Cách

Nhu cầu đi lại và du lịch bằng đường hàng không trong mùa hè tang cao, dẫn đến giá vé cũng tăng khá nhiều so với các thời điểm khác. Để chuyến đi của mình không tốn quá nhiều chi phí cho việc di chuyển, các bạn có thể tham khảo những cách “săn” vé máy bay giá rẻ để đi du lịch dịp hè dưới đây.

Chi tiết
Những điều lạ lùng chỉ nước Úc mới có

Nước Úc trong mắt mọi người là một quốc gia xinh đẹp, người dân thân thiện cùng với nhà hát con Sò hay những chú chuột túi dễ thương. Nhưng ít người biết rằng, còn có nhiều điều thú vị hơn nhiều từ những điều lạ lùng chỉ nước Úc mới có mà thôi.

Chi tiết
Nếu bạn chưa biết trốn nắng ở đâu vào mùa hè này, hãy đi du lịch Nhật Bản!

Nếu mùa hè của bạn đang bế tắc ở những địa điểm quen thuộc ở đất nước Việt Nam thì bây giờ hãy xách ba lô lên và giải khuây cho chính mình với chuyến đi đến xứ sở của hoa anh đào đi nào! Du lịch Nhật Bản chắc chắn sẽ là địa điểm hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều màu sắc bởi các cảnh đẹp và những lễ hội sôi động đấy.

Chi tiết
Du lịch Đài Loan để có cơ hội

Hè cũng mới "chập chững" gõ của thôi, mà nhiều bạn trẻ Việt Nam lại bận rộn để lên kế hoạch cho chuyến đi Đài Loan trong dịp này. Hè này ai làm gì, đi đâu không biết, chứ Á Châu chắc phải theo chân các bạn trẻ du lịch Đài Loan để có cơ hội "ăn cả thế giới" mà thôi.

Chi tiết
Phải làm gì khi bị trễ chuyến bay?

Đối với các hành khách đi đường dài hoặc đi nước ngoài, máy bay luôn là lựa chọ số một. Cũng vì vậy không ít người gặp phải những rắc rối trong chính chuyến bay của mình. Rắc rối nghiêm trọng thường hay gặp nhất đó chính là bị trễ chuyến bay. Vậy trong tình huống đó bạn làm gì?

Chi tiết
Sự thật nhói lòng về cuộc sống của những cô dâu Việt xứ Đài

Chuyện lấy chồng Đài Loan không phải là đề tài quá mới mẻ đối với người Việt Nam nữa. Đa số các cô gái Việt lấy chồng Đài vì hoàn cảnh nghèo khó. Ai may mắn thì được chồng bảo vệ, gia đình chồng yêu thương, nhưng đa số họ đều rơi vào những tình cảnh ngược lại. Bời vậy, người ta hay nói cô dâu Đài Loan, đi dễ về khó.

Chi tiết
Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hành lý Hands-free travel khi du lịch Nhật Bản không?

Có một thói quen nhiều người hay mắc phải khi đi du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài đó là đem quá nhiều hành lý. Dó đó thường hay gặp phải tình trạng vận chuyển giữa các điểm đến khó khăn. Thế này thời gian gần đây, nhiều người đi du lịch Nhật Bản thường hay đề cập đến cụm từ  Hands-Free Travel. Vậy Hands-Free Travel là gì?

Chi tiết