Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, 100% thành công

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, 100% thành công

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, 100% thành công

Đất nước Đài Loan được mệnh danh là hòn đảo xinh đẹp, tuy diện tích khá "khiêm tốn" nhưng nó có cả một kho tàng cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực, hàng hóa để bạn khám phá, trải nghiệm và mua sắm. Do đó, nơi đây có một sức hút mảnh liệt đối với những ai đam mê du lịch. Là công dân Việt Nam, nếu bạn dự định du lịch Đài Loan thì tốt nhất hãy dành ra ít phút đọc những thông tin sau đây để có thể xin visa du lịch Đài Loan thành công.

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, 100% thành công - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Như đã thông mà Á Châu đã cung cấp trước đó, kể từ ngày 01/09/2016 chính phủ Đài Loan đã nới lỏng chính sách visa cho công dân Việt Nam. Theo đó, công dân mang hộ chiếu Việt Nam sẽ được xin visa Đài Loan trực tuyến qua mạng nếu đáp ứng được điều kiện sau: Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử) hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, châu Âu (visa Schengen). Với điều kiện như vậy, không hẳn mọi công dân Việt Nam đều đáp ứng được. Nếu như vậy, chúng ta phải làm như thế nào mới xin được visa du lịch Đài Loan, hãy cùng Á Châu theo dõi từng thông tin sau để trang bị cho mình những kiến thức xin visa du lịch Đài Loan thành công.

visa du lịch Đài Loan

Thông tin cơ bản về visa du lịch Đài Loan

+ Thời hạn visa: 90 ngày.

+ Thời gian lưu trú: 30 ngày.

+ Lệ phí xin visa: 50 USD.

+ Thời gian cấp visa: 7 ngày.

+ Phỏng vấn: không.

Quy trình xin visa du lịch Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

• Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

• 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến), kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

• Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

• Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

• Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

• Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

• Vé máy bay khứ hồi.

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc

>> Nộp Lệ phí xin visa du lịch Đài Loan

• Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD

• Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD

*** Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

Bước 3: Nhận kết quả Visa

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả xẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.

Điều kiện để miễn visa du lịch Đài Loan

• Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.

• Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa đi Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) nhưng đã hết thời hạn hiệu lực thì không được áp dụng miễn visa nhập cảnh Đài Loan. Tuy nhiên, khi đến làm thủ tục visa tại Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, trên nguyên tắc sẽ không phải nộp các giấy tờ chứng minh khác.

Một số lưu ý khi phỏng vấn visa Đài Loan

Xin visa du lịch Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.

Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

Những nguyên nhân khiến bạn xin visa Đài Loan thất bại

+ Hộ chiếu chưa từng đi nước nào.

+ Hộ khẩu có nơi sinh tại những khu vực nhạy cảm với lãnh sự Đài Loan (Nghệ An, Hà Tĩnh...)

+ Không có Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.

+ Không năng lực chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm 100 triệu

+ Không thể trình diện lãnh sự do chưa sắp xếp được thời gian

Trên là những nguyên nhân chính mà thôi. Sẽ còn vài nguyên nhân cho từng trường hợp của mỗi người. Tuy nhiên, mặc dù là những trường hợp khó xin visa thế nhưng nếu các bạn lựa chọn dịch vj xin visa du lịch của Á Châu, mọi lo lắng sẽ được giải quyết. Bên cạnh đó, không chỉ xin visa du lịch Đài Loan thành công 100%, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn xin visa Đài Loan có thời hạn lên đến 10 năm.

Ưu điểm của visa Đài Loan 10 năm:

+ Thờii hạn tối đa lên đến 10 năm

+ Có thể ra vào không giới hạn trong 10 năm đó

Sau khi đọc bài viết này, tham khảo toàn bộ thông tin mà Á Châu cung cấp thì bạn đã có thể tự tin nộp đơn xin visa đi Đài Loan. Nhưng nếu bạn bận rộn với công việc của mình, hoặc muốn nâng cao và chắc chắn hơn khi xin visa Đài Loan thì bạn có thể liên hệ với Á Châu để sử dụng một dịch vụ hoàn hảo đến từ chúng tôi.

Bạn có gì khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan từ Á Châu

- Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

- Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

- Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

- Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

- Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

- Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

- Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

- Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Đài Loan.

- Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.

- Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.

- Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

- Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

- Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

- Tận hưởng 15 kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa từ phức tạp với khó.

- Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo.

