Dịch vụ xin visa thăm thân Úc nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ đậu cao

Dịch vụ xin visa thăm thân Úc nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ đậu cao

Dịch vụ xin visa thăm thân Úc nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ đậu cao

Thông thường, thủ tục xin visa thăm thân Úc không quá khó khăn và khắt khe như xin visa diện du lịch. Nhưng Lãnh sự quán Úc sẽ dựa theo mục đích khi qua Úc mà có những yêu cầu riêng biệt về hồ sơ, yêu cầu phải đáp ứng đối với những đương đơn. Vì tính chất công việc, Á Châu luôn cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất. Do đó, chúng tôi đã hỗ trợ thành công nhiều hồ sơ xin visa Úc thăm thân với dịch vụ nhanh chóng và luôn đảm bảo kết quả cao nhất cho khách hàng của mình.

Dịch vụ xin visa thăm thân Úc nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ đậu cao - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Visa thăm thân Úc là loại hình visa dễ được cấp nhất trong hệ thống visa du lịch Úc do Bộ Di Trú Úc khuyến khích thân nhân thăm viếng người thân là công dân Úc hoặc Thường Trú Nhân Úc. Tuy vậy, rất nhiều khách hàng bị từ chối hồ sơ thăm thân nhân do những lý do khách quan và chủ quan. Do vậy, việc tìm ra một người bạn đồng hành tốt, am hiểu về Luật Di Trú Úc sẽ giúp bạn có cơ hội đạt visa thăm thân Úc là một điều vô cùng quan trọng.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thủ tục khi xin visa thăm thân Úc, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần biết về quá trình xin visa với mong muốn giúp bạn có cơ hội đạt Visa với tỉ lệ cao nhất.

* Thủ tục xin visa thăm thân Úc bao gồm những gì?

– Giấy mời của người thân.

– Hộ chiếu đã ký tên còn hạn trên 6 tháng.

– 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.

– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng.

– Hộ khẩu photo công chứng.

– Sở yếu lý lịch bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.

– Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân… (nếu có).

⇒ Nếu người thân bên Úc không bảo lãnh toàn bộ chi phí chuyến đi thì cần thêm:

– Nếu là công nhân viên thì mang theo sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất + giấy xin phép công ty đi nước ngoài.

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

– Nếu là học sinh, sinh viên cần có giấy tờ bảo lãnh của cha mẹ, người thân nếu không có tài chính và thu nhập tự thân + giấy chứng nhận sinh viên, bảng điểm + giấy xin phép hoặc quyết định nghỉ hè.

– Nếu đã về hưu vui lòng cung cấp sổ hưu trí và xác nhận rút tiền hưu 3 tháng gần nhất.

– Sổ tiết kiệm ngân hàng ít nhất 200 triệu.

– Giấy tờ chứng nhận sở hữu nhà đất, ô tô nếu có.

⇒ Nếu người thân bên Úc bảo lãnh chuyến đi cho họ phải cung cấp:

– Bản photo hộ chiếu hoặc thẻ thường trú nhân hợp pháp.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập, tài chính như phía Việt Nam.

– Nếu họ hàng xa hoặc bạn bè cần thêm giấy xác nhận đóng phí Security bond” có giá trị từ $5,000 – $15,000 đôla Úc tùy theo yêu cầu của Bộ di trú.

* Nộp lệ phí và hồ sơ xin visa thăm thân ở đâu?

♦ Nếu bạn có hộ khẩu từ Huế trở ra Bắc thì nộp hồ sơ và lệ phí tại:

1. Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc

Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM), Tầng 7, Tòa nhà DMC, 535 phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

- Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08 giờ đến 11 giờ 30 và từ 13 giờ đến 16 giờ 30.

- Điện thoại: (84-4) 3736 6258

- Fax: (84-4) 3736 6259

- E-mail: hanoi@iom.int

- Trang web: International Organization for Migration, Vietnam

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc sẽ thu lệ phí dịch vụ từ khách hàng ngoài lệ phí xét duyệt thị thực (VAC).

Lệ phí dịch vụ IOM - kể từ ngày 15 tháng 04 năm 2009 - là: 350,000 đồng (VND) đối với thị thực Công tác;

2. Đến nộp tại Đại sứ quán Úc

Đương đơn có thể xin một cuộc hẹn để đến nộp đơn tại Bộ phận Thị thực và Quốc tịch, Đại sứ quán Úc. Đương đơn sẽ không được vào Đại sứ quán nếu không có hẹn trước.

Các cuộc hẹn có thể được sắp xếp qua:

- Thư điện tử immigration.hanoi@dfat.gov.au

- Số tổng đài Đại sứ quán Úc: (84-4) 3831 7755 số máy lẻ 156

- Số tổng đài Bộ phận Thị thực và Nhập cư: (84-4) 3774 0222

Thời gian từ từ 09 giờ đến 12 giờ các buổi sáng thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm; và từ 13 giờ 30 đến 16 giờ chiều thứ Sáu

♦ Nếu bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam thì nộp hồ sơ và lệ phí tại:

1. Nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC)

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các đơn xin thị thực có thể nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của chúng tôi.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc, Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM), Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 đường Pasteur, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08 giờ đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 17 giờ.

- Điện thoại: (84-8) 3827 7384

- Fax: (84-8) 3827 7385

- E-mail: hochiminh@iom.int

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc sẽ thu lệ phí dịch vụ từ khách hàng ngoài lệ phí xét duyệt thị thực (VAC).

