Khám Phá

Khám Phá

Đi du lịch, khám phá thế giới sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân và trao dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Vậy tại sao, chúng ta không thử tắt điện thoại, ngưng dùng các ứng dụng mạng xã hội trong vài ngày. Thay vào đó xách balo và máy ảnh lên để đi và đi mà thôi. Với những "bước chân khám phá" này, "quả ngọt" mà nó mang lại sẽ là một bức tranh tuổi trẻ đầy màu sắc cùng nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn bao giờ hết. 

Chúng ta còn trẻ mà, đừng ngồi u sầu nữa, hãy bước đi khám phá thế giới đầy màu sắc thôi nào!

Các điều cấm kị ở Nhật Bản nên biết

Các điều cấm kị ở Nhật bản nên biết khi bạn đi du lịch tại đất nước Nhật. Những điều nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi sang nước Nhật thì người dân ở đây rất cấm kị không thích cho lắm. Hãy cùng Achau.net tìm hiểu về những điều cấm kị tại Nhật bản

Chi tiết
Địa điểm chụp hình đẹp tại Nhật Bản

Địa điểm chụp hình đẹp tại Nhật Bản cho các du khách khi đi du lịch Nhật Bản. Hôm nay, Á Châu gợi ý cho các du khách một số điểm chụp hình khá đẹp tại Nhật Bản, một số địa điểm có trong chương trình tour truyền thống hoặc cho các bạn du lịch bụi tại Nhật Bản tham khảo.

Chi tiết
Các món đồ lưu niệm đặc trưng của Nhật Bản

Các món đồ lưu niệm đặc trưng của Nhật Bản giá rẻ và chất lượng, khuyên các du khách nên mua khi đi tour du lich Nhật Bản để làm quà. Một số khách du lịch hay băn khăn không biết nên mua gì ở Nhật Bản để khi về nước tặng cho người thân hay bạn bè. Nên hôm nay, Á Châu xin gợi ý cho các bạn một số đồ lưu niệm đặc trưng của Nhật Bản cho các bạn tham khảo mua làm quà.

Chi tiết