Hỏi Đáp Du Lịch

Hỏi Đáp Du Lịch

chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi du lịch,những câu hỏi của các quý khách khi đi tour du lịch tại achau.Các bài viết về văn hóa truyền thống mỗi nước,những điều nên làm và không nên làm khi đi du lịch sẽ có tại chuyên mục này.

Okinawa Churaumi mối quan hệ giữa con người và biển cả Nhật Bản?

Tại sao nói thủy cung Okinawa Churaumi có mối quan hệ mật thiết giữa con người và biển cả? Chắc hẳn nghe thôi bạn cũng cảm thấy hiếu kì rồi đúng không? Hôm nay chuyên mục achau.net sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc khi nói đến du lịch tại thủy cung Okinawa Churaumi ở Nhật Bản.

Chi tiết
Hướng dẫn du lịch tại đảo Phú Quốc ở Việt Nam

Có rất nhiều bạn muốn đến Phú Quốc để du lịch nhưng lại không biết đi bằng phương tiện nào? Ở đâu? Có những điểm tham quan nào ở đây? Ở đây có bán những món hàng nào? Những thắc mắc trên sẽ được achau.net trả lời và hướng dân thêm để giúp các bạn có chuyến đi vui vẻ và như ý.

Chi tiết
Ấn Độ có điểm mua sắm nào nổi tiếng thu hút du khách?

Du lịch không chỉ là khám phá cảnh đẹp, nền ẩm thực của một đất nước mà còn là điểm mua sắm quà lưu niệm, một trong những hoạt động không thể thiếu khi du khách tới Ấn Độ. Vây ở Ấn Độ có điểm mua sắm nào thu hút du khách phương xa?

Chi tiết
Bình Dương có những khu vui chơi giải trí nào hấp dẫn?

Bạn muốn đến Bình Dương để tham quan? Nhưng bạn không biết ở đây có những địa điểm giải trí nào hấp dẫn? Giá cả như thế nào....? Hãy cùng achau.net sẽ giải đáp thắc mắc của du khách trong và ngoài nước khi muốn du lịch đến Bình Dương.

Chi tiết
Tại sao Trung Quốc lại tổ chức lễ hội lồng đèn tháng giêng

Bạn yêu thích được xem lễ hội ở Trung Quốc nhưng không biết lễ hội lồng đèn tại sao tổ chức tháng giêng? Nguồn gốc của những chiếc đèn lồng này từ đâu? Chiếc lồng đèn ở lễ hội có màu gì? Hôm nay chuyên mục achau.net sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn nhé.

Chi tiết