Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, thành công, tiết kiệm

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, thành công, tiết kiệm

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, thành công, tiết kiệm

Nếu được hỏi: "Bạn sẽ đi đâu nếu được đi du lịch nước ngoài?", Á Châu sẽ trả lời ngay là Đài Loan. Vì sao? Cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực thì khỏi bàn rồi. Điều mà Á Châu thích nhất đó chính vé máy bay thì cực rẻ, độ đảm bảo an toàn cho du khách thì cực cao và điều đặc biệt là xin visa du lịch Đài Loan cực dễ. Dễ như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả.

Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, thành công, tiết kiệm - Gọi ngay để được tư vấn: 0988.011.249

Đảo quốc Đài Loan không chỉ được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu châu Á mà còn nổi tiếng là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, thiên nhiên, chùa chiền, chợ đêm,... Có nhiều lí do để bạn phải đặt chân đến Đài Loan một lần trong đời. Và gần đây, giá vé máy bay đến Đài Loan liên tục giảm mạnh. Từ mức giá 6-10 triệu đồng thì hiện nay, du khách có thể mua vé từ TP HCM đi Đài Bắc với giá từ 1,490 triệu đến 2,4 triệu đồng sau khi đã tính tất cả các loại phí của hãng Vanilla Air vừa tung ra. Bên cạnh đó, Vietjet Air cũng đã khai thác chặng bay này với giá 3 triệu đồng hay các đợt khuyến mãi của Eva Airlines, Uni Airlines, Vietnam Airlines...có thể hỗ trợ bạn sang Đài Loan dễ dàng hơn. Nhưng để thực hiện được điều đó, tất yếu bạn phải có visa du lịch Đài Loan trong tay.

 visa du lịch Đài Loan

Nói đến visa du lịch Đài Loan, có nhiều người khá ấm ức vì đó chính là lý do, là rào cản khiến giấc mơ du lịch Đài Loan trở nên dở dang. So với các nước khác, yêu cầu cho một bộ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan chưa bao giờ ở mức khó khi phải chứng minh rất nhiều thứ, phỏng vấn khắc khe hay gì cả. Vấn đề ở đây chính là bạn đã nắm được những thông tin gì, các giấy tờ bạn đã chuẩn bị ra sao và bạn đang thuộc đối tượng nào khi xin visa du lịch Đài Loan. Đối với những bạn mới xin lần đầu tiên, hoặc đã từng xin rồi nhưng bị rớt visa thì quá trình tìm kiếm thông tin và chuẩn bị hồ sơ có thể là khá vất vả. Hơn 15 năm kinh nghiệm, Á Châu tự hào khẳng định 1 điều rằng Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan của mình là chất lượng nhất với hàng ngàn trường hợp đã xin visa du lịch Đài Loan thành công và đủ tự tin để tư vấn và hỗ trợ cho các bạn kiến thức, kinh nghiệm xin loại visa này.

* Đối tượng lần đầu xin visa du lịch Đài Loan phải làm những gì?

1. Tìm hiểu quy trình xin visa du lịch Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

• Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

• 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến), kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

• Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

• Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

• Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

• Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

• Vé máy bay khứ hồi.

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc

Nộp Lệ phí xin visa du lịch Đài Loan

Bước 3: Nhận kết quả Visa

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.

 visa du lịch Đài Loan 2

2. Nắm bắt được những thông tin về loại visa du lịch Đài Loan

+ Thời hạn visa: 90 ngày.

+ Thời gian lưu trú: 30 ngày.

+ Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD

+ Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD

+ Phí dịch vụ: 100 USD

+ Phỏng vấn: không

*** Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

+ Thời gian cấp visa: 7 ngày.

+ Phỏng vấn: không.

Lưu ý

Xin visa du lịch Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.

Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

* Đối tượng đã từng rớt visa du lịch Đài Loan phải làm gì?

1. Tìm ra nguyên nhân mình bị rớt visa du lịch Đài Loan

- Xem xét lại mình có thuộc vào một trong những đối tượng nằm trong Backlist của Đài Loan không.

+ Những người từng xuất khẩu Đài Loan

Đối với những đối tượng đã từng xuất khẩu sang Đài Loan làm việc thì dường như việc xin visa nhập cảnh Đài Loan sẽ trở nên khó khăn rất nhiều. Vì chính phủ Đài Loan sợ rằng những người này sẽ dùng visa du lịch/thăm thân/ công tác Đài Loan để được vào đất nước này và tiếp tục làm việc một lần nữa. Và điều này là trái phép vì sai mục đích nhập cảnh ban đầu.

