Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm

Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm

Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm

Xin visa du lịch Hàn Quốc, nó không quá dễ dàng như Đài Loan nhưng cũng không quá khó khăn như Mỹ, vậy mà vẫn còn có nhiều người lấn cấn khiến bản thân chẳng thể nào có nổi visa để đi du lịch xứ sở kim chi. Là do chính bạn chưa nắm rõ thông tin hay bạn đặt lòng tin sai chổ ở một công ty dịch vụ nào đó. Nếu vậy, bạn hãy thử một lần sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc của Á Châu để cảm nhận sự khác biệt, khác biệt lớn nhất đó chính là kết quả cuối cùng mà chúng tôi mang về cho bạn.

Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm - Gọi ngay để được tư vấn: 0988.011.249

Vốn nổi tiếng với các điểm đến lãng mạn, nên Hàn Quốc luôn trong danh sách những đất nước phải đi khám phá của nhiều tín đồ du lịch Việt. Biết phát huy thế mạnh về cảnh sắc, con người và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho tín đồ thích xê dịch là những yếu tố khiến Hàn Quốc nổi bật trên bản đồ du lịch. Bên cạnh sức hút từ tài nguyên du lịch sẵn có, thì những tác động tích cực từ việc truyền bá hình ảnh, văn hóa của phim ảnh, âm nhạc... cũng chính là yếu tố khiến hành khách tìm đến Hàn Quốc là điều kiện du lịch ngày càng cởi mở. Ngoài ra, việc di chuyển từ Việt Nam đến Hàn Quốc cũng dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều nhờ những chương trình ưu đãi từ các hãng hàng không.

Đặc biệt, chính sách visa của Hàn Quốc ngày càng cởi mở, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách du lịch quốc tế, nhất là cho các khách du lịch theo đoàn và xin visa nhiều lần. Tuy nhiên, lượng người Việt Nam đến Nhật Bản vẫn còn rất hạn chế vì hộ chiếu của Việt Nam nằm trong top những quốc gia khó xin visa của các nước trên thế giới, cũng như chưa được xếp vào danh sách các quốc gia được miễn visa đến Hàn Quốc nên bạn vẫn phải làm visa như thường lệ. Bài viết này Á Châu sẽ ghi rõ những loại giấy tờ cần thiết và phân rõ từng trường hợp để bạn có thể dễ hình dung và nắm bắt được những thông tin quan trọng. Đây là cách thực tế nhất để giúp các bạn xin được visa du lịch Hàn Quốc thành công.

Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc

* Đối tượng lần đầu xin visa du lịch Hàn Quốc phải làm những gì?

1. Tìm hiểu quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

1. Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.

2. Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng gần nhất), xin tại Đại sự quán Hàn Quốc hoặc dowload tại đây.

Lưu ý: Đơn chỉ khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Họ tên, ngày tháng năm sinh ghi trong đơn xin cấp Visa phải đúng với nội dung ghi trong hộ chiếu. Trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn xin cấp visa.

3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước:

– Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ.

– Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này.

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

4. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước):

– Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND.

– Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…

– Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty).

– Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất.

– Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất.

– Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

- Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau: Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức; Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần. Cần bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa).

5. Giấy tờ khác

– Chứng minh thư photo công chứng.

– Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (không cần công chứng) trong đó ghi địa chỉ của những nơi sẽ thăm quan.

– Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn (trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình tham quan).

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại.

Tại Hà Nội: Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc

Địa chỉ: tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

ĐT: 024 3771 0404

Tại Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc

Địa chỉ: 107 đường Nguyễn Du, quận 1, TP HCM

ĐT: 028 3822 5757

Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM cần bổ sung thêm: Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

- Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc.

Lệ phí nộp xin visa:

- 30 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày.

- 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày.

- 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng.

- 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần.

Bước 3: Nhận kết quả Visa

- Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

- Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học )

- Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

2. Nắm bắt được những thông tin về loại visa du lịch Hàn Quốc

+ Thời hạn visa: 90 ngày.

+ Thời gian lưu trú: 30 ngày.

+ Phí dịch vụ: 160 USD

+ Thời gian cấp visa: 8 ngày.

+ Phỏng vấn: không

Xin visa du lịch Hàn Quốc phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy. Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.

dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc uy tín

* Đối tượng đã từng rớt visa du lịch Hàn Quốc phải làm gì?

1. Tìm ra nguyên nhân mình bị rớt visa du lịch Hàn Quốc

- Xem xét lại mình có thuộc vào một trong những đối tượng nằm trong Backlist của Hàn Quốc không

+ Những người nằm trong vùng blacklist như khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là Nghệ An và Hà Tĩnh

Tại sao những công dân trong khu vực này lại khó xin visa Đài Loan? Vì trước đây, Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 tỉnh của Việt Nam bị khoanh vùng có nhiều người nhập cảnh sang Đài Loan để lưu trú và làm việc trái phép nhất. Vì điều đó, sau này những nhân viên lãnh sự rất ái ngại khi xét duyệt cho các đương đơn mang hộ khẩu ở đây, xin visa cho những người ở đây là một điều rất khó.

