Dịch vụ xin visa du học Canada, làm visa du học Canada đậu 99%

Dịch vụ xin visa du học Canada, làm visa du học Canada đậu 99%

Dịch vụ xin visa du học Canada, làm visa du học Canada đậu 99%

Dịch vụ xin visa du học Canada, làm visa du học Canada đậu 99%. Lời nói đi đôi với trách nhiệm. Uy tín đi đôi với sự sống còn của một tổ chức trên 15 năm kinh nghiệm làm visa.

Dịch vụ xin visa du học Canada, làm visa du học Canada đậu 99% - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Achau.Net xin giới thiệu chi tiết quy trình làm hồ sơ xin visa du học Canada chuẩn. Các bạn đọc kỹ nhé!

Nếu bạn có dự định học tập tại Canada trong khỏang thời gian hơn 6 tháng thì phải nộp đơn xin thi thực (visa) nhập cảnh du học trước khi vào Canada. Du học sinh chọn trường học tại Canada và nộp đơn xin nhập học. Du học sinh có thể đến Đại sứ quán Canada, Lãnh sự quán Canada hay Trung tâm du học uy tín nào đó để được tư vấn miễn phí về việc chọn trường phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình căn cứ theo ngành học, trình độ, địa phương học, học phí, ngôn ngữ, khí hậu vùng học, v.v.
Mẫu đơn xin học có thể được cung cấp miễn phí tại các cơ quan này (nếu có) hoặc tải xuống từ website của trường bạn xin nộp vào. Các bạn nộp đơn theo các hướng dẫn của trường, có kèm theo đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu (chứng chỉ TOEFL, văn bằng tốt nghiệp, phiếu điểm, lệ phí xét hồ sơ nếu có, v.v.)

Sau khi chấp thuận, trường sẽ gởi đến du học sinh một lá thư thông báo hoặc thư chấp thuận (tuỳ theo trường). Thời gian chờ trường trả lời khoảng 4 - 6 tuần tùy theo nơi.

Sau khi chắc chắn có trường học thì mới tiến hành xin visa du học Canada tùy theo thời gian khóa học. Thường thì sẽ trên 6 tháng.

Giáo dục ở Canada được chính phủ tài trợ nên chi phí học tập tương đối rẻ so với các nước khác như Anh, Mỹ và Úc.

NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT KHI XIN VISA DU HỌC CANADA

1. Đơn xin visa du học Canada: phải được ký tên và điền đầy đủ (Bộ đơn gồm: Đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lý lịch gia đình).

2. Passport: có giá trị bao gồm hết khỏang thời gian dự định lưu trú tại Canada. Bản chính hộ chiếu cần phải nộp theo bộ đơn.

3. Hình: 2 ảnh 4x6cm mới chụp trong vòng 6 tháng.

4. Giấy tờ hộ tịch: Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn/quyết định ly hôn. 5. Thư nhập học: Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada, trên thư cần nêu rõ:
- Họ tên và địa chỉ của du học sinh
- Ngày tháng năm sinh của du học sinh
- Khóa học và trình độ của khóa học
- Ngày bắt đầu và ngày kết thúc khóa học
Lưu ý: Để được học tại các cơ sở giáo dục tỉnh Quebec, du học sinh cần có Giấy chấp nhận cho vào tỉnh Quebec (Certificat d’acception du Quebec (CAQ)) do Bộ Cộng Đồng Văn Hóa và Nhập Cư của Quebec cấp (Ministere des Communautes Culturelles et de I’Immigration du Quebec (MCCI)).

5. Bảng điểm: phiếu điểm gân đây nhất do trường đại học hoặc trường dạy nghề cấp và tất cả các bằng cấp.

6. Chứng minh tài chính của người bảo trợ: Những giấy tờ thích đáng như:
- Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng / Sổ tiết kiệm ngân hàng trong 12 tháng vừa qua.
- Thư chứng minh việc làm nêu rõ mức lương hoặc nếu người tài trợ là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh và biên lai thuế của 6 tháng vừa qua và hình chụp cơ sở kinh doanh.
- Nếu có học bổng thì cho biết lọai học bổng, số tiền tài trợ, điều kiện để đạt học bổng.