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa du lịch Đài Loan, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến ĐSQ, LSQ sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức, phí xin Visa của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan của Á Châu, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán. Lãnh Sứ Quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Trên đây, chưa phải là tất cả những gì mà Á Châu có thể mang lại cho khách hàng của mình với một dịch vụ hoàn hảo. Để được tư vấn miễn phí và báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Á Châu để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất từ chuyên viên. Dịch vụ của Á Châu sẽ giúp bạn nắm trong tay 100% đậu Visa du lịch Đài Loan, đó là cam kết và trách nhiệm của Á Châu.

Xin visa Đài Loan không khó khi có Á Châu!

Gọi ngay 028.77777.888 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Những thông tin hữu ích có thể giúp bạn trong chuyến du lịch Đài Loan sắp đến

1. Địa lý

Đài Loan tách biệt Trung Quốc đại lục qua eo biển Đài Loan ở phía tây, phía bắc là biển Hoa Đông, phía đông giáp biển Philippines, qua eo biển Luzon ở phía nam là Philippines, phía tây nam là biển Đông.[129]. Đảo dài 400 km theo chiều bắc-nam, rộng 145 km theo chiều đông-tây[130]. Do hình dạng tương tự củ khoai lang, một bộ phận dân chúng tự gọi là "con cái khoai lang".

Có thể phân đảo Đài Loan thành các loại địa hình như núi, đồi, đồng bằng, cao nguyên, vùng núi miền đông chiếm hơn một nửa diện tích, trong khi đất có thể canh tác chiếm 24%.

2. Khí hậu sinh thái

Đài Loan có chí tuyến Bắc chạy qua, nằm tại giao giới giữa khí hậu nhiệt đới hải dương và cận nhiệt đới hải dương, phía bắc chí tuyến bắc được phân thuộc khí hậu cận nhiệt đới còn phía nam được phân thuộc khí hậu nhiệt đới; khí hậu về tổng thể là mùa hạ kéo dài và ẩm thấp, mùa đông khá ngắn và ấm áp. Nhiệt độ bình quân mùa đông là 15 °C-20 °C, còn nhiệt độ bình quân cao vào mùa hạ lên tới 28 °C. Miền bắc do chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc nên từ tháng 1 đến tháng 3 bước vào mùa mưa[149], miền trung và miền nam không chịu ảnh hưởng. Từ tháng 5 là bắt đầu mùa mưa Đông Á, từ tháng 6 đến tháng 9 thời tiết nóng nực và ẩm thấp, miền nam có mưa nhiều hơn miền bắc. Bão nhiệt đới tấn công Đài Loan từ tháng 7 đến tháng 10, từ tháng 11 đến tháng 12 là mùa khô.

3. Ẩm thực

Văn hóa ẩm thực Đài Loan dung hợp phong cách ẩm thực các khu vực, các trường phái chủ yếu là ẩm thực Mân Nam Đài Loan, ẩm thực Khách Gia Đài Loan, các phong cách ngoại tỉnh Hồ Nam, Sơn Đông, Quảng Đông. Do đại bộ phận nhân khẩu là người Hán, các món ăn đại đa số là món ăn Trung Quốc, đồng thời hỗn hợp các phong cách phương Nam như Hồng Kông, Tứ Xuyên, Giang Tô, Chiết Giang. Đài Loan từng bị Nhật Bản thống trị trong 50 năm, góp phần hình thành các món ăn của người Mân Nam và người Khách Gia tại Đài Loan, và ảnh hưởng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản hiện nay[433][434]. Do đất canh tác rải rác khiến lương thực không đồng nhất, lương thực chủ yếu của dân chúng là gạo, khoai lang hay khoai môn. Do có Hải lưu Kuroshio đi qua và không khí lạnh tràn xuống vào mùa đông, khiến tài nguyên hải sản vùng biển quanh đảo Đài Loan có sự phong phú, dân chúng thường ăn các loại sinh vật hải dương như cá, sò hến, hay loài giáp xác. Do giá cả đắt nên các loại thịt gà, lợn, bò hay dê xuất hiện khá ít.

Quy trình chế biến các món ăn chủ yếu có đặc điểm là chú ý đến kỹ thuật nấu và phối trộn nguyên liệu, trên bàn tiệc thường thấy các món Phật trèo tường (chữ Hán: 佛跳墙), thịt Đông Pha, chân giò Vạn Loan. Do ảnh hưởng từ tín ngưỡng Phật giáo, bảo vệ môi trường, và sức khỏe nên các khu vực đều có các nhà hàng chuyên món ăn chay. Trong văn hóa ẩm thực Đài Loan còn có văn hóa đồ ăn nhẹ nổi tiếng, sau khi nấu xong chúng được cho vào các khay nhỏ để ăn.

