Địa điểm du lịch không thể bỏ qua trong tháng 4

Địa điểm du lịch không thể bỏ qua trong tháng 4 cho những bạn thích khám phá du lịch và tham quan các vẻ đẹp thiên nhiên. Với nhiều cảnh đẹp thì các địa điểm này đang thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan

Chi tiết
Những mánh lừa đảo khách du lịch cần lưu ý

Khách du lịch thường bị những kẻ bất hảo ở địa phương họ ghé thăm nhắm tới, lợi dụng họ không quen thuộc địa danh cũng như tập tục. Nhiều người từng là nạn nhân của nạn móc túi, trộm cắp khi đi du lịch nước ngoài đã chia sẻ trên một diễn đàn online về những chiêu trò mà thủ phạm thường dùng. Hãy là du khách thông thái để không phải đối diện với xui xẻo ở nơi xa lạ.

Chi tiết
Khám phá danh thắng núi Bà Đen

Núi Bà Đen từ lâu đã là một danh thắng nổi tiếng và được coi là biểu tượng của vùng đất Tây Ninh, miền Đông Nam Bộ. Nơi đây còn là điểm du lịch tâm linh với ngôi chùa Linh Sơn Tiên Thạch gắn liền với truyền thuyết Bà Đen, thu hút hàng triệu lượt du khách về thăm viếng mỗi năm.

Chi tiết
Những thung lũng đẹp như tranh ở Việt Nam

Những thung lũng đẹp như tranh ở Việt Nam đang thu htus nhiều người đến than quam hiện nay, rời xa chốn thành thị tấp nập, những thung lũng với vẻ đẹp thơ mộng, bình yên đều là nơi giúp bạn có những giây phút thư giãn, thoải mái nhất

Chi tiết
Những điểm du lịch đẹp nhất và lãng mạn nhất Quy Nhơn

Những điểm du lịch đẹp nhất và lãng mạn nhất Quy Nhơn đang thu hút khá nhiều khách đến tham quan, Quy Nhơn đầy nắng và gió xứng đáng là miền đất để chúng ta gửi gắm một phần tuổi trẻ bên nhau. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các địa điểm này nhé.

Chi tiết
Những hostel giá rẻ cho dân du lịch bụi ở Đà Nẵng

Không gian thoáng đãng, vị trí thuận lợi và giá chỉ từ 150.000 đồng một đêm, các hostel Packo, Like Backpacker, Memory... là những điểm dừng chân lý tưởng cho dân du lịch bụi. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các hostel này ngay nhé.

Chi tiết