Người Nhật không thích màu gì?

Người nhật không thích màu gì ? Đó là câu hỏi mà nhiều người đi du lịch nhật hay tìm hiểu. Hôm nay, Achau.net sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về người nhật.

Chi tiết
Du lịch Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Du lịch Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?  - Đó là câu hỏi hay thắc mắc của các du khách khi chọn đất nước Nhật Bản để du lịch. Hôm nay, Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Chi tiết
Nên đi đâu tại Tokyo khi du lịch Nhật?

Nên đi đâu tại Tokyo khi du lịch Nhật Bản kiểu tự túc.Hôm nay, Achau.net xin gợi ý cho các bạn một số địa điểm nên khám phá khi bạn tự đi du lịch sang Nhật Bản đến thành phố Tokyo.Nếu như bạn không tự túc đi Nhật Bản được hãy xem gợi ý tour đi nhật trọn gói tại Achau.net

Chi tiết
Địa điểm chụp hình đẹp tại Nhật Bản

Địa điểm chụp hình đẹp tại Nhật Bản cho các du khách khi đi du lịch Nhật Bản. Hôm nay, Á Châu gợi ý cho các du khách một số điểm chụp hình khá đẹp tại Nhật Bản, một số địa điểm có trong chương trình tour truyền thống hoặc cho các bạn du lịch bụi tại Nhật Bản tham khảo.

Chi tiết
Các món ăn truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản

Các món ăn truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản mà các du khách có thể tìm đến các địa điểm quán ăn nhà hàng để thưởng thức. Hôm nay, Achau.net gợi ý một số món ăn nổi tiếng của Nhật Bản cho các bạn tham khảo khi đi tour hoặc đi du lịch Nhật Bản tự túc. Các món ăn này khá ngon và hợp với túi tiền của các bạn.

Chi tiết
Các quán ăn ngon giá rẻ tại Nhật Bản

Các quán ăn ngon giá rẻ tại Nhật Bản cho các bạn đang thắc mắc và tìm kiếm đây. Hôm nay, Á Châu gợi ý một số điểm quán ăn ngon, giá rẻ vừa túi tiền của các du khách đi du lịch Nhật Bản nhưng đồ ăn rất ngon và chất lượng. Hãy cùng nhau khám phá ở bài viết này.

 

Chi tiết
Các món đồ lưu niệm đặc trưng của Nhật Bản

Các món đồ lưu niệm đặc trưng của Nhật Bản giá rẻ và chất lượng, khuyên các du khách nên mua khi đi tour du lich Nhật Bản để làm quà. Một số khách du lịch hay băn khăn không biết nên mua gì ở Nhật Bản để khi về nước tặng cho người thân hay bạn bè. Nên hôm nay, Á Châu xin gợi ý cho các bạn một số đồ lưu niệm đặc trưng của Nhật Bản cho các bạn tham khảo mua làm quà.

Chi tiết
Nên mua quà gì khi đi du lịch Nhật Bản?

Nên mua quà gì khi đi du lịchNhật Bản đó là câu hỏi mà nhiều du khách đang thắc mắc muốn hỏi khi đi tour du lịch nhật bản 5 ngày 4 đêm. Hôm nay, Du lịch Achau.net xin giải đáp các thắc mắc về việc mua sắm các quà lưu niệm ở đâu, giá rẻ nhất, chất lượng nhất tại Nhật Bản.

Chi tiết
Những phép xã giao nên biết khi đi du lịch Nhật Bản

Khi đi du lịch Nhật Bản, du khách nên tìm hiểu trước về những nét đặc trưng cơ bản của người Nhật, những điều cần tránh khi ở xứ sở hoa anh đào. Một trong những kỹ năng rất quan trọng sẽ giúp cho chuyến đi của du khách trở nên thú vị hơn rất nhiều đó là kỹ năng giao tiếp với mọi người kể cả lúc đi ăn vui chơi,…Dưới đây là Những phép xã giao nên biết khi đi du lịch Nhật Bản, mời du khách cùng tham khảo.

Chi tiết