Hỏi Đáp Du Lịch

Hỏi Đáp Du Lịch

chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi du lịch,những câu hỏi của các quý khách khi đi tour du lịch tại achau.Các bài viết về văn hóa truyền thống mỗi nước,những điều nên làm và không nên làm khi đi du lịch sẽ có tại chuyên mục này.

Những hostel giá rẻ cho dân du lịch bụi ở Đà Nẵng

Không gian thoáng đãng, vị trí thuận lợi và giá chỉ từ 150.000 đồng một đêm, các hostel Packo, Like Backpacker, Memory... là những điểm dừng chân lý tưởng cho dân du lịch bụi. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các hostel này ngay nhé.

Chi tiết
Những bí kíp luôn đảm bảo an toàn đi du lịch

Dù đi du lịch ở đâu bạn cũng cần lưu ý giữ an toàn, bởi mọi tình huống như bị thương, trộm cắp, đi lạc... đều có khả năng xảy ra. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các bí kíp để đảm bảo an toàn khi đi du lịch cho bạn nhé.

Chi tiết
Bí quyết du lịch hạng sang mà không tốn nhiều tiền

Bí quyết du lịch hạng sang mà không tốn nhiều tiền, săn dặm bay tích lũy điểm, viết blog du lịch hay mua thẻ thành viên của hệ thống liên kết nghỉ dưỡng giúp du khách có những trải nghiệm cao cấp nhưng vẫn tiết kiệm chi phí

Chi tiết
Những việc nhất định phải làm khi đi du lịch

Để đảm bảo an toàn và đề phòng trường hợp khẩn cấp, bạn nhất định phải làm những việc sau đây trước và trong chuyến đi. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các việc nhất định phải làm này nhé.

Chi tiết
5 bí mật của khách sạn du khách cần biết

Chăn gối khách sạn không phải lúc nào cũng được giặt sạch. Nhiều du khách có yêu cầu kỳ quặc hoặc đặt những câu hỏi ngớ ngẩn với nhân viên khách sạn. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu ngay những bí mật này nhé.

Chi tiết