Hỏi Đáp Du Lịch

Hỏi Đáp Du Lịch

Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi đi du lịch như chi phí, địa điểm, văn hóa.... Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những giải đáp, những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền du lịch Paris - Pháp 5N4Đ?

Thông thường, những chuyến đi du lịch nước ngoài và đặc biệt là Châu Âu sẽ “ngốn” không ít tiền bạn của bạn. Chưa kể nếu bạn muốn vi vu tại thành phố hoa lệ bậc nhất Châu Âu là Paris nữa thì như thế nào nhỉ? Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để đi du lịch Paris – Pháp 5N4Đ??

Chi tiết
1 USD nên mua gì khi du lịch Châu Âu?

1 USD nên mua gì khi du lịch Châu Âu bạn có biết hay không, 1 USD bạn có thể mua được khá thứ hữu ích ở các nước châu Âu như bánh mì baguette ở Pháp hay một lít sữa ở Iceland.

Chi tiết
Nên mua gì làm quà khi du lịch Cát Bà?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Cát Bà, bạn có biết ngoài thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng, ngâm mình dưới làn nước biển mát mẻ hay thưởng thức những món đặc sản hấp dẫn nơi đây, bạn đừng quên mua một vài món “đặc sản quà” về cho người thân và bạn bè nhé.

Chi tiết
Nên mua gì làm quà khi du lịch Cà Mau?

Nên mua gì làm quà khi du lịch Cà Mau, bạn có biết Cà Mau có nhiều đặc sản nổi tiếng và trong số các đặc sản đó được nhiều người du lịch tới đây hay mua nhất để làm quà tặng cho người thân.

Chi tiết
Nên mua gì khi du lịch Long An?

Nên mua gì khi du lịch Long An làm quà tặng cho người thân và bạn bè, bạn có biết khi nhắc tới đặc sản Long An không thể không nhắc đến những món đặc sản nổi tiếng như bánh tét Long An, thanh long Châu Thành, dưa hấu Long Trì.

Chi tiết
Nên mua gì khi du lịch tại Bến Tre?

Nên mua gì khi du lịch tại Bến Tre để tặng cho người thân và bạn bè, đặc sản Bến Tre để làm quà tốt nhất sẽ được bật mí ngay sau đây cho các bạn. Nhắc tới Bến Tre chắc chắn ai cũng nghĩ ngay tới vùng đất có những hàng dừa cao vút trải dài ven biển.

Chi tiết