Hỏi Đáp Du Lịch

Hỏi Đáp Du Lịch

chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi du lịch,những câu hỏi của các quý khách khi đi tour du lịch tại achau.Các bài viết về văn hóa truyền thống mỗi nước,những điều nên làm và không nên làm khi đi du lịch sẽ có tại chuyên mục này.

Những điều cấm kỵ nào nên tránh khi du lịch Nhật Bản?

Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa rất độc đáo, điều đó được thể hiện qua các lễ nghi, lối sống, cách hành xử hàng ngày... của người dân bản địa. Nếu bạn có dự định du lịch ở đất nước mặt trời mọc này thì hãy ghi nhớ những điều cấm kỵ nên tránh khi du lịch Nhật Bản

Chi tiết
Có nên mua bảo hiểm du lịch khi đi du lịch nước ngoài?

Chào Á Châu, tôi đang có dự định sang Pháp du lịch vào năm tới. Trong các mục giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa, tôi có thấy đề cập tới Bảo hiểm du lịch. Các bạn có thể nói rõ hơn về loại bảo hiểm này và tôi có nên mua bảo hiểm du lịch để đi nước ngoài không? Tôi rất phân vân khi nhiều người khuyên không nên mua, nhiều người lại bảo nên mua. Mong nhận được sự hồi âm sớm từ các bạn. (Thanh Đức, 32 tuổi, Tp HCM)

Chi tiết
Cách xin visa du lịch Mỹ như thế nào?

Để xin visa Mỹ, việc trả lời những câu hỏi của viên lãnh sự thật thuyết phục là một điều cần thiết. Thế nhưng việc nắm rõ có bước thủ tục, quy trình là một điều cực kì quan trọng để xin visa Mỹ thuận lợi. Để xin visa Mỹ không là nỗi ám ảnh của nhiều người, các bạn hãy tham khảo những thông tin Á Châu chia sẻ nhé.

Chi tiết
Làm gì nếu bị mất hộ chiếu khi du lịch nước ngoài?

Trong một trường hợp xui rủi nào đó, bạn vô tình bị mất hành lý và hộ chiếu và các giấy tờ quan trọng khi đang du lịch hay công tác nước ngoài. Vậy phải làm sao? Hôm nay, Á Châu sẽ chia sẻ cho bạn các giải quyết tình huống khi mất hộ chiếu tại nước ngoài nhé.

Chi tiết
Mùa hè này nên đi du lịch nước nào là hợp lý?

Đi du lịch nước ngoài không phải là quyết định dễ dàng. Bởi vì khi ra nước ngoài ngoài chi phí cao hơn trong nước thì còn một số thủ tục như passport, visa. Thế nên đã đi thì phải đi cho đáng. Á Châu sẽ gợi ý cho các bạn các điểm đến thú vị cho mùa hè này.

Chi tiết
Okinawa Churaumi mối quan hệ giữa con người và biển cả Nhật Bản?

Tại sao nói thủy cung Okinawa Churaumi có mối quan hệ mật thiết giữa con người và biển cả? Chắc hẳn nghe thôi bạn cũng cảm thấy hiếu kì rồi đúng không? Hôm nay chuyên mục achau.net sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc khi nói đến du lịch tại thủy cung Okinawa Churaumi ở Nhật Bản.

Chi tiết
Hướng dẫn du lịch tại đảo Phú Quốc ở Việt Nam

Có rất nhiều bạn muốn đến Phú Quốc để du lịch nhưng lại không biết đi bằng phương tiện nào? Ở đâu? Có những điểm tham quan nào ở đây? Ở đây có bán những món hàng nào? Những thắc mắc trên sẽ được achau.net trả lời và hướng dân thêm để giúp các bạn có chuyến đi vui vẻ và như ý.

Chi tiết
Ấn Độ có điểm mua sắm nào nổi tiếng thu hút du khách?

Du lịch không chỉ là khám phá cảnh đẹp, nền ẩm thực của một đất nước mà còn là điểm mua sắm quà lưu niệm, một trong những hoạt động không thể thiếu khi du khách tới Ấn Độ. Vây ở Ấn Độ có điểm mua sắm nào thu hút du khách phương xa?

Chi tiết
Bình Dương có những khu vui chơi giải trí nào hấp dẫn?

Bạn muốn đến Bình Dương để tham quan? Nhưng bạn không biết ở đây có những địa điểm giải trí nào hấp dẫn? Giá cả như thế nào....? Hãy cùng achau.net sẽ giải đáp thắc mắc của du khách trong và ngoài nước khi muốn du lịch đến Bình Dương.

Chi tiết