Hỏi Đáp Du Lịch

Hỏi Đáp Du Lịch

Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc khi đi du lịch như chi phí, địa điểm, văn hóa.... Chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những giải đáp, những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

Quy định nhập cảnh Nhật Bản mới cập nhật tháng 10/2018

Nhật Bản hiện đang là điểm du lịch phổ biến được rất nhiều người lựa chọn. Các hãng hàng không mở nhiều đường bay giá vé rẻ, chính sách visa được nới lỏng nên đã làm cho việc du lịch Nhật Bản ngày càng dễ dàng. Tuy nhiên thủ tục nhập cảnh vào đất nước này vẫn còn làm cho nhiều người bối rối. Do đó, nắm bắt được những quy định nhập cảnh mới cập nhật tháng 10/2018 là việc cần làm ngay lúc này.

Chi tiết
Du lịch Hàn Quốc kết hợp thiền định, tại sao không?

Du lịch không phải lúc nào cũng là lên rừng xuống biển, chơi trò chơi mạo hiểm hay tham gia hoạt động thử thách bản thân mà đôi khi chỉ là hướng về nội tâm, để khám phá và tìm lại chính chúng ta. Vậy còn lí do gì để bạn không lên một kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc kết hợp với thiền ngay đi nào.

Chi tiết
Mua hàng miễn thuế ở sân bay có phải là lựa chọn thông minh khi đi du lịch nước ngoài?

Mua hàng miễn thuế tại các sân bay luôn có một sức hút đặc biệt đối với những ai muốn mua sắm khi đi du lịch nước ngoài, vì họ nghĩ nó chất .lượng và thật sự rẻ. Tuy nhiên, bạn phải trả lời câu hỏi “mua hàng miễn thuế ở sân bay có phải là lựa chọn thông minh khi đi du lịch nước ngoài?” sau khi đọc bài viết dưới đây đấy.

Chi tiết
Làm sao đến Indonesia cổ vũ U23 Việt Nam thi đấu ASIAD 2018 với chi phí thấp nhất?

Asiad 2018 đã bước đến vòng bán kết vào 29/8 sắp tới đây. Một điều đáng chú ý nhất là ở vòng này sẽ có sự góp mặt của đội tuyển U23 Việt Nam. Do đó, nhiều cổ động viên Việt Nam đang muốn tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà bằng cách lên đường sang Indonesia. Thế nhưng làm sao để đến Indonesia cổ vũ U23 Việt Nam thi đấu Asiad 2018 với chi phí thấp nhất.

Chi tiết
HOT: Du lịch Úc không cần passport ???

Đưa hộ chiếu và đứng xếp hàng dài dằng dặc để được nhập cảnh giờ đây sắp trở trở thành quá khứ khi mà nhận dạng sinh trắc học đang phát triển ở nhiều quốc gia, tiên phong là Úc. Hệ thống sân bay Úc đang thử nghiệm hệ thống nhận diện khuôn mặt để khách qua cửa máy bay mà không cần trình hộ chiếu.

Chi tiết
Du lịch nước ngoài: Tháng 9 thì nên đi đâu?

Ai nói tháng 9 là một tháng nhàm chán? Tháng 9 thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn có thể vi vu nhiều chân trời gốc bể. Thời điểm này trời đã sang thu, thời tiết mát mẻ, đặc biệt là đã qua mùa cao điểm du lịch. Hãy đóan xem, Á Châu sẽ gợi ý quốc gia nào bạn nên đi du lịch vào tháng 9 sắp tới!

Chi tiết