Tết Nguyên Đán 2019: Những địa điểm du lịch nước ngoài cực hấp dẫn

Trong những năm gần đây, nhu cầu du xuân của người Việt ngày càng tăng cao, đặc biệt hơn là trong đó có sự lựa chọn cho những chuyến đi du lịch nước ngoài. Nếu bạn cũng đang có ý định đổi gió cho dịp Tết Nguyên Đán 2019 thì tham khảo thêm những điểm du lịch nước ngoài cực hấp dẫn mà Á Châu giới thiệu nhé!

Chi tiết
Sự khác biệt giữa đi du lịch theo tour và đi du lịch tự túc

Cuộc sống này, lúc khiến bạn khó xử nhất chắc có lẽ rơi vào tình huống bắt buộc phải chọn một trong 2 “đối tượng”. Và đối với các bạn yêu du lịch, thích đi đây đó thì chắc chắn việc phân vân lựa chọn giữa đi du lịch theo Tour và đi du lịch tự túc đã từng xảy ra. Vậy lựa chọ hình thức nào thì ưu việt hơn, cùng tiềm hiểu nhé!

Chi tiết
Những lưu ý khi đi du lịch nước Nga

Nga là một đất nước hội tụ nhiều luồng văn hóa châu Âu, không chỉ thế nơi này còn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp nguy nga và cổ kính. Do đó, chẳng ai có thể cưỡng lại được sức hút của xứ sở bạch dương, nhưng trước khi đặt chân đến đây thì hãy xem qua những lưu ý khi đi du lịch nước Nga trước đã nhé!

Chi tiết
Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền du lịch Paris - Pháp 5N4Đ?

Thông thường, những chuyến đi du lịch nước ngoài và đặc biệt là Châu Âu sẽ “ngốn” không ít tiền bạn của bạn. Chưa kể nếu bạn muốn vi vu tại thành phố hoa lệ bậc nhất Châu Âu là Paris nữa thì như thế nào nhỉ? Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để đi du lịch Paris – Pháp 5N4Đ??

Chi tiết
Những lý do nên đi du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán

Có khá nhiều thời điểm trong một năm để bạn lấy làm cột mốc để đi du lịch, nghỉ ngơi và thư giãn. Nhưng nhiều người lại “né” đi du lịch vào dịp nghỉ dài nhất đó là Tết Nguyên Đán. Vì lúc đó họ muốn về quê, ở bên gia đình… và điều đó thì không sai. Tuy nhiên, suy xét lại một chúng thì đi du lịch dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm thích hợp nhất trong một năm. Vì sao?

Chi tiết
Bí quyết tránh mệt mỏi sau những chuyến bay dài

Đa số các khách hàng của Á Châu sau chuyến đi đến những quốc gia Châu Âu hoặc Châu Mỹ có hay tâm sự với các tư vấn viên rằng khá mệt mỏi sau chuyến bay dài vì ngồi trên máy bay quá lâu, thay đổi thời tiết và đặc biệt là trái múi giờ. Vậy làm sao để tránh mệt mỏi sau chuyến bay dài?

Chi tiết
Lịch hoa anh đào nở 2019 ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan

Mùa hoa anh đào nở là một trong những khoảng thời gian du lịch cao điểm của 3 quốc gia Đông Á. Vào thời điểm này, lượt khách quốc tế đến ngắm hoa ngày càng nhiều hơn. Nắm bắt được tâm lý đó, Á Châu xin gửi đến các bạn thông tin dự đoán về lịch hoa anh đào nở 2019 ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan để các bạn có thể sắp xếp lịch trình của mình cho phù hợp.

Chi tiết