Visa du lịch pháp

Hồ sơ xin visa Visa du lịch pháp


Hồ sơ thân nhân
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn & còn ít nhất 2 trang trống)
  • 2 ảnh 3,5*4,5 cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Sao y Chứng minh thư nhân dân
  • Sao y Sổ hộ khẩu
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con dưới 14 tuổi)
  • Tờ khai xin visa du lịch Pháp.

Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép.
Nếu là chủ doanh nghiệp:
  • Sao y Đăng ký kinh doanh
  • Xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.
Nếu là học sinh/sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ phép (có ghi rõ mục đích, thời gian, trường và lớp đang theo học).
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sao y Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu.
Hồ sơ tài chính:
  • Sao y các Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5000 USD trở lên + bản xác nhận số dư tài khoản tương đương số tiền trên
  • Sao y Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (nếu có)
  • Sao y Giấy tờ sở hữu xe ô tô, đầu tư, … (nếu có)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng.
Giấy tờ chuyến đi
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn tại Pháp (và các nước khác nếu đi nhiều nước)
  • Lịch trình du lịch (bằng tiếng Anh).
Hồ sơ xin Visa du lịch pháp - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Việc xin visa du lịch Pháp còn nhiều khó khăn mà người lần đầu xin visa, thường dễ bỏ sót nhiều hồ sơ, làm mất nhiều thời gian đi lại và tiền bạc. trên đây là check list các thủ tục, hồ sơ cũng như một vài lưu ý quan trọng để bạn có thể thuận lợi có được tấm vé thông hành đến Pháp. Bạn cần tỉ mỉ và cẩn thận chuẩn bị bộ hồ sơ của mình, đế tránh những tình trạng không đáng khiến bạn có thể bị từ chối visa ngay lập tức.

Để nâng cao tỷ lệ đậu visa của bạn, bạn phải chứng minh các ràng buộc của mình ở Việt Nam càng nhiều càng tốt để Đại sứ quán hiểu rằng bạn sẽ về nước sau khi kết thúc chuyến đi. Ví dụ bạn kê khai tài sản càng nhiều thì tỷ lệ đậu visa càng cao, hoặc bạn có thể chứng minh được mình là người thích đi du lịch, đã đi được nhiều nơi…

Không phải ai nộp hồ sơ xin visa Pháp cũng phải phỏng vấn. Những hồ sơ đẹp (chứng minh được ràng buộc ở Việt Nam nhiều), mới đi Pháp hoặc Châu Âu… thì sẽ không phải phỏng vấn. Tỷ lệ hồ sơ phải phỏng vấn và không phỏng vấn là 50 – 50. 

Trong thời gian chờ đợi Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ, bạn cũng có thể kiểm tra tiến trình, tình trạng và kết quả hồ sơ của mình bằng cách truy cập vào trang web mà bạn đã đăng ký lịch hẹn lúc đầu. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và theo dõi tình trạng nhé. Sau khi có kết quả hồ sơ xin visa Pháp của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua Email hoặc tin nhắn. Bạn có thể đến tại văn phòng bạn làm hồ sơ để nhận kết quả. Hoặc bạn có thể đăng ký chuyển fax nhanh lúc đến nộp hồ sơ để tránh mất thời gian lên xuống nhiều lần.

Mọi vấn đề thắc mắc về visa du lịch Pháp, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và kết nối với Á Châu qua hotline 028.77777.888 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn không muốn phải xếp hàng dài để chờ tới lượt khi nộp hồ sơ tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán. Đến với Á Châu, hồ sơ trao tay, visa trao bạn chỉ sau 15 ngày làm việc.

Câu hỏi thường gặp - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Thông tin du lịch

Visa du lịch pháp