Tháng 4 đến rồi, nên đi du lịch ở đâu?

Bạn tích góp được một số tiền khá là "rủng rỉnh", bạn muốn đi du lịch vào tháng 4 sắp tới. Bạn băn khoăn không biết đi đâu vì có khá nhiều điểm đến thú vị. Nếu như thế, sau đây Á Châu sẽ gợi ys cho bạn những điểm đến nên đi du lịch trong tháng 4 này nhé

Chi tiết
Chiêm ngưỡng 5 hồ nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới

Là một sự tạo hóa đặc biệt của thiên nhiên, suối nước nóng không chỉ giúp chúng ta thư giãn dưới làn nước ấm mà còn là nơi để ta có thể ngắm nhìn được vẻ đẹp của thiên nhiên muôn màu. Hãy theo chân Á Châu chiêm ngưỡng 10 hồ nước nóng tuyệt đẹp trên thế giới nhé!

Chi tiết
Giọt nước mắt xa xứ

Còn 1 tuần hơn nữa thôi, chị sẽ được lăn vào vòng tay của cha mẹ và khóc tu tu như một đứa con nít rồi. Chị mong thời khắc đó và nước mắt lại một lần nữa tuông ra nơi khóe mắt... nhưng là những giọt nước mắt của sự hạnh phúc.

Chi tiết
Lạc trôi giữa rừng hoa anh đào nở rộ trên thế giới

Cuối tháng 3, đầu tháng 4 là thời điểm tuyệt vời để chúng ta có thể ngắm nhìn hoa anh đào nở rộ. Từ khắp mọi nơi trên thế giới, người dân địa phương hay khách du lịch đã khoe ảnh check - in cùng với "nàng hoa" rồi. Còn bạn thì sao? Mau vác balo cùng đi với Á Châu nhé!

Chi tiết
Khoảnh khắc cầu vồng của chị tôi

Cảm ơn cuộc đời đã ban cho tôi thêm một người chị! Một người chị tuy không tuyệt vời lắm nhưng rất đặc biệt đối với tôi! Hơn tất cả, chị cho cuộc sống của tôi thêm sắc màu!

Chi tiết
Mùa hè đến rồi, vác balo lên đi du lịch thôi!

Trong một năm, hè được coi là thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch cùng bạn bè, gia đình. Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm, khi bạn có thể thỏa thích lên rừng xuống biển, vi vu trong và ngoài nước.

Chi tiết
Yêu xa: Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả!

Việt Nam - Đài Loan hai bầu trời với khoảng cách hàng ngàn cây số. Hai con người, hai thế giới cùng đợi chờ, cùng đếm ngày tháng, đếm năm, đếm những khoảng cách xa để mong một ngày gần lại. Là thứ tình yêu được đưa đi khắp mọi nơi, là tin vào bản thân, tin vào ai đó và tin vào tình yêu của cả hai.

Chi tiết