Hỏi Đáp Du Lịch

Hỏi Đáp Du Lịch

Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi đi du lịch như chi phí, địa điểm, văn hóa.... Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những giải đáp, những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

Phải làm gì khi bị trễ chuyến bay?

Đối với các hành khách đi đường dài hoặc đi nước ngoài, máy bay luôn là lựa chọ số một. Cũng vì vậy không ít người gặp phải những rắc rối trong chính chuyến bay của mình. Rắc rối nghiêm trọng thường hay gặp nhất đó chính là bị trễ chuyến bay. Vậy trong tình huống đó bạn làm gì?

Chi tiết
Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hành lý Hands-free travel khi du lịch Nhật Bản không?

Có một thói quen nhiều người hay mắc phải khi đi du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài đó là đem quá nhiều hành lý. Dó đó thường hay gặp phải tình trạng vận chuyển giữa các điểm đến khó khăn. Thế này thời gian gần đây, nhiều người đi du lịch Nhật Bản thường hay đề cập đến cụm từ  Hands-Free Travel. Vậy Hands-Free Travel là gì?

Chi tiết
Làm sao để đi du lịch khi quỹ thời gian quá hạn hẹp?

Du lịch ngày nay trở thành niềm đam mê của nhiều người. Ai ai cũng muốn mình được đặt chân lên những vùng đất mới để khám phá. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được vì quỹ thời gian không có. Vậy làm sao để đi du lịch khi quỹ thời gian quá hạn hẹp?

Chi tiết
Kinh nghiệm du lịch nước ngoài vào mùa hè

Trong một năm, mùa hè vốn dĩ là thời gian lý tưởng nhất để mọi người cùng đi du lịch với nhau. Nếu bạn cũng lựa chọn thời điểm này để đi thì đừng quên xem qua những kinh nghiệm du lịch nước ngoài vào mùa hè mà  Á Châu chuẩn bị bật mí sau đây nhé!

Chi tiết
Du lịch Đài Loan tự túc mang bao nhiêu tiền?

Đài Loan là một thị trường trọng điểm của Á Châu, do đó trong thời gian qua đã có hơn 500 anh em từ mọi nơi gửi thư về cho Á Châu với mong muốn giải đáp một thắc mắc đó là: Đi du lịch Đài Loan tự túc mang bao nhiêu tiền? Một con số cũng không quá lớn đâu, đủ để bạn vi vu thoải mái ở đảo ngọc này.

Chi tiết