+ Người thân hoặc chính bản thân bạn bị trục xuất khỏi Hàn Quốc hoặc các nước khác như Mỹ, Canada, Úc...

Với điều kiện này thì quá dễ hiểu, không chỉ là Hàn Quốc mà tất cả các nước trên thế giới, nếu vì một lí do nào đó bạn bị trục xuất khỏi đất nước bạn đến thì sẽ không có cơ hội lần thứ 2 quay trở lại. Vì đó chính là lịch sử du lịch không tốt mà bạn tạo ra cho chính bản thân mình rồi.

+ Không có công việc ổn định, thu nhập thấp dưới 1.000 USD và tài khoản ngân hàng dưới 5.000

Đây là điều kiện cơ bản mà bạn phải đáp ứng ngay từ khi có dự định sang Hàn Quốc. Có công việc chính là sự ràng buộc bạn sẽ quay về Việt Nam, và có công việc bạn sẽ chứng minh được thu nhập, thu nhập này sẽ giúp các viên chức lãnh sự xem bạn có đủ khả năng chi trả khi bạn ở trên đất nước của họ không.

- Những lí do liên quan về thông tin cá nhân, giấy tờ, hồ sơ

+ Không cung cấp thiết giấy tờ theo yêu cầu, bị sót danh mục

+ Cung cấp giấy tờ giả mạo, thông tin không chính xác

+ Thông tin trong hồ sơ hoặc lời nói của bạn trong buổi phỏng vấn không đủ sức thuyết phục hoặc tạo niềm tin không đủ đối với các vị lãnh sự.

+ Chưa từng đi du lịch nước nào (passport trắng) ...

+ Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

2. Tiến hành nộp lại hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Sau khi tìm ra những lý do khiến mình rớt visa Hàn Quốc. Bạn cần tìm cách khắc phục, sửa chữa lại những sai sót, hoàn thiện hồ sơ của mình thì mới xin được visa thành công.

xin visa du lịch Hàn Quoc

* Những đối tượng thuộc trường hợp đặc biệt khi visa du lịch Hàn Quốc

1. Những đối tượng được miễn visa Hàn Quốc

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, những cá nhân thuộc các trường hợp sau đây KHÔNG cần xin visa ( thị thực ) vẫn có thể xuất cảnh sang Hàn Quốc:

Các cá nhân được miễn visa Hàn Quốc gồm:

– Công dân của các nước có ký thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh với Hàn Quốc.

– Khách du lịch được ưu tiên nhập cảnh để đến đảo Jeju.

– Khách du lịch chờ chuyển tiếp sang quốc gia khác.

– Khách du lịch Trung Quốc chờ chuyển tiếp sang châu Âu.

– Khách du lịch Nhật Bản.

– Người thường xuyên nhập cảnh vào Hàn Quốc.

– Người có giấy phép tái nhập cảnh.

– Người được miễn thị thực nhập cảnh.

– Người có Thẻ Du lịch Thương Mại APEC – APEC Business Travel Card.

Các quốc gia được miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh:

– Các cá nhân được cấp phép tái nhập cảnh hoặc miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh.

– Các quốc gia sau được miễn trừ giấy phép tái nhập cảnh: Pháp, Hà Lan, Suriname, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Đức, Bỉ, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Luxembourg, Liechtenstein và Chile (đối với Chile chỉ giới hạn trong các đối tượng có visa C-2, D-7 hoặc D-8.)

Hiện nay, trong các nước được miễn visa Hàn Quốc không có Việt Nam. Do đó, công dân Việt Nam nếu muốn đến Hàn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục làm visa ít nhất 1 tháng trước chuyến đi. Sắp tới Hàn Quốc sẽ miễn visa 5 ngày cấp visa diện tử cho du khách Việt Nam khi đến Jeju, trung chuyển tại sân bay Incheon và Gimhae, tạo điều kiện cho du khách thăm quan Seoul và các thành phố phía nam Hàn Quốc.

xin visa du lịch Hàn Quốc

2. Những đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

– Là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.

– Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, Công chức nhà nước.

– Đối tượng sở hữu số dư ngân hàng. Đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc

– Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định.

Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).

– Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …).

Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.

– Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng.

– Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.

– Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.

– Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD.

* Những khó khăn thường gặp phải khi xin visa du lịch Hàn Quốc

– Không biết làm lịch trình du lịch như thế nào để logic và thuyết phục

– Hộ chiếu trắng, chưa từng đi du lịch nước nào, kể cả trong khu vực Đông Nam Á

– Thu nhập thấp, không có sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm không quá 100 triệu

– Không nắm rõ thông tin hoặc không tự tin với hồ sơ của mình

– Không nắm rõ hoặc làm sai quy trình xin visa

– Áp lực vì xin visa du lịch Hàn Quốc từng thất bại

Trên đây là những khó khăn thường hay gặp mà thôi. Sẽ còn vài khó khăn khác cho từng trường hợp của mỗi người. Tuy nhiên, mặc dù là những trường hợp khó xin visa thế nhưng nếu các bạn lựa chọn dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc của Á Châu, mọi lo lắng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

► Vì sao phải chọn dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc của Á Châu?

