Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch nước ngoài?

Du lịch nước ngoài tự túc là mục tiêu của nhiều bạn trẻ muốn chinh phục, trải nghiệm thế giới bên ngoài. Ngoài những mục đích trải nghiệm, khám phá thì biết đâu còn muốn có một số tấm selfie và check in một vài địa điểm độc lạ hoặc sang chảnh. Dù mục đích thế nào đi nữa thì cũng cần lưu ý một số yếu tố để vừa để có một chuyến đi thực sự tuyệt vời.

Chi tiết
Về Achau.net - Dịch vụ visa uy tín - Du lịch quốc tế

Kính gửi lời chào tới các bạn đã ghé thăm website của Á Châu. Hi vọng đây sẽ là kênh thông tin bổ ích giúp cho các bạn tìm thấy một lộ trình thích hợp trong quá trình xin visa cũng như có thể tìm cho mình một tour du lịch quốc tế hợp lý.

Chi tiết
Nên ăn gì vào mùa hè tại Nhật Bản?

Nên ăn gì vào mùa hè tại Nhật Bản là ngon nhất, các món ăn ngon tại Nhật Bản vào mùa hè nên thưởng thức nhất là món nào, đó là nhiều câu hỏi của khách du lịch khi đi tour tại Achau.net hỏi các bạn HDV

Chi tiết
Vì sao người Nhật không ăn tết âm lịch?

Vì sao người Nhật không ăn tết âm lịch như người Việt Nam,những lý do gì mà người Nhật không ăn tết âm lịch đó là những thắc mắc của nhiều khách du lịch khi đi Nhật vào các ngày tết dương.Achau sẽ giúp các quý khách giải đáp những thắc mắc trên.

Chi tiết