Nếm thử 6 đặc sản mùa thu khi du lịch Nhật Bản

Bạn biết không, vào thời điểm này Nhật Bản đang thay áo vào thu đấy, chiếc áo vàng vàng đỏ đỏ lung linh của rừng cây hạnh nhân. Lúc này, thay vì thưởng thức những món ăn thanh nhiệt thì người dân của xứ sở anh đào đã chuyển sang những món ăn mang hơi thở của mùa thu nồng nàn. Nếu bạn cũng đang lên kế hoạch du lịch Nhật Bản vào tháng 10, 11 thì đừng quên nếm thử 6 đặc sản mùa thu sau đây nhé!

Chi tiết
Những lưu ý khi mua vé máy bay đi du lịch Nhật Bản

Khi bạn có ý định đi du lịch Nhật Bản, mọi kế hoạch phải được chuẩn bị sẵn ngay từ đâu, trong đó việc mua vé máy bay cũng có tầm quan trọng không nhỏ. Nhằm giúp các bạn dễ định hướng hơn trong sự lựa chọn của mình, Á Châu xin chia sẻ một vài lưu ý khi mua vé máy bay đi du lịch Nhật Bản để các bạn chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới.

Chi tiết
Quy định nhập cảnh Nhật Bản mới cập nhật tháng 10/2018

Nhật Bản hiện đang là điểm du lịch phổ biến được rất nhiều người lựa chọn. Các hãng hàng không mở nhiều đường bay giá vé rẻ, chính sách visa được nới lỏng nên đã làm cho việc du lịch Nhật Bản ngày càng dễ dàng. Tuy nhiên thủ tục nhập cảnh vào đất nước này vẫn còn làm cho nhiều người bối rối. Do đó, nắm bắt được những quy định nhập cảnh mới cập nhật tháng 10/2018 là việc cần làm ngay lúc này.

Chi tiết
9 Điều cần lưu ý để tránh gặp rắc rối khi đi du lịch nước ngoài

Đi du lịch nước ngoài là ước mơ của nhiều người. Để thực hiện chuyến đi thành công, có những trải nghiệm thú vị và giảm thiểu nguy cơ gặp phiền toái, chúng ta cần lưu ý tìm hiểu và chuẩn bị những gì? Á Châu sẽ chia sẻ cho các bạn 9 điều cần lưu ý để tránh gặp rắc rối khi đi du lịch nước ngoài.

Chi tiết