Khám Phá

Khám phá lễ hội núi Bà Đen ở Tây Ninh - Việt Nam

Núi Bà Đen được gắn liền với những câu chuyện truyền huyết và được biết đến là vùng đất tâm linh bậc nhất khu vực Nam Bộ, với nhiều hang động, đền, miếu mạo thờ thần linh, tiên, thánh, trong đó vị thần chính là Bà Đen vốn được sắc phong Linh Sơn Thánh Mẫu.

Chi tiết
Tìm hiểu về lễ hội hoa ban của người Thái ở Việt Nam

Ngày nay ngành Du lịch phát triển mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam, để thu hút du khách biết đến nền văn hóa của đất nước Việt Nam năm 2017 Lào Cai ở Tây Bắc tổ chức lễ hội với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc”, tỉnh Điện Biên sẽ tổ chức Lễ hội Hoa Ban 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

Chi tiết
Tham quan chợ nổi đồng bằng sông Cửu Long ở Việt Nam

Du lịch ở Đồng Bằng sông cửu long sẽ giúp bạn cảm nhận được nét độc đáo của kênh rạch đan xen chằng chịt giữa các khu vườn ven sông, rộng hàng chục đến hàng trăm hécta, tạo thành hệ sinh thái tự nhiên để người dân họp chợ nổi nơi đây.

Chi tiết
Tham quan Chợ Queen Victoria nổi tiếng ở nước Úc

Chợ Nữ hoàng Victoria là một trong những khu chợ trời lớn nhất ở Nam Bán Cầu và chắc chắn là chợ thú vị nhất ở Melbourne. Tại đây, du khách sẽ tìm thấy hơn 600 quầy hàng buôn bán đủ loại nông sản và hải sản tươi ngon, quần áo, đồ lưu niệm và đồ lặt vặt.

Chi tiết
Cùng ngắm lễ hội hoa anh đào khoe sắc tại Nhật Bản

Ở Nhật Bản Hanami được coi là một lễ hội truyền thống của xứ sở hoa anh đào, lễ hội này diễn ra từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Đây cũng chính là dịp để mọi người vui chơi, tổ chức những bữa tiệc, cùng uống rượu, ca hát và chụp ảnh dưới những tán hoa anh đào đẹp tuyệt vời.

Chi tiết
Khám phá công viên quốc gia Shinjuku Gyoen ở Nhật Bản

Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen là một trong những công viên lớn nhất ở Nhật Bản, phổ biến nhất nằm ở Shinjuku và Shibuya, Tokyo, Diện tích công viên nằm ở 2 nơi, khoảng 31% diện tích nằm ở phường Shibuya, còn 69% còn lại trong Shinjuku Ward.

Chi tiết
Tìm hiểu về lễ hội Fuji Shibazakura ở Nhật Bản

Vào tháng năm ở Tokyo, thời tiết nắng nhẹ nhưng nhiệt độ vẫn là 20 độ C, tại công viên dưới chân núi Phú Sĩ ngập tràn sắc hoa, nơi đây đang diễn ra lễ hội hoa Nhật Bản Fuji Shibazakura, thu hút đông đảo du khách đến tham quan nơi đây.

Chi tiết
Tham quan ngọn Núi lửa Taal ở Philippines

Hồ núi lửa Taal thuộc địa phận Tagaytay là điểm du lịch trong ngày khó bỏ qua nếu bạn đã đặt chân đến Philippines. Nằm trong lòng hồ Taal, nên ngọn núi lửa đã ngủ hơn 40 năm được mang tên của hồ Taal. Phía trong núi lửa Taal có một cái hồ nhỏ được đặt tên là Crater.

Chi tiết
Hướng dẫn tham quan Cù Lao Chàm ở Việt Nam

Cù Lao Chàm là một trong những điểm đến tuyệt vời được nhiều người lựa chọn. Nằm cách bờ biển Cửa Đại khoảng 18 km, Cù Lao Chàm thuộc xã Tân Hiệp thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, hôm nay achau.net sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu những điểm tham quan tại nơi đây.

Chi tiết