* Nếu người tài trợ từ phía Canada thì phải có những giấy tờ:
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ.
- Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada.
- Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm tài chính.
- Giấy xác nhận số dư tài khỏan ngân hàng.
- Bản chính của giấy khai thuế thu nhập (Notice of Assessment, vd: T451 / Income tax return information B Regular, vd: RC143) trong 2 năm vừa qua của người bảo lãnh VÀ của vợ/chồng của người bảo lãnh. Nếu vợ/chồng của người bảo lãnhkhông làm việc hoặc vì lý do nào đó không thể nộp giấy tờ này, cần có thư giải thích ghi rõ lý do.
- Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh VÀ của vợ/chồng của người bảo lãnh.

7. Khám sức khỏe: du học sinh dự định học hơn 6 tháng sẽ được yêu cầu khám sức khỏe và bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơ xin thị thực nhập cảnh của du học sinh được tạm thời chấp nhận.

8. Lý lịch tư pháp: du học sinh dự định trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp do Sở Tư Pháp tỉnh cấp.

* Đối với du học sinh dưới 18 tuổi cần bổ sung thêm những giấp tờ sau đây:
- Tờ khai có công chứng hoặc chứng nhận chữ ký của chính quyền địa phương do cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp ký trao quyền giám hộ cho người bảo lãnh tại Canada và nêu rõ tên của người giám hộ ở Canada, người giám hộ ở Canada thực hiện nhiệm vụ thay thế cho cha mẹ của đứa trẻ trong trường hợp khẩn cấp.
- Tờ khai có công chứng do người được chỉ định làm người giám hộ ở Canada ký chấp nhận quyền giám hộ đồng ý thực hiện nhiệm vụ thay thế cho cha mẹ của đứa trẻ trong trường hợp khẩn cấp.
Các tờ khai này có sẵn tại địa chỉ website: http://www.cic.gc.ca/english/pdf/custodian-parent.pdf

LƯU Ý:
- Việc hòan chỉnh đơn và trả lệ phí xử lý không có nghĩa đương đơn sẽ được cấp visa.
- Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ yêu cầu phỏng vấn nếu cần thiết.
- Tất cả các lọai giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp có công chứng xác nhận.

Lệ Phí Xin Visa du học Canada: 105 đô-la Mỹ (Lệ phí xử lý có thể thay đổi theo từng thời điểm)
Lệ phí xử lý có thể được thanh tóan bằng 2 hình thức:
a – Nộp trực tiếp lệ phí xử lý chỉ bằng đô-la Mỹ tại các Trung Tâm Tiếp nhận Hồ sơ nói trên.

Hoặc
b – Hối phiếu ngân hàng chỉ bằng đô-la Canada thanh tóan cho “The Receiver General for Canada”.
Lưu ý: Lệ phí xử lý có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Nơi nộp hồ sơ xin visa du học Canada

Bộ đơn xin thị thực nhập cảnh du học có thể nộp trực tiếp hoặc gửi theo địa chỉ:
Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại TP.Hồ Chí Minh
Tòa nhà PDD, Lầu 8, 162 Pasteur, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thọai: (848) 829-6377 hoặc 829-6376
Email: hochiminh@iom.int
Hoặc
Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada – IOM tại Hà Nội
Khách sạn Horison – Tầng trệt, 40 CÁt Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thọai: (844) 736-6258 (3 số)
Email: hanoi@iom.int
Để biết thêm thông tin về việc nhận mẫu đơn hoặc thông tin khác về việc nộp đơn, vui lòng liên hệ Trung tâm tiếp nhận Hồ sơ nói trên.
Xin lưu ý rằng các Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ Thị thực nhập cảnh Canada chỉ chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ. Tất cả các đơn xin thị thực đều được xét bởi Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh.

