Khám Phá

Tất tần tật thông tin du lịch Philippines tự túc hữu ích

Là đất nước có tới hơn 7 ngàn hòn đảo thế nên tài nguyên du lịch của Philippines vô cùng đa dạng. Cảnh đẹp thiên nhiên chắc chắn sẽ mê hoặc bạn. Trước khi quyết định khám phá đất nước này mời bạn tham khảo bài viết tất tần tật thông tin du lịch Philippines tự túc hữu ích. Chắc chắn với những thông tin này sẽ giúp các bạn tự tin hơn trước khi khởi hành.

Chi tiết
Tất tần tật thông tin ăn chơi du lịch Indonesia tự túc hữu ích

Ở Đông Nam Á có 11 quốc gia, ở đâu cũng có nét đẹp riêng. Tuy nhiên người ta thường ưu ái lựa chọn Thái Lan và Singapore nhiều hơn. Thế những có thể bạn sẽ tiếc vì đã bỏ qua Indonesia, đất nước nghìn đảo với nhiều cảnh đẹp mê man, say đắm lòng người cùng nền văn hóa đa bản sắc với vô vàn thú vị, xứng đáng để bạn xách balo đi và khám phá.

Chi tiết
Quy luật cho tiền típ của các nước trên thế giới bạn nên biết

Muốn đến du lịch một quốc gia, bạn không chỉ phải xin visa mà còn phải dành thời gian để tìm hiểu về văn hóa, phong tục của đất nước mà mình sắp đến. Trong đó, cho tiền típ cũng có những quy luật riêng. Trong bài viết hôm nay, Á Châu sẽ cung cấp những quy luật cho tiền típ của các nước trên thế giới bạn nên biết.

Chi tiết
Tất tần tật thông tin ăn chơi du lịch ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước có nền văn hóa đa dạng, phong cảnh đẹp như một bức tranh rực rỡ sắc màu. Nếu bạn có dự định sang xứ sở Kim Chi để trải nghiệm và khám phá thì bài viết "Tất tần tật thông tin ăn chơi du lịch ở Hàn Quốc" này sẽ có ích cho bạn.

Chi tiết
Cuốn hộ chiếu đặc biệt

Bạn sẽ bất ngờ khi biết được cuốn hộ chiếu này chỉ 3 người trong 7 tỷ dân số trên hành tinh này được sở hữu. Muốn biết thông tin về cuốn hộ chiếu đặc biệt "hiếm có" nhất thế giới này thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Chi tiết
Chiêm ngưỡng bãi biển chứa đầy sao ở Maldives

Ai bảo chỉ có bầu trời mới có sao, Á Châu nghĩ, có vài bờ biển đêm cũng chứa sao nữa đấy. Các bạn tin không, nếu chưa tin thì cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bãi biển chứa đầy sao ở Maldives. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và nhanh chóng đến đây để nhắm nhìn hiện tượng thiên nhiên siêu đẹp này mà thôi

Chi tiết
Những hố xanh sâu thẳm bí ẩn trên thế giới

Trong tự nhiên luôn chứa đựng những điều kì bí khó ai có thể giải đáp được. Nếu bạn đã từng nghe qua lỗ đen của vũ trụ thì đã biết về thuật ngữ hố xanh của biển cả chưa? Nếu bạn tò mò, hãy cùng khám phá những hố xanh sâu thẳm bí ẩn trên thế giới.

Chi tiết
Tắm biển và check in cùng hồng hạc, sao không thử?

Mùa hè đến rồi, mau xách balo đến vùng biển Caribbean tuyệt đẹp để tắm biển hạ hỏa thôi. Đặc biệt nhất là bãi biễn Flamindo, không chỉ được tắm biển mà còn được chơi đùa với chim hồng hạc cực thân thiện nữa đấy. Tắm biển và check in cùng hồng hạc, sao không thử?

Chi tiết