Hỏi Đáp Du Lịch

Hỏi Đáp Du Lịch

Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi đi du lịch như chi phí, địa điểm, văn hóa.... Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những giải đáp, những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

5 bí mật của khách sạn du khách cần biết

Chăn gối khách sạn không phải lúc nào cũng được giặt sạch. Nhiều du khách có yêu cầu kỳ quặc hoặc đặt những câu hỏi ngớ ngẩn với nhân viên khách sạn. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu ngay những bí mật này nhé.

Chi tiết
Những món đồ không thể thiếu khi người Nhật đi xa

Những món đồ không thể thiếu khi người Nhật đi xa, điều này giúp họ luôn chủ động, sẵn sàng cho mọi tình huống. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu những món đồ không thể thiếu của người Nhật trong các chuyến đi xa để rút ra một vài kinh nghiệm hữu ích.

Chi tiết
3 Địa điểm mua sắm lý tưởng nhất ở Đài Loan

3 Địa điểm mua sắm lý tưởng nhất ở Đài Loan không nên bỏ lỡ khi du lịch ở đây, Du lịch mua sắm là trào lưu hiện nay của giới trẻ. Chính sách nới lỏng visa và ưu đãi giá vé từ EVA Air giúp du khách có nhiều trải nghiệm thú vị tại Đài Loan

Chi tiết
1 USD nên mua gì khi du lịch Châu Âu

1 USD nên mua gì khi du lịch Châu Âu bạn có biết hay không, 1 USD bạn có thể mua được khá thứ hữu ích ở các nước châu Âu như bánh mì baguette ở Pháp hay một lít sữa ở Iceland.

Chi tiết