- Á Châu là một công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp và uy tín:

+ Công ty chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

+ Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

- Chất lượng cung cấp dịch vụ:

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

+ Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

+ Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

+ Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

+ Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

+ Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

+ Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

+ Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

- Lợi ích của dịch vụ visa Á Châu mang lại:

+ Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.

+ Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.

+ Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

+ Nhận visa nhanh chóng hơn.

- Chi phí dịch vụ:

+ Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Á Châu, các bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình. Khi chúng tôi đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Á Châu sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa. Thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ của khách hàng mà chúng tôi đã nhận trong suốt 15 năm qua, tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

Á Châu làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của bạn bị từ chối hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối.

Xin visa du lịch Hàn Quốc tuy không hề dễ dàng, nhưng Á Châu sẽ không để vấn đề đó ngăn cản bạn thực hiện ước mơ đặt chân đến vùng đất mới của mình. Nếu bạn muốn đi du lịch, việc của bạn là xách ba-lô lên và đi, còn xin visa du lịch Hàn Quốc thành công là việc làm và là trách nhiệm của Á Châu. Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline 0987.22.77.44 của Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia vào các ưu đãi dành cho những khách hàng mới của chúng tôi nhé.

Xin visa Hàn Quốc không khó khi có Á Châu!

* Những câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Hàn Quốc

1. Có visa Mỹ có cần xin visa Hàn Quốc không?

Đối với quý khách đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand mà vẫn còn hiệu lực thì không cần phải có visa Hàn Quốc. Nhưng quý khách bắt buộc phải có vé máy bay khứ hồi hoặc vé cho một chặng tiếp theo nữa.

2. Cần chuẩn bị gì khi phỏng vấn xin visa Hàn Quốc?

Không phải tất cả các trường hợp đều cần phỏng vấn khi xin visa. Tuy nhiên, nếu được gọi phỏng vấn, quý cần lưu ý một số điều:

– Đến đúng giờ phỏng vấn.

– Trang phục nghiêm chỉnh.

– Trả lời đúng sự thật. Tất cả các thông tin của bạn đều được liệt kê trong các thủ tục. Việc khai giả thông tin, nhất và vấn đề chứng minh tài chính có thể khiến du khách bị trượt visa.

– Cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra bằng tiếng Hàn/tiếng Anh. Tuy nhiên, cũng sẽ có phiên dịch đối với các quý khách không giỏi tiếng Anh/ Hàn.

3. Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn phụ thuộc vào lịch trình chuyến đi dự kiến; thông thường từ 7–15 ngày. Bạn không nên ở lại quá hạn dù chỉ 1 ngày, vì chắc chắn sẽ gặp vấn đề về pháp luật cũng như gây ảnh hưởng rất xấu;đến cơ hội được cấp visa trong những lần sau.

4. Trong trường hợp hồ sơ xin visa không được duyệt, các khoản tiền có được hoàn lại không?

Mọi chi phí bạn đã nộp sẽ không được hoàn lại. Vì thế, bạn nên tìm hiểu và chuẩn bị giấy tờ đầy đủ nhất có thể.

dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc

5. Khi hồ sơ xin cấp visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối, tôi có thể làm gì?

Thông thường, bất kỳ đơn xin cấp visa du lịch nào khi bị từ chối sẽ không được xem xét lại trong tối thiểu 6 tháng. Sau 6 tháng, bạn có thể tiếp tục nộp đơn xin visa lại từ đầu theo tiến trình như cũ.

6. Nếu đã có visa Mỹ thì vào du lịch Hàn được không?

Chính phủ Hàn Quốc lâu nay áp dụng chính sách không cần visa cho các du khách nước ngoài transit tại Hàn Quốc nhằm mục đích khuyến khích du lịch. Theo đó, du khách nhiều nước, trong đó có Việt Nam nếu đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của các quốc gia gồm Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand sẽ được phép vào Hàn Quốc du lịch mà không cần visa trong thời gian tối đa 3 ngày.

Máy bay sau khi hạ cánh, hành khách làm thủ tục xuất cảnh như bình thường, nhưng phải trình thẻ lên máy bay (boarding pass), vé máy bay của chặng bay kế tiếp, visa của một trong năm nước đã nói đến ở trên. Có bảng hướng dẫn cụ thể cho hành khách khi transit tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc đang đợi bạn, Á Châu đang chờ bạn, bạn còn ngần ngại gì không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Những ưu đãi dịch vụ là có hạn về số lượng và thời gian, hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi để có được những lợi ích tốt nhất khi xin visa du lịch Hàn Quốc, bạn nhé!

Công ty visa Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0987.22.77.44

Website: http://achau.net

Lượt tham khảo: 500

Date: 2017-10-11 17:49:34

Dịch vụ làm Dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng, tiết kiệm chuyên nghiệp - 0988.011.249