Lệ phí dịch vụ IOM - kể từ ngày 15 tháng 04 năm 2009 - là: 350,000 đồng (VND) thị thực Công tác;

2. Đến nộp tại Tổng Lãnh sự quán Úc

Đương đơn muốn giao dịch trực tiếp với văn phòng Thị thực và Quốc tịch, Tổng Lãnh sự quán Úc sẽ phải xin một cuộc hẹn trước khi đến Tổng Lãnh sự. Để đăng ký cuộc hẹn, quý́ vị có thể:

- Gửi thư điện tử về địa chỉ: immigration.hochiminhcity@dfat.gov.au hoặc

- Gọi điện đến số: (84-8) 3521 8260 trong giờ tiếp khách hàng

- Xin lưu ý là quý́ vị sẽ không được vào văn phòng Thị thực và Quốc tịch nếu không có hẹn trước.

Qui định này không ảnh hưởng tới những khách hàng đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC). AVAC vẫn tiếp tục mở cửa phục vụ khách hàng theo giờ làm việc nói trên.

xin visa thăm thân Úc

* Thời hạn giải quyết hồ sơ xin visa thăm thân Úc là bao lâu?

- Theo quy định chung của Lãnh sự quán đối với việc xét visa ngắn hạn với các mục đích (Công tác, du lịch, thăm thân) thì thời gian xét sẽ kéo dài khoảng 2 - 3 tuần làm việc.

- Trong thời gian xét visa Lãnh sự quán có thể liên hệ với quý vị bất kỳ lúc nào để phỏng vấn. Và kết quả phỏng vấn này ảnh hưởng phần lớn đến kết quả xin visa của quý vị.

- Có thể lãnh sự quán sẽ yêu cầu quý vị bổ sung thêm tài liệu để làm tham chiếu hoặc có thể yêu cầu quý vị đi khám sức khỏe trong một số trường hợp.

* Lưu ý khi xin visa thăm thân Úc

- Visa đi Úc thăm thân cũng được xét vào diện visa du lịch và nộp hồ sơ như dạng visa 600 du lịch Úc có thời hạn từ 3 đến 12 tháng, tùy vào mục đích của chuyến đi. Bạn có thể chỉ được nhập cảnh một lần, nếu muốn quay lại Úc sau khi rời khỏi nước Úc thì phải xin visa đi úc mới, hoặc được phép nhập cảnh và rời nước Úc nhiều lần trong thời hạn của visa.

Trường hợp có người bảo lãnh thì chỉ có thường trú nhân hoặc công dân Úc trên 18 tuổi đã sinh sống ổn định tại Úc trên 2 năm mới có quyền bảo lãnh cho người thân sang Úc. Du học sinh, người làm việc tại Úc,… chỉ có thể gửi thư mời người thân sang Úc.

Tùy trường hợp, người bảo lãnh có thể phải đóng phí đảm bảo từ 5.000 đến 15.000 đô Úc và số tiền này sẽ được hoàn trả nếu người được bảo lãnh không vi phạm pháp luật và rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn.

Bạn tốt nhất nên nộp hồ sơ trước 4 tuần để đảm bảo lịch trình của chuyến đi.

* Xin visa thăm thân Úc có phải phỏng vấn không?

Khi làm hồ sơ xin visa thăm thân Úc thì việc bị gọi lên phỏng vấn cũng không nhiều. Bạn cần hoàn thiện hồ sơ 1 cách hoàn hảo, sắp xếp theo 1 trình tự hợp lý, những giấy tờ phải rõ ràng, có công chứng, chứng thực đầy đủ. Chỉ cần 1 sai xót nhỏ thì bạn cũng có thể bị gọi lên bổ sung hoặc phỏng vấn.

Mục đích Lãnh sứ quán phỏng vấn bạn là để xác nhận bạn thật sự có ý định sang du lịch và thăm thân ở Úc hay không. Cho nên khi phỏng vấn bạn cần phải chứng minh:

+ Mục đích sử dụng visa.

+ Chứng minh đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.

+ Vé máy bay 2 chiều, địa chỉ khách sạn hoặc nhà người thân,…

+ Kế hoạch cụ thể và chi tiết cho chuyến đi sang Úc.

+ Ràng buộc tại Việt Nam, những lý do chắc chắn sẽ quay về Việt Nam như gia đình, nghề nghiệp ổn định,…

+ Nếu không có ràng buộc tài sản như nhà đất, xe,… và ràng buộc tài chính duy nhất là công việc hiện tại thì phải chứng minh tầm quan trọng cũng như kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Sau khi đọc bài viết này, tham khảo toàn bộ thông tin mà Á Châu cung cấp thì bạn đã có thể tự tin nộp đơn xin visa của mình rồi. Úc là một trong số những quốc gia khi xin visa rất khó vì sự kiểm duyệt ngày càng khắt khe của các nhân viên lãnh sự. Nên nếu như bạn bận rộn với công việc của mình không thể chuẩn bị một bộ hồ sơ kỹ lưỡng, hoặc muốn nâng cao và chắc chắn hơn khi xin visa thăm thân Úc thì bạn có thể liên hệ với Á Châu để sử dụng một dịch vụ hoàn hảo đến từ chúng tôi. Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline của Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia vào các ưu đãi dành cho những khách hàng mới của chúng tôi nhé.

Hồ sơ khó - có Á Châu!

028.77777.888

Lượt tham khảo: 1145

Date: 2017-10-25 16:09:39

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin visa thăm thân Úc nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ đậu cao
Dịch vụ xin visa thăm thân Úc nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ đậu cao Dịch vụ xin visa thăm thân Úc nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ đậu cao