Danh lam thắng cảnh

Danh lam thắng cảnh

Du lịch có lẽ là niềm yêu thích của mọi người. Ai ai cũng muốn đi đây, đi đó để có thể tận mắt chiêm ngưỡng những vẻ đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên cũng như con người tạo nên. Mỗi danh lam thắng cảnh là quà tặng của tạo hóa cũng như sự sáng tạo và bàn tay tài hoa của con người. 

Nếu bạn đang cảm thấy hối tiếc vì không thể biết những danh lam thắng cảnh này sớm hơn để thỏa sức ngắm nhìn thì không sao đâu ạ, không có gì là muộn màng cả. Vì ngay bây giờ, chúng ta vẫn còn kịp để thay đổi suy nghĩ, xách ba lô lên và chu du thế giới tuyệt đẹp mà...

Tham quan viện bảo tàng Louvre nổi tiếng tại Pháp

Pháp là một đất nước không chỉ là kinh đô thời trang hào choáng với thứ ngôn ngữ lãng mạn của tình yêu, mà nơi đây còn là điểm đến với sức hút khó cưỡng toát ra từ những viện bảo tàng nổi tiếng, trong đó có viện bảo tàng Louvre, một trong những viện bảo tàng nổi tiếng lớn nhất tại Pháp.

Chi tiết
Tìm hiểu về công trình tôn giáo Nhà thờ Đức Bà Paris

Nhắc tới nước Pháp người ta lại liên tưởng đến những công trình kiệt tác vĩ đại về kiến trúc gô tích đồ sộ, tại đây không thể không kể đến đó là nhà thờ đức bà tứ danh là nơi thờ cúng tôn nghiêm dành cho những người mộ đạo và đam mê nghệ thuật.

Chi tiết
Du lịch khám phá hoàng cung Tokyo tại Nhật Bản

Bạn đã từng nghe về Hoàng cung Tokyo ở Nhật Bản nhưng không biết ngoài đời thật có không? Nếu có dịp đặt chân lên Nhật Bản thì bạn đừng quên ghé tham quan Hoàng cung Tokyo đây từng dinh thự của các tướng quân và sau đó là nơi ở của Nhật Hoàng. Bị phá hủy vào Thế chiến II nhưng công trình đã được dựng lại tráng lệ như ban đầu.

Chi tiết
Tham quan đài tưởng niệm hòa bình Hiroshima ở Nhật Bản

Ở Nhật Bản khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima ngày nay là điểm đến được chú ý rất nhiều trong các tour đi Nhật. Nơi này không chỉ là một lời nhắc nhở về sực công phá khủng khiếp của vũ khí hạt nhân, mà còn là mơ ước hòa bình của thế giới, một thế giới không có vũ khí hạt nhân.

Chi tiết
Tìm hiểu về cụm di tích cổ đô Kyoto ở Nhật Bản

 Đến Nhật Bản du khách phương xa không chỉ yêu mến bởi sắc hoa anh đào tinh khôi và những thành phố hiện đại náo nhiệt như Tokyo, Osaka, Nagoya….Ngoài ra ở Nhật Bản còn có cụm di tích cố đô Kyoto, nơi in dấu truyền thống hơn 1000 năm tuổi cũng là một trong những điểm hẹn hàng đầu của du lịch Nhật Bản.

Chi tiết
Tìm hiểu làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama ở Nhật Bản

Khi có dịp được tham gia các tour du lịch đến Nhật Bản thì các bạn đừng quên đến mảnh đất của những Samurai, ở đây du khách có cơ hội tìm hiểu về làng lịch sử Shirakawa-go và Gokayama nằm tại phía Bắc vùng Tokai ở miền trung Nhật Bản. Đây là hai di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận năm 1995.

Chi tiết
Tham quan quần thể kiến trúc phật giáo Horyuji

Nếu bạn có dịp đến Nhật Bản du lịch, đừng quên dành thời gian tham quan chiêm ngưỡng cảnh đẹp trầm mặc của quần thể kiến trúc Phật giáo thuộc khu vực chùa Horyuji, kiến trúc này từng được xem là quốc bảo và là chiếc nôi phật giáo của đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Chi tiết
Tìm hiểu công trình kiến trúc thành Himeji của Nhật Bản

Lâu đài Himeji là một trong những điểm đến quan trọng nhất của du lịch Nhật Bản. Nằm ở thành phố Himeji thuộc tỉnh Hyogo, Himeji được xem là hình mẫu kiến trúc lâu đài của Nhật Bản, đã hoàn toàn vẹn nguyên qua các đợt ném bom trong Chiến trang thế giới thứ 2 và trận động đất Kobe. Mời các bạn cùng tìm hiểu về công trình kiến trúc thành Himeji.

Chi tiết