Chợ đêm tại các đô thị do bày bán rất nhiều đồ ăn nhẹ nên thu hút nhiều khách tới, trở thành một đại diện quan trọng cho sinh hoạt văn hóa, các đồ ăn nhẹ thông dụng là trứng chiên hàu, ức gà chiên, đậu phụ thối, gà rán mặn, bánh bao chiên, bánh cơm tiết, mì hàu, cơm thịt hầm, bánh tro, nhục viên, mì đam tử, mì thịt bò, tiểu long bao. Đồ uống nổi tiếng của Đài Loan có hồng trà bong bóng và trà sữa trân châu, hồng trà bong bóng do có fructose nên sau khi lắc đều sẽ có bọt phía trên, trà sữa trân châu có các hạt bột sắn, hai loại đồ uống này cũng được đón nhận khi phổ biến sang Singapore, Malaysia, Australia, châu Âu và Bắc Mỹ

4. Du lịch

Số lượng du khách đến du lịch Đài Loan tăng trưởng theo từng năm, năm 2009 họ đón tiếp 4,4 triệu lượt du khách, tăng trưởng 18% so với năm 2008. Đại bộ phận du khách ngoại quốc đến từ các quốc gia châu Á, đặc biệt là từ Nhật Bản, du khách từ các châu lục khác chủ yếu là từ Mỹ và Anh[460]. Địa điểm du lịch trọng yếu bao gồm các công viên quốc gia, các khu phong cảnh cấp quốc gia, và khu du lịch nghỉ dưỡng, ngoài ra các nông trường tiêu khiển và suối nước nóng cũng hấp dẫn không ít du khách. Hiện nay, chính phủ cũng bắt đầu phát triển du lịch y tế, đồng thời có kế hoạch xây dựng một số làng y tế để cung cấp dịch vụ. Các địa điểm du lịch trọng yếu trong khu vực đô thị gồm có Tòa nhà Đài Bắc 101 giữ danh hiệu tòa nhà cao nhất thế giới từ năm 2004 đến năm 2010, Bảo tàng Cố cung Quốc lập, Nhà Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, các công viên kỷ niệm và chợ đêm.

Tại Đài Loan có rất nhiều bảo tàng để du khách tham quan hay học tập, Bảo tàng Cố cung Quốc lập là nơi lưu giữ 650.000 hiện vật đồ đồng thanh, đồ ngọc bích, thư pháp, hội họa và đồ sứ Trung Quốc, được nhận định phổ biến là một trong những bảo tàng quan trọng nhất trong lĩnh vực sưu tầm nghệ thuật Trung Quốc. Từ năm 1933 trở đi, Chính phủ Trung Hoa Dân Quốc bắt đầu đưa các vật phẩm nghệ thuật vốn lưu trữ tại Cố cung Bắc Kinh đi nơi khác, sau nhiều lần di chuyển cuối cùng một bộ phận vật phẩm được vận chuyển đến Đài Loan trong thời gian nội chiến lần thứ hai. Mặc dù mỗi quý bảo tàng đều thay đổi nội dung triển lãm, song phải mất tới 12 năm để trưng bày toàn bộ vật phẩm nghệ thuật sở hữu. Tại Nhà Kỷ niệm Tưởng Giới Thạch có Viện Hí kịch Quốc gia và Phòng Âm nhạc Quốc gia có hoạt động biểu diễn văn nghệ; Nhà Kỷ niệm Tôn Trung Sơn cũng cử hành nhiều loại hình hoạt động văn hóa, âm nhạc và diễn thuyết. Ngoài ra, chính phủ còn thành lập Bảo tàng Mỹ thuật Quốc lập Đài Loan tại Đài Trung, lưu trữ các bức họa từ thời Minh-Thanh và tác phẩm của các nhà nghệ thuật đương đại Đài Loan.

Để biết nhiều thông tin hơn về quy trình xin visa du lịch Đài Loan cũng như thông tin du lịch về quốc đảo xin đẹp này mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Visa Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 028.77777.888

Website: https://achau.net

Lượt tham khảo: 9763

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, 100% thành công
Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, 100% thành công Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, 100% thành công