Xin công văn nhập cảnh cho người Đức vào Việt Nam

Bạn là công dân nước Đức? Bạn muốn đến Việt Nam với một trong những mục đích như tham quan du lịch, thăm người thân ở Việt Nam hay công tác... bạn dự định sẽ lưu trú dài hạn tại Việt Nam? Nhưng trước khi đi bạn cũng đã từng kham khảo và biết Chính Phủ Việt Nam có những chính sách nào áp dụng visa, hay evisa cho người Đức khi lưu trú lâu dài tại Việt Nam? Đó là vấn đề mà bất cứ công dân nào của nước Đức muốn đến Việt Nam đều phải kham khảo.

Chi tiết
Tìm hiểu về công trình tôn giáo Nhà thờ Đức Bà Paris

Nhắc tới nước Pháp người ta lại liên tưởng đến những công trình kiệt tác vĩ đại về kiến trúc gô tích đồ sộ, tại đây không thể không kể đến đó là nhà thờ đức bà tứ danh là nơi thờ cúng tôn nghiêm dành cho những người mộ đạo và đam mê nghệ thuật.

Chi tiết
Thưởng thức món chắc chắc đặc sản Quảng Trị - Việt Nam

Đến Quảng Trị không một ai không biết đến dòng sông Thạch Hãn nổi tiếng đi vào trong thơ ca Việt Nam với biết bao câu chuyện lịch sử, cùng với đó là những câu chuyện cuộc sống về văn hóa ẩm thực của cư dân địa phương. Một trong những món ăn tôi được thưởng thức trong những ngày ở lại nơi đây là món chắt chắt xúc bánh tráng.

Chi tiết
Khám phá lễ hội núi Bà Đen ở Tây Ninh - Việt Nam

Núi Bà Đen được gắn liền với những câu chuyện truyền huyết và được biết đến là vùng đất tâm linh bậc nhất khu vực Nam Bộ, với nhiều hang động, đền, miếu mạo thờ thần linh, tiên, thánh, trong đó vị thần chính là Bà Đen vốn được sắc phong Linh Sơn Thánh Mẫu.

Chi tiết
Tìm hiểu về lễ hội hoa ban của người Thái ở Việt Nam

Ngày nay ngành Du lịch phát triển mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam, để thu hút du khách biết đến nền văn hóa của đất nước Việt Nam năm 2017 Lào Cai ở Tây Bắc tổ chức lễ hội với chủ đề “Sắc màu Tây Bắc”, tỉnh Điện Biên sẽ tổ chức Lễ hội Hoa Ban 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

Chi tiết
Tham quan chợ nổi đồng bằng sông Cửu Long ở Việt Nam

Du lịch ở Đồng Bằng sông cửu long sẽ giúp bạn cảm nhận được nét độc đáo của kênh rạch đan xen chằng chịt giữa các khu vườn ven sông, rộng hàng chục đến hàng trăm hécta, tạo thành hệ sinh thái tự nhiên để người dân họp chợ nổi nơi đây.

Chi tiết
Tham quan Chợ Queen Victoria nổi tiếng ở nước Úc

Chợ Nữ hoàng Victoria là một trong những khu chợ trời lớn nhất ở Nam Bán Cầu và chắc chắn là chợ thú vị nhất ở Melbourne. Tại đây, du khách sẽ tìm thấy hơn 600 quầy hàng buôn bán đủ loại nông sản và hải sản tươi ngon, quần áo, đồ lưu niệm và đồ lặt vặt.

Chi tiết