Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản chi phí thấp, tỉ lệ thành công cao

Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản chi phí thấp, tỉ lệ thành công cao

Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản chi phí thấp, tỉ lệ thành công cao

Nhật Bản là một trong những đất nước phát triển nhất thế giới về văn hóa, kinh tế, giáo dục... Do đó, rất nhiều công dân Việt Nam chọn Nhật Bản là quốc gia để du học, đầu tư kinh doanh hay hợp tác. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết xin visa Nhật Bản như thế nào? Với kinh nghiệm hơn 15 năm, dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản của Á Châu sẽ giúp bạn có được visa một cách dễ dàng.

Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản chi phí thấp, tỉ lệ thành công cao - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Có một sự thật khi xin visa thăm thăm Nhật Bản là bạn bắt buộc phải có thư mời và chứng minh mối quan hệ với người thân đang sinh sống tại Nhật Bản. Làm visa Nhật cho diện du lịch vốn đã khá khắt khe nay còn yêu cầu có cả thư mời trong khi các quốc gia châu Á khác không đòi hỏi, thì bạn phải hiểu, trường hợp thăm thân còn phức tạp hơn rất nhiều.

* Đặc điểm của visa thăm thân Nhật Bản là gì?

+ Đương đơn phải có người thân đang sinh sống, định cư, học tập hoặc làm việc hợp pháp tại Nhật Bản. Chứng minh bằng cách xuất trình thẻ cư trú (với người mới sang) hoặc chứng minh nhân dân (với người có chứng minh nhân dân, quốc tịch Nhật Bản); giấy phép lao động...

+ Visa thăm thân Nhật có thời hạn sử dụng trong vòng 90 ngày và được lưu trú tại Nhật trong thời gian 30 ngày

visa thăm thân Nhật Bản 1

* Xin visa thăm thân Nhật Bản cần những giấy tờ gì?

– Về phía quý khách:

1. Hộ chiếu của người xin visa (ở đây là bố mẹ hoặc người thân của bạn).

2. 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm dán vào tờ khai ở trên

3. Tài liệu chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa.

4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm trên 100 triệu, sổ sở hữu nhà đất, oto … Nếu là chủ doanh nghiệp thì mang theo giấy phép kinh doanh, giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ này nếu không phải là song ngữ thì phải dịch thuật sang tiếng Anh hoặc Nhật. Bản photo phải công chứng.

– Phía người mời bên Nhật Bản:

1. Giấy lý do mời (tải tại đây), trong đó:

2. Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật)

Lưu ý: Trường hợp người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (4) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3) – (5) dưới đây:

3. Giấy chứng nhận bảo lãnh (tải tại đây)

4. Các giấy tờ liên quan đến người bảo lãnh như sau :

2 trong 3 giấy tờ sau(chứng nhận đang làm việc + chứng nhận thu nhập, hoặc chứng nhận đang làm việc + số dư tiền gửi ngân hàng)

+ Giấy chứng nhận đang làm việc xin.

+ Giấy chứng nhận thu nhập.

+ Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng xin ở ngân hàng

Hoặc 2 giấy tờ sau:

+ Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao).

+ Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập).

5. Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình).

6. Bản photo tất cả các trang hộ chiếu của người bảo lãnh

Lưu ý:

Về hồ sơ, những giấy tờ cần nộp đều phải là bản gốc. Những tài liệu đã đề cập trên đây là những giấy tờ cơ bản, bởi còn tùy thuộc vào điều kiện của bạn mà sẽ phải bổ sung hỗ trợ thêm để nâng cao độ tin cậy của hồ sơ.

Phỏng vấn visa thăm thân Nhật cũng vì vậy mà thường kéo dài hơn hai diện công tác và du lịch. Bạn nên cố gắng dành thời gian nghiên cứu hồ sơ của mình vừa là để đánh giá lại trường hợp của mình, vừa là để nắm chắc những thông tin đã khai. Thông thường câu hỏi phỏng vấn chỉ xoay quanh những vấn đề bạn đã cung cấp, nhưng không phải ai cũng có thể đưa ra một hồ sơ hoàn hảo, ít nhiều cũng sẽ có chút vướng mắc trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, vì thế nắm vững thông tin giải trình trong lúc phỏng vấn là điều thực sự quan trọng.

* Xin visa thăm thân Nhật Bản ở đâu?

⇒ Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

+ Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

+ Điện thoại: 84-4-3846-3000

+ Fax: 84-4-3846-3043

⇒ Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. HCM

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: +84-8-3933-3510

+ Fax: +84-8-3933-3520

Thời gian giải quyết: từ 5 – 7 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ)

dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản

* Xin visa thăm thân Nhật Bản có phải phỏng vấn không?

Khi làm hồ sơ xin visa thăm thân Nhật Bản thì việc bị gọi lên phỏng vấn cũng không nhiều. Bạn cần hoàn thiện hồ sơ 1 cách hoàn hảo, sắp xếp theo 1 trình tự hợp lý, những giấy tờ phải rõ ràng, có công chứng, chứng thực đầy đủ. Chỉ cần 1 sai xót nhỏ thì bạn cũng có thể bị gọi lên bổ sung hoặc phỏng vấn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, cứ bình tĩnh tự tin trả lời những câu hỏi mà nhân viên Lãnh sự quán đưa ra một cách trôi chảy, dứt khoát thì bạn sẽ qua ngay.

* Nếu bạn không hội tụ đủ các điều kiện, yêu cầu của Lãnh sự quán thì phải làm sao?

Quá trình làm visa thăm thân Nhật Bản là không khó với những bạn có đầy đủ hồ sơ 100% và khả năng tài tính cũng như nhân thân tốt thì bạn sẽ làm visa Nhật Bản thành công cũng như được phép nhập cảnh vào Nhật khi đến đây. Và kinh nghiệm tốt là giúp bạn làm tốt hồ sơ và chuẩn bị đầy đủ các bước. Tuy nhiên tới giai đoạn passport trắng, tài khoản ngân hàng, thu nhập cao thì không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Nhưng không phải vì thế mà bạn bỏ cuộc, hãy để Á Châu giúp bạn giải quyết vấn đề này để có thể đi Nhật Bản suôn sẻ. Với kinh nghiệm 15 năm xin visa cho khách hàng dưới sự cố vấn của lãnh sự quán nay là cựu Lãnh sứ quán, Á Châu tự tin sẽ xin visa đi Nhật cho bạn thành công. Mọi thủ tục giấy tờ các bạn không còn phải nhức đầu để xoay sở nữa. Vì Á Châu có thể:

- Giúp quý khách xin thư mời. (Nếu có)

- Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

- Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.

- Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

- Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

- Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Á Châu sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách.

- Nếu có phỏng vấn Á Châu sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

- Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán Nhật Bản

Hàng ngàn người đã tin tưởng sử dụng dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản của chúng tôi.

Còn các bạn thì sao? Gọi vào hotline 028.77777.888 và cho chúng tôi biết quyết định của bạn

 

Lượt tham khảo: 5188

Date: 2017-10-26 15:14:40

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản chi phí thấp, tỉ lệ thành công cao
Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản chi phí thấp, tỉ lệ thành công cao Dịch vụ xin visa thăm thân Nhật Bản chi phí thấp, tỉ lệ thành công cao