Du lịch mùa đông Nhật Bản có gì thú vị?

Có nhiều người chọn đi du lịch Nhật Bản vào mùa xuân, mùa hạ, mùa thu mà quên mất rằng cũng có một Nhật Bản vào mùa đông rất tuyệt vời, tuyệt vời về cảnh sắc lẫn những trải nghiệm thú vị. Mọi sự e dè cái lạnh giÁ mùa đông nơi xứ bạn sẽ tan biến bởi sức nóng của những trải nghiệm bạn khó lòng quên được ở thiên đường tuyết trắng này.

Chi tiết
Không giỏi tiếng Anh thì du lịch nước ngoài như thế nào?

Thủ tục, hồ sơ, giấy tờ, tài chính.... là nỗi lo của những ai đang chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch nước ngoài. Bên cạnh đó, một nỗi lo thường trực khác đó chính là "vốn liếng" ngoại ngữ của mình, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy trong trường hợp không giỏi tiếng Anh thì du lịch nước ngoài như thế nào?

Chi tiết
10 trải nghiệm nhất định phải thử khi du lịch Đài Loan

Trong những năm gần đây, Đài Loan đã trở thành cái tên quen thuộc trong danh sách những nơi cần phải khám phá của giới trẻ Việt. Cái nét cổ kính, cái không khí trầm mặc mang đậm dấu vết thời gian cùng với những trải nghiệm không thể bỏ qua của nơi đây khiến ai cũng có chút tò mò pha lẫn vấn vương.

Chi tiết
Mê hồn với mùa thu lá đỏ Nhật Bản lãng mạn

Nếu như bạn du lịch Nhật Bản vào mùa xuân để chìm đắm vào không gian rực rỡ của hoa anh đào, thì vào mùa thu bạn lại cảm nhận được sự lãng mạn đầy quyến rũ của mùa thu nơi đất nước mặt trời mọc. Đây chính là khoảng thời gian mà bất cứ ai yêu sự lãng mạng đều cảm nhận được sự tuyệt vời khi di chuyển đến những miền lá đỏ của xứ sở này. Tháng 10 rồi, chúng ta cùng đi khám phá thôi.

Chi tiết
Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Amsterdam, Hà Lan tiết kiệm nhất

Bạn muốn thả mình trong không gian tự nhiên cùng với những chiếc cối xây gió cùng với vườn hoa tulip rộng bất tận thì Amsterdam đích thực chính là nơi bạn nên đến thì ghé qua vùng đất Châu Âu.  Nhưng trước khi đến Hà Lan, thì bạn hãy đến Á Châu để nhận được sự hỗ trợ xin visa Schengen vs cùng chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Amsterdam, Hà Lan tiết kiệm nhất nhé!

Chi tiết
Ý nghĩa những con số gắn liền với các quốc gia trên thế giới.

Cùng một con số nhưng ở các nước khác nhau sẽ có những quan niệm khác nhau. Hãy cùng Á Châu đi một vòng thế giới để xem thử ý nghĩa của những con số gắn liền với các quốc gia là gì? Và tiện thể các bạn hãy đoán xem con số gắn liền với Việt Nam là số bao nhiêu nhé!

Chi tiết
Visa Mỹ: Không còn chương trình miễn trừ phỏng vấn thị thực

"Ngành công nghiệp không khói" của Mỹ dường như ngày càng gặp khó khăn hơn với những chính sách mới của Tổng thống Trump. Đặc biệt vào ngày 11/09/2017, Tổng thống Trump vừa ký sắc lệnh khẳng định việc loại bỏ Chương trình Miễn trừ Phỏng vấn Thị thực - Visa Interview Waiver Program. Sắc lệnh mới đề xuất chương trình sàn lọc và kiểm tra người di cư gắt gao hơn, chắc chắn sẽ gây bất tiện cho du khách từ nhiều quốc gia đến Mỹ.

Chi tiết
Các trung tâm mua sắm hấp dẫn khi du lịch Canada

Du lịch mua sắm là trào lưu hiện tại của giới trẻ. Với sự chợ giúp của Á Châu, các bạn sẽ có visa Canada nhanh chóng để thỏa thích mua sắm và có nhiều trải nghiệm hơn tại phương trời Tây. Tuy nhiên, bạn muốn mua sắm ở đâu thì tùy ý nhưng đừng quên ghé thăm những điểm mua sắm sôi động nhất và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhé.

Chi tiết
Khám phá những điều kỳ thú đặc biệt chỉ ở Úc mới có

Mỗi vùng đất, mỗi đất nước đều có những nét khác biệt riêng, duy nhất và không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác và Úc cũng vậy. Nếu là là một người đã từng du lịch Úc thì bạn đã khám phá những điều kì thú đặc biệt chỉ có Úc mới có chưa?

Chi tiết