Hỏi Đáp Du Lịch

Hỏi Đáp Du Lịch

Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi đi du lịch như chi phí, địa điểm, văn hóa.... Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những giải đáp, những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

Vì sao Pháp là quốc gia thu hút khách du lịch nhiều nhất thế giới?

Trong suốt hơn 20 năm qua, Pháp đã giữ danh hiệu quốc gia du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới với hàng chục triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Riêng năm 2018, ước tính có tới 89 triệu khách du lịch đã đặt chân đến Pháp. Vậy đâu là lý do giúp Pháp là quốc gia thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất thế giới?

Chi tiết
Nên đến thành phố nào ở châu Âu để đón Giáng Sinh?

Ở châu Âu, Giáng sinh được xem là một kì nghỉ quốc gia. Dó đó, đây chính là một dịp lễ lớn rất được chú trọng. Giáng sinh năm nay nếu bạn không muốn ở lại trong nước, bạn có thể lên kế hoạch du lịch tới những thành phố quyến rũ ở châu Âu. Vậy nên đến thành phố nào ở Châu Âu để đón Giáng Sinh?

Chi tiết
Nên đi tự túc hay mua tour khi du lịch Hàn Quốc trong mùa thu?

Đi du lịch nước ngoài, điều bạn lo lắng nhất là gì? Có lẽ nhiều người sẽ trả lời là ngoại ngữ. Đúng! Ngoại ngữ có thể là một trong những yếu tố làm cản trở con đường khám phá một vùng đất mới. Do đó, không ngạc nhiên khi thời gian gần đây nhiều khách hang liên hệ với Á Châu để muốn nghe trả lời về việc: “Nên đi tự túc hay mua tour khi du lịch Hàn Quốc trong mùa thu?”

Chi tiết
Quy định nhập cảnh Nhật Bản mới cập nhật tháng 10/2018

Nhật Bản hiện đang là điểm du lịch phổ biến được rất nhiều người lựa chọn. Các hãng hàng không mở nhiều đường bay giá vé rẻ, chính sách visa được nới lỏng nên đã làm cho việc du lịch Nhật Bản ngày càng dễ dàng. Tuy nhiên thủ tục nhập cảnh vào đất nước này vẫn còn làm cho nhiều người bối rối. Do đó, nắm bắt được những quy định nhập cảnh mới cập nhật tháng 10/2018 là việc cần làm ngay lúc này.

Chi tiết