lịch Hàn Quốc an toàn, bạn cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề, trong đó việc di chuyển giữa các địa điểm cũng là yếu tố đang quan tâm. Do đó, bài viết hôm nay Á Châu sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm đi taxi trong chuyến đi du lịch Hàn Quốc.

Chi tiết
Bí quyết đặt tour du lịch nước ngoài giá rẻ nhưng chất lượng

Đối với những người bận rộn, nhất là “dân văn phòng” ít có kinh nghiệm du lịch nước ngoài hoặc không có thời gian tìm hiểu và lên lịch trình cụ thể thì việc chọn một chương trình tour có sẵn là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, để chọn được Tour du lịch nước ngoài giá rẻ nhưng chất lượng đều phải có bí quyết cả.

Chi tiết
Tết Nguyên Đán 2019: Những địa điểm du lịch nước ngoài cực hấp dẫn

Trong những năm gần đây, nhu cầu du xuân của người Việt ngày càng tăng cao, đặc biệt hơn là trong đó có sự lựa chọn cho những chuyến đi du lịch nước ngoài. Nếu bạn cũng đang có ý định đổi gió cho dịp Tết Nguyên Đán 2019 thì tham khảo thêm những điểm du lịch nước ngoài cực hấp dẫn mà Á Châu giới thiệu nhé!

Chi tiết
Sự khác biệt giữa đi du lịch theo tour và đi du lịch tự túc

Cuộc sống này, lúc khiến bạn khó xử nhất chắc có lẽ rơi vào tình huống bắt buộc phải chọn một trong 2 “đối tượng”. Và đối với các bạn yêu du lịch, thích đi đây đó thì chắc chắn việc phân vân lựa chọn giữa đi du lịch theo Tour và đi du lịch tự túc đã từng xảy ra. Vậy lựa chọ hình thức nào thì ưu việt hơn, cùng tiềm hiểu nhé!

Chi tiết
Những lưu ý khi đi du lịch nước Nga

Nga là một đất nước hội tụ nhiều luồng văn hóa châu Âu, không chỉ thế nơi này còn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp nguy nga và cổ kính. Do đó, chẳng ai có thể cưỡng lại được sức hút của xứ sở bạch dương, nhưng trước khi đặt chân đến đây thì hãy xem qua những lưu ý khi đi du lịch nước Nga trước đã nhé!

Chi tiết
Những lý do nên đi du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán

Có khá nhiều thời điểm trong một năm để bạn lấy làm cột mốc để đi du lịch, nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng nhiều người lại “né” đi du lịch vào dịp nghỉ dài nhất đó là Tết Nguyên Đán. Vì lúc đó họ muốn về quê, ở bên gia đình… và điều đó thì không sai. Tuy nhiên, suy xét lại một chúng thì đi du lịch dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm thích hợp nhất trong một năm. Vì sao?

Chi tiết
Bí quyết tránh mệt mỏi sau những chuyến bay dài

Đa số các khách hàng của Á Châu sau chuyến đi đến những quốc gia Châu Âu hoặc Châu Mỹ có hay tâm sự với các tư vấn viên rằng khá mệt mỏi sau chuyến bay dài vì ngồi trên máy bay quá lâu, thay đổi thời tiết và đặc biệt là trái múi giờ. Vậy làm sao để tránh mệt mỏi sau chuyến bay dài?

Chi tiết