Khám phá 4 cung điện hoàng gia nổi tiếng ở Seoul – Hàn Quốc

Seoul là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch, đây được coi là một trong những thành phố hiện đại nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên khi đến với 4 cung điện hoàng gia nổi tiếng nhất thành phố này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp vô cùng khác lạ của nền văn hóa phương Đông.

Chi tiết
Kinh nghiệm tránh bị lừa khi mua vé máy bay giá rẻ

Gần đây, Á Châu nhận được nhiều phản ảnh của khách hàng khi họ bị lừa mua vé máy bay giá rẻ vào những dịp cao điểm mùa du lịch hay sắp tới là dịp Tết. Việt không tìm hiểu kỹ thông tin cộng thêm tâm lý chuộng vé giá rẻ đã khiến nhiều người mất tiền mà vé thì không có.

Chi tiết
Vì sao Pháp là quốc gia thu hút khách du lịch nhiều nhất thế giới?

Trong suốt hơn 20 năm qua, Pháp đã giữ danh hiệu quốc gia du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới với hàng chục triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Riêng năm 2018, ước tính có tới 89 triệu khách du lịch đã đặt chân đến Pháp. Vậy đâu là lý do giúp Pháp là quốc gia thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất thế giới?

Chi tiết
HOT: Miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Canada

Chứng minh tài chính du lịch Canada là một trong những điểm mấu chốt  để xin cấp visa đến đất nước hình lá phong. Tuy nhiên giờ đây, yếu tố này không còn quan trọng nữa khi chương trình CAN+ được áp dụng. Vậy đối tượng nào được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Canada?

Chi tiết