+ Những người nằm trong vùng blacklist như khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là Nghệ An và Hà Tĩnh

Tại sao những công dân trong khu vực này lại khó xin visa Đài Loan? Vì trước đây, Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 tỉnh của Việt Nam bị khoanh vùng có nhiều người nhập cảnh sang Đài Loan để lưu trú và làm việc trái phép nhất. Vì điều đó, sau này những nhân viên lãnh sự rất ái ngại khi xét duyệt cho các đương đơn mang hộ khẩu ở đây, xin visa cho những người ở đây là một điều rất khó.

+ Những người bị trục xuất khỏi Đài Loan

Với điều kiện này thì quá dễ hiểu, không chỉ là Đài Loan mà tất cả các nước trên thế giới, nếu vì một lí do nào đó bạn bị trục xuất khỏi đất nước bạn đến thì sẽ không có cơ hội lần thứ 2 quay trở lại. Vì đó chính là lịch sử du lịch không tốt mà bạn tạo ra cho chính bản thân mình rồi.

+ Không có công việc ổn định và không có BHYT, BHXH

Đây là điều kiện cơ bản mà bạn phải đáp ứng ngay từ khi có dự định sang Đài Loan. Có công việc chính là sự ràng buộc bạn sẽ quay về Việt Nam, và có công việc bạn sẽ chứng minh được thu nhập, thu nhập này sẽ giúp các viên chức lãnh sự xem bạn có đủ khả năng chi trả khi bạn ở trên đất nước của họ không.

- Những lí do liên quan về thông tin cá nhân, giấy tờ, hồ sơ

+ Không cung cấp thiết giấy tờ theo yêu cầu

+ Cung cấp giấy tờ giả mạo

+ Thông tin trong hồ sơ hoặc lời nói của bạn trong buổi phỏng vấn không đủ sức thuyết phục hoặc tạo niềm tin không đủ đối với các vị lãnh sự.

+ Chưa từng đi du lịch nước nào...

+ Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

2. Nộp lại hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

Sau khi tìm ra nguyên nhân khiến hồ sơ mình bị từ chối thì bạn có thể bổ sung những điểm thiếu sót, khắc phục những lỗi sai... và nộp hồ sơ lần 2.

* Những đối tượng nào được miễn xin visa du lịch Đài Loan?

Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước trong đó có 7 nước Đông Nam Á (gồm Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào) và Ấn Độ thuộc diện miễn visa nhập cảnh trong 30 ngày với các điệu kiện dưới đây:

Điều kiện cơ bản:

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên

- Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.

- Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

Điều kiện đặc biệt để được miễn visa:

Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen:

- Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn

- Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)

- Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. (Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh).

Chú ý: Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.

Nếu bạn không đáp ứng đủ điều kiện để áp dụng chính sách miễn visa Đài Loan cho người Việt Nam thì bạn có thể xin visa theo hình thức thông thường như chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Bên cạnh đó, theo điều luật mới 1/9/2016 Đài Loan sẽ miễn thị thực trong vòng 10 năm đối với các bạn có visa của các nước phát triển Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc. Xin lưu ý rằng: Khi bạn xin visa Hàn Quốc hoặc visa Nhật Bản. Bạn không cần phải đi qua các nước đó, vẫn được nhập cảnh vào Đài Loan bình thường.

visa du lịch Đài Loan 4

* Những khó khăn thường gặp khi xin visa du lịch Đài Loan

- Làm việc, kinh doanh tự do... không có BHYT, BHXH

- Hộ chiếu trắng, chưa từng đi du lịch nước nào, kể cả trong khu vực Đông Nam Á

- Không có sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm không quá 50 triệu

- Không nắm rõ thông tin hoặc không tự tin với hồ sơ của mình

- Không nắm rõ hoặc làm sai quy trình xin visa

- Áp lực vì xin visa du lịch Đài Loan từng thất bại

Trên đây là những khó khăn thường hay gặp mà thôi. Sẽ còn vài khó khăn khác cho từng trường hợp của mỗi người. Tuy nhiên, mặc dù là những trường hợp khó xin visa thế nhưng nếu các bạn lựa chọn dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan của Á Châu, mọi lo lắng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

>> Vì sao phải chọn dịch vụ xin visa du lịch của Á Châu?

- Á Châu là một công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp và uy tín:

+ Công ty chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

+ Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

- Chất lượng cung cấp dịch vụ:

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

+ Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

+ Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

+ Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

+ Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

+ Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

+ Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

+ Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

- Lợi ích của dịch vụ visa Á Châu mang lại:

+ Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.

+ Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.

+ Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

+ Nhận visa nhanh chóng hơn.

