Hỏi Đáp Du Lịch

Hỏi Đáp Du Lịch

Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi đi du lịch như chi phí, địa điểm, văn hóa.... Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những giải đáp, những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

Nên mua gì làm quà khi du lịch Ninh Thuận?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Ninh Thuận về tặng cho người thân và bạn bè, bạn có biết ở Ninh Thuận thì những món quà nào được nhiều khách lựa chọn mua nhất khi du lịch đến đây hay không?

Chi tiết
Nên mua gì khi du lịch Bali làm quà tặng?

Nên mua gì khi du lịch Bali làm quà tặng cho người thân và bạn bè, bạn có biết Bali đang là điểm đến khá lãng mạng hiện nay hay không. Bất cứ ai cũng đều bị thu hút bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, đẹp không thể diễn tả bằng lời khi vừa đặt chân lên hòn đảo này.

Chi tiết
Nên mua gì khi du lịch tại Gia Lai?

Nên mua gì khi du lịch tại Gia Lai để về làm quà tặng cho người thân, vài đặc sản nổi tiếng mang phong vị đặc trưng là cà phê, măng khô, mật ong rừng, bò một nắng-muối kiến vàng luôn hấp dẫn các du khách khi thưởng thức và thường hay được lựa chọn để mua làm quà.

Chi tiết
Nên mua gì làm quà khi du lịch Indonesia?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Indonesia về tặng cho người thân, khi nhắc đến đất nước Indonesia là một đất nước có nền văn hóa đa dạng. Như bất cứ một đất nước nào, ở Indonesia có những sản phẩm là đặc thù để bạn mua làm kỉ niệm hoặc làm quà cho người thân.

Chi tiết
Nên mua gì làm quà khi du lịch Hà Nội?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Hà Nội để tặng cho người thân và bạn bè, nhắc đến Hà Nội thì thường nghĩ ngay tới các đồ gốm, ô mai, cốm, trà sen hay lụa tơ tằm là những món đồ du khách khá thích thú mua làm quà khi tới Hà Nội.

Chi tiết
Nên mua gì làm quà khi du lịch Trung Quốc?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Trung Quốc đó là thắc mắc của khá nhiều du khách khi đến đây, nhiều người không biết nên mua gì làm quà tăng cho người thân khi về, nên mua cái gì và ở đâu với chi phí thấp nhất

Chi tiết
Nên mua gì làm quà khi du lịch Đức?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Đức tặng cho người thân và bạn bè, nhiều du khách không biết nên mua quà gì, giá cả thế nào để mang về Việt Nam làm quà nên hôm nay Á CHÂU sẽ chia sẻ cho các bạn tham khảo một số món quà mà nhiều khách du lịch hay mua nhất ở Đức.

Chi tiết
Nên mua gì làm quà khi du lịch Tây Ban Nha?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Tây Ban Nha đang làm thắc mắc của khá nhiều du khách, nên hôm nay Á CHÂU sẽ chia sẻ bài viết này cho các bạn tham khảo những món quà nên mua về tặng bạn bè và người thân khi du lịch Tây Ban Nha.

Chi tiết
Nên mua gì làm quà khi du lịch Malaysia?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Malaysia cho người thân và bạn bè, bạn có biết Malaysia là một thiên đường mua sắm với rất nhiều ưu đãi, kèm những dịp sale kéo dài hàng tháng như dịp cuối năm hoặc quốc khánh, giảm giá tới 70%.

Chi tiết