Điều kiện để xin visa Đài Loan là gì?

Điều kiện để xin visa Đài Loan là gì?

Điều kiện để xin visa Đài Loan là gì?

Đài Loan gần đây nổi lên như một điểm đến lý tưởng cho những vị khách thích du lịch nước ngoài với số tiền khiêm tốn. Thế nên nhu cầu làm visa du lịch tự túc Đài Loan tăng cao, vậy điều kiện xin visa Đài Loan là gì?

Điều kiện để xin visa Đài Loan là gì? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Làm trong lĩnh vực Visa đã lâu nhưng khoảng thời gian 1 năm trở lại đây lượng khách xin visa du lịch Đài Loan tăng đột biến. Rất nhiều quý khách đã xin visa Đài Loan thành công. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp Á Châu phải từ chối vì không đạt điều kiện.

Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ có nội dung như bài viết sau: https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-dai-loan

Các điều kiện cụ thể như sau:

- Phải có công việc ổn định kèm theo BHYT, BHXH ít nhất 3 tháng.

- Chưa từng bị trục xuất khỏi Đài Loan.

- Chưa từng xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

- Không nằm trong vùng bị Blacklist như Nghệ An, Hà Tĩnh ...

- Ngoài ra còn có các điều kiện và tài chính thì như sổ tiết kiệm, tài sản nhà cửa.

Đó là các điều kiện rất quan trọng trong việc đánh giá bộ hồ sơ có đủ điều kiện để xin visa được hay không. Các vấn đề hỗ trợ làm visa Đài Loan nhanh hay xử lý các hồ sơ khó không đủ điều kiện các bạn có thể liên hệ qua hotline: 028.77777.888

Lượt tham khảo: 2647

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Điều kiện để xin visa Đài Loan là gì?
Điều kiện để xin visa Đài Loan là gì? Điều kiện để xin visa Đài Loan là gì?