- Chi phí dịch vụ:

+ Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Á Châu luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, mong muốn và hướng cách xử lý tốt nhất phù hợp với trường hợp. Xin visa du lịch Đài Loan có thể không khó đối với những người đã xin lần 2, lần ba. Tuy nhiên, với những người xin lần đầu, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến ĐSQ, LSQ sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức, phí xin Visa của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan của Achau.net, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán. Lãnh Sứ Quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

visa du lịch Đài Loan 6

Xin visa du lịch Đài Loan tuy khó, nhưng Á Châu sẽ không để cái khó đó ngăn cản bạn thực hiện ước mơ đặt chân đến vùng đất mới của mình. Nếu bạn muốn đi du lịch, việc của bạn là xách ba-lô lên và đi, còn xin visa du lịch Đài Loan thành công là việc làm và là trách nhiệm của Á Châu. Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline của Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia vào các ưu đãi dành cho những khách hàng mới của chúng tôi nhé.

Xin visa Đài Loan không khó khi có Á Châu!

* Những câu hỏi thường gặp khi xin visa du lịch Đài Loan

1. Thời gian xét hồ sơ xin visa Đài Loan khoảng bao lâu?

Hiện tại, thời gian xét hồ sơ xin visa thông thường tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc là 5 ngày làm việc không kể ngày nộp visa. Phí nộp thường là 50 USD.

Nếu bạn muốn xin visa gấp, thời gian xử lý sẽ là 3 ngày làm việc, không kể ngày nộp visa. Phí nộp khẩn là 75 USD/ 1 visa.

2, Tôi, công dân Việt Nam có phải xin visa vào Đài Loan không?

Hiện những công dân Việt nam thỏa mãn các điều kiện sau sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan 30 ngày:

+ Có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm; hoặc có thẻ cư trú còn hạn, thẻ cư trú vĩnh viễn, hoặc thẻ cư trú hết hạn không quá 10 năm của Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc hay khối Schengen;

+ Có hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên;

+ Có vé máy bay khứ hồi và là người chưa từng đi lao động Đài Loan

Nếu bạn thuộc trường hợp này, hãy truy cập vào https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast để đăng ký miễn visa. Thông tin của bạn sau đó sẽ được xem xét và được quyết định liệu bạn có được cấp visa hay không.

Nếu bạn được cho phép miễn visa, hãy in bản chấp thuận đó và cầm theo để nhập cảnh vào Đài Loan. Nếu đơn đăng ký của bạn không được chấp thuận, bạn vẫn phải xin visa Đài Loan.

Còn nếu bạn không thỏa mãn các điều kiện trên, điều bắt buộc là bạn phải xin visa Đài Loan để nhập cảnh vào nước này cho bất kỳ mục đích gì.

3. Visa du lịch Đài Loan có giá trị bao lâu?

Theo quy định của chính phủ Đài Loan cho visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày.

Bạn không nên làm lịch trình và xin đi du lịch Đài Loan với thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình hợp lý và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí của mình.

4. Người khác có thể nhận thay kết quả visa Đài Loan của tôi không?

Được. Bạn có thể ủy quyền cho người khác, đưa cho người đó giấy hẹn nhận kết quả.

5. Không có việc làm ổn định có thể xin visa đi Đài Loan hay không?

Không có việc làm ổn định, nhất là đối với những người xin visa đang trong độ tuổi lao động thường sẽ bị hạn chế khả năng cấp visa.

Về vấn đề này, các bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn thêm.

6. Xin visa du lịch Đài Loan có cần phải phỏng vấn hay không?

Thông thường khi xin visa du lịch Đài Loan, đương đơn sẽ không phải phỏng vấn. Thường thì các visa như du học và kết hôn thì mới phải phỏng vấn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp phải phỏng vấn theo yêu cầu từ Đại sứ quán. Những trường hợp được yêu cầu phỏng vấn là do phía Đại sứ quán cần làm rõ các thông tin trong hồ sơ xin visa, đồng thời để kiểm chứng xem đương đơn có đủ tư cách để nhập cảnh vào Đài Loan hay không?

Đài Loan đang đợi bạn, Á Châu đang chờ bạn, bạn còn ngần ngại gì không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Những ưu đãi dịch vụ là có hạn về số lượng và thời gian, hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi để có được những lợi ích tốt nhất khi xin visa du lịch Đài Loan, bạn nhé!

Công ty visa Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0987.22.77.44

Website: http://achau.net

Lượt tham khảo: 4435

Date: 2017-09-12 18:22:49

Dịch vụ làm Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, thành công, tiết kiệm chuyên nghiệp - 0988.011.249