Hỏi Đáp Du Lịch

Hỏi Đáp Du Lịch

chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi du lịch,những câu hỏi của các quý khách khi đi tour du lịch tại achau.Các bài viết về văn hóa truyền thống mỗi nước,những điều nên làm và không nên làm khi đi du lịch sẽ có tại chuyên mục này.

Du lịch mùa đông Nhật Bản có gì thú vị?

Có nhiều người chọn đi du lịch Nhật Bản vào mùa xuân, mùa hạ, mùa thu mà quên mất rằng cũng có một Nhật Bản vào mùa đông rất tuyệt vời, tuyệt vời về cảnh sắc lẫn những trải nghiệm thú vị. Mọi sự e dè cái lạnh giÁ mùa đông nơi xứ bạn sẽ tan biến bởi sức nóng của những trải nghiệm bạn khó lòng quên được ở thiên đường tuyết trắng này.

Chi tiết
Không giỏi tiếng Anh thì du lịch nước ngoài như thế nào?

Thủ tục, hồ sơ, giấy tờ, tài chính.... là nỗi lo của những ai đang chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch nước ngoài. Bên cạnh đó, một nỗi lo thường trực khác đó chính là "vốn liếng" ngoại ngữ của mình, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy trong trường hợp không giỏi tiếng Anh thì du lịch nước ngoài như thế nào?

Chi tiết
Phải làm gì khi du lịch nước ngoài không có Internet?

Sự phát triển của Internet và mạng xã hội đang làm thay đổi cách thức người Việt đi du lịch. Ngày nay chúng ta tìm kiếm thông tin rất nhiều trên Internet. Nhưng nếu bạn đi du lịch đến một vùng không có Internet thì bạn sẽ xử lí ra sao? Phải làm gì khi du lịch nước ngoài không có Internet?

Chi tiết
Phụ nữ nên lưu ý điều gì khi đi du lịch một mình?

Bạn là người đam mê du lịch, bạn muốn tránh khỏi những phiều toái vì nhiều người, bạn yêu thử thách và muốn chinh phục bản thân... du lịch một mình rất phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch một mình thì hãy đọc ngay bài viết "phụ nữ nên lưu ý điều gì khi đi du lịch một mình?" để rút ra cho mình một vài kinh nghiệm nhé!

Chi tiết
Những điều cần biết khi lần đầu du lịch nước Mỹ

Xứ cờ hoa luôn tồn tại những điều khác thường. Do đó, việc chuẩn bị trước một chút kiến thức cho chuyến du lịch sắp tới sẽ chẳng phải việc làm dư thừa chút nào. Đến Mỹ, các bạn phải luôn trong một tâm thế sẵn sàng, bài viết những điều cần biết khi lần đầu du lịch nước Mỹ sau đây sẽ giúp bạn.

Chi tiết
Nên đi du lịch Hàn Quốc hay Nhật Bản?

Hàn Quốc và Nhật Bản là hai quốc gia có lịch sử văn hóa lâu đời cũng như nền kinh tế phát triển. Bên cạnh đó đây cũng là địa điểm được nhiều du khách Việt Nam yêu thích. Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp không biết nên đi du lịch Hàn Quốc hay Nhật Bản chưa? Nếu có, bài viết sau sẽ giúp bạn định hướng rõ hơn cho câu trả lời của mình.

Chi tiết
Khách du lịch nên lưu ý điều gì khi du lịch Đài Loan?

Để có một chuyến du lịch vui vẻ, thú vị... các bạn nên tìm hiểu kỹ về các thủ tục giấy tờ, văn hóa... của nơi mà mình sắp đến. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những điều cần lưu ý khi du lịch Đài Loan mà Á Châu đã tổng hợp.

Chi tiết
Những điều cấm kỵ nào nên tránh khi du lịch Nhật Bản?

Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa rất độc đáo, điều đó được thể hiện qua các lễ nghi, lối sống, cách hành xử hàng ngày... của người dân bản địa. Nếu bạn có dự định du lịch ở đất nước mặt trời mọc này thì hãy ghi nhớ những điều cấm kỵ nên tránh khi du lịch Nhật Bản

Chi tiết
Có nên mua bảo hiểm du lịch khi đi du lịch nước ngoài?

Chào Á Châu, tôi đang có dự định sang Pháp du lịch vào năm tới. Trong các mục giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa, tôi có thấy đề cập tới Bảo hiểm du lịch. Các bạn có thể nói rõ hơn về loại bảo hiểm này và tôi có nên mua bảo hiểm du lịch để đi nước ngoài không? Tôi rất phân vân khi nhiều người khuyên không nên mua, nhiều người lại bảo nên mua. Mong nhận được sự hồi âm sớm từ các bạn. (Thanh Đức, 32 tuổi, Tp HCM)

Chi tiết