Khám Phá

Theo chân bộ phim La La Land du lịch thành phố Los Angeles, Mỹ

Los Angeles, thành phố của những thiên thần được lựa chọn làm bối cảnh xuất hiện trong một sản phẩm điện ảnh đình đám là La La Land. Địa điểm nào ở thành phố này đã xuất hiện trong bộ phim này, hãy cùng Á Châu theo chân bộ phim La La Land du lịch thành phố Los Angeles, Mỹ.

Chi tiết
Những điều bạn chưa biết về hoa anh đào Nhật Bản?

Chúng ta đã từng nghe đến hoa anh đào ở Nhật Bản nhưng lại ít ai biết hoa anh đào của đất nước Nhật Bản còn có nhiều điều thú vị khám để khám phá. Nếu bạn là người yêu hoa anh đào và muốn tìm hiểu tất cả các thông tin về loài hoa này ở xứ sở phù tang thì bài viết hôm nay có thể hữu ích cho bạn đấy. Vì những điều bạn chưa biết về hoa anh đào Nhật Bản sẽ được bật mí tất tần tật hết trong bài viết này.

Chi tiết
Những địa điểm vui chơi về đêm ở Seoul - Hàn Quốc

Hongdae, Apgujeong, Itaewon...  là các điểm vui chơi giải trí dành cho những ai yêu thích các hoạt động về đêm tại xứ sở kim chi. Những điểm vui chơi về đêm tại Seoul - Hàn Quốc này sẽ giúp cho chuyến đi du lịch của bạn thêm nhiều màu sắc thú vị, và đây cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm cuộc sống về đêm nơi đây.

Chi tiết
Những công trình mang tính biểu tượng quốc gia nổi tiếng

Để trở thành công trình mang tính biểu tượng quốc gia nổi tiếng thế giới không hề dễ. Những công trình đó không chỉ dẫn đầu về vẻ đẹp, mà còn là những “người tiên phong” phá vỡ các giới vốn tồn tại bấy lây nay trong giới kiến trúc.

Chi tiết
Tò mò ý nghĩa quốc hoa của các nước trên thế giới

Quốc hoa có thể hiểu là một loài hoa đặc trưng nhất cho một đất nước, nổi tiếng nhất và phổ biến nhất ở đất nước đó. Nhắc đến loài hoa ấy, người ta có thể liên tưởng đến những đức tính tốt đẹp của con người, dân tộc đó. Hãy cùng Á Châu dạo một vòng trái đất để chiêm ngưỡng cũng như khám phá ý nghĩa quốc hoa của các nước trên thế giới.

Chi tiết
Tất tần tật kinh nghiệm nước Áo dành cho bạn mới lần đầu khám phá

Nếu bạn thích vẻ đẹp thời trung cổ, thích ngắm và tham quan những tòa lâu đài cổ kính nằm trên các vách núi hay bờ sông thì đừng bỏ qua nước Áo. Đâu đó thấp thoáng về công chúa và hoàng tử trong chuyện cổ tích hay sự uy nghiêm của các vị vua quyền lực sở hữu các tòa lâu đài đồ sộ. Hãy đi Áo đi, rất thú vị. Tuy nhiên trước khi khởi hành mời các bạn tham khảo bài chia sẻ về kinh nghiệm nước Áo để có nhiều thông tin cần thiết cho chuyến đi hơn.

Chi tiết
Tất tần tật kinh nghiệm du lịch nước Anh rất hữu ích cho người lần đầu

Anh không nằm trong khối Schengen nên bạn không thể vừa đi Pháp hay nước Châu Âu khác lại vừa đi Anh chỉ với visa Schengen. Dù vậy việc xin visa Anh cũng không khó. Á Châu sẽ hướng dẫn các bạn cách xin visa với tỷ lệ đậu cao nhất. Và trước khi đi Anh Á Châu mời các bạn tham khảo bài viết "kinh nghiệm du lịch nước Anh" để có một chuyến đi trọn vẹn nhất.

Chi tiết
Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Brunei cho người lần đầu khám phá

Brunei nằm trong khối Asian nên công dân Việt Nam sang đây du lịch được miễn visa trong vòng 14 ngày. 14 ngày là quá đủ cho 1 chuyến khám phá vương quốc Brunei. Bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi này chưa? hãy tham khảo bài viết tất tần tật kinh nghiệm du lịch Brunei để có một lộ trình hoàn hảo nhất.

Chi tiết