Hỏi Đáp Du Lịch

Hỏi Đáp Du Lịch

Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi đi du lịch như chi phí, địa điểm, văn hóa.... Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những giải đáp, những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

Du lịch Úc vào dịp Tết Nguyên Đán cần lưu ý những gì?

Du lịch nước ngoài vào dịp Tết nguyên đán là một xu hướng được du khách Việt Nam lựa chọn trong nhiều năm qua. Trong đó, ngoại trừ các quốc gia ở khu vực Châu Á thì Úc cũng là một điểm đến được quan tâm nhiều nhất. Vậy đi du lịch Úc vào dịp Tết nguyên đán cần lưu ý những gì?

Chi tiết
Tháng 12, nên đi du lịch ở những địa điểm nào?

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, tháng 12 bắt đầu vào mùa đông và cũng là tháng nhộn nhịp nhất năm vì dịp Giáng Sinh đang cận kề. Nếu bạn yêu thích cái không khí lành lạnh cùng những ánh đèn trang trí lấp lánh thì loạt địa điểm dưới đây sẽ giúp cho hành trình du lịch của bạn trở nên thú vị hơn.

Chi tiết
Trượt tuyết vào mùa đông ở Hàn Quốc cần lưu ý những gì?

Trượt tuyết là một hoạt động thể thao không thể bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông. Nhât là đối với những du khách đến từ vùng nhiệt đới như Việt Nam thì việc trải nghiệm một hoạt động mới mẻ và thú vị như vậy thì không thể nào bỏ qua. Tuy nhiên, để trượt tuyết vào mùa đông ở Hàn Quốc thì cần lưu ý những gì?

Chi tiết
Làm sao săn được ảnh đẹp mùa thu lá vàng khi du lịch nước ngoài?

Đối với nhiều quốc gia, mùa thu được xem là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm. Nếu bạn có dịp ghé đến các quốc gia ở như Hàn, Nhật hay xa hơn là Mỹ, Canada, Châu Âu thì chắc chắn sẽ bị “hớp hồn” trước vẻ đẹp thiên nhiên của mùa thay lá. Và để ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời đó, bạn phải biết cách “săn” được ảnh đẹp của mùa thu lá vàng khi du lịch nước ngoài.

Chi tiết
Du lịch Nhật Bản vào mùa thu có thể tham gia vào những lễ hội nào?

Ở khu vực Châu Á, Nhật Bản là một trong số các quốc gia có được mẹ thiên nhiên ưu đã khi có vô số cảnh đẹp, nhất là trong thời khắc giao mùa sang thu. Bên canhjk điểm cộng về cảnh đẹp thiên nhiên, ở xứ sở mặt trời mọc vào mùa thu cũng có các lễ hội vô cùng hấp dẫn.Vậy nếu đi du lịch Nhật Bản vào mùa thu có thể tham gia những lễ hội nào?

Chi tiết
Chấm điểm Nhật Bản và Hàn Quốc: Nên đi du lịch ở đâu?

Đối với những du khách quốc tế, mỗi quốc gia từng đi qua đều để lại những dấu ấn riêng biệt. Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 quốc gia có vị trí địa lý gần nhau và là điểm du lịch vô cùng nổi tiếng ở Châu Á. Tuy nhiên, trong trường hợp bắt buộc phải chọn một trong hai, bạn sẽ đi đâu. Chấm điểm Nhật Bản và Hàn Quốc trong bài viết sau sẽ giúp bạn có đáp án nhanh chóng.

Chi tiết
Có nên du lịch Châu Âu vào mùa thấp điểm?

Một chuyến du lịch Châu Âu thường phải tốn kém rất nhiều chi phí nên việc tính toán làm sao để giảm chi phí là một việc nên làm. Và nhiều du khách đã lựa chọn du lịch trái mùa. Vậy có nên du lịch Châu Âu vào mùa thấp điểm không?

Chi tiết