Những thông tin sau đây sẽ giúp quý vị trong việc chuẩn bị hồ sơ xin thị thực nhập cảnh du học Canada. Những thông tin cần thiết về việc xin thị thực nhập cảnh du học Canada cũng có sẵn tại địa chỉ website: www.cic.gc.ca.

Canada là đất nước phát triển có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Cảnh đẹp của Canada thì khỏi nói như chống bồng lai tiên cảnh vậy. Nếu bạn có khả năng tài chính và sức khỏe tốt (chịu lạnh) thì có thể chọn Canada là điểm du học lý tưởng rồi.

Bạn có biết nếu bạn từng có visa du lịch và du học ở Canada thì việc xin Visa đi Mỹ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đó.

Trên con đường học tập miền xa xôi sẽ cần nhiều thứ phải chuẩn bị. Trong đó Visa du học Canada là cái khó nhằn nhất. Nhiều bạn phải chờ đợi trong mòn mỏi và nhận được kết quả: Failed! Thật buồn khi nhận kết quả như vậy. Lý do hầu như liên quan tới người bảo trợ của bạn. Những trường hợp như vậy bạn sẽ mất thời gian, tiền lệ phí visa không hoàn lại. Thế nên hãy đừng cố gắng làm mất thời gian để lỡ chuyến đi giấc mơ Canada nữa hãy để Achau.Net giúp bạn trên hành trình đầy lý tưởng này.

Ưu Việt của Achau.Net đó là xin visa là có trách nhiệm phải đậu - không bao giờ làm dịch vụ điền Form rớt cũng kệ.

Achau.net với trên 15 năm kinh nghiệm xử lý hàng chục ngàn bộ hồ sơ trong đó có không ít hồ sơ liên quan tới xin visa du học Canada thành công, giúp các bạn trẻ có khởi đầu tốt đẹp để đến với miền đất xinh đẹp ở Bắc Mỹ này.

Sử dụng dịch vụ xin visa du học Canada của Achau.net quý khách sẽ được những gì?

- Giúp quý khách xin thư mời.
- Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.
- Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.
- Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
- Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
- Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác) Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Achau.Net sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách.
- Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
- Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán Canada.
- Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).
- Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
- Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Canada.
- Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.
- Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.
- Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
- Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đi Canada đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi chúng tôi để xin lại.
- Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa du học Canada, điều này cũng tốt. Tuy nhiên bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến ĐSQ, LSQ sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức, phí xin Visa của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa du hoc Canada của Achau.Net, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán, Lãnh Sứ Quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý bạn.

Đừng ngại ngần hãy gọi ngay vào hotline 028.77777.888 Or 0987 22 77 44 để được ưu tiên và hỗ trợ làm visa du học Canada trước ngay bây giờ.

*** Mẹo phỏng vấn xin visa du học Canada

Không phải trường hợp nào Lãnh sự quán Canada cũng yêu cầu phỏng vấn vì LSQ có đến 3 tháng để xem xét hồ sơ của các bạn. Trong trường hợp LSQ còn một số điều chưa rõ và gửi thư mời phỏng vấn đến bạn thì bạn nên lưu ý đến một vài kinh nghiệm sau đây vì nó có thể giúp bạn chứng minh bạn đủ tư cách trong cuộc phỏng vấn.
- Thứ nhất, nhân viên lãnh sự sẽ hỏi bạn muốn phỏng vấn bằng Tiếng Anh hay TIếng Việt. Tốt nhất bạn nên trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh vì trước khi đi học Canada, bạn đã có thời gian đầu tư cho chương trình tiếng Anh giao tiếp của mình.
- Lúc trả lời câu hỏi, bạn nên tránh kể chuyện đời bạn hay kể chuyện gia đình của bạn cho nhân viên lãnh sự. Thật vậy, nhân viên lãnh sự rất bận và phải phỏng vấn nhiều người trong một ngày. Họ không muốn nghe bạn kể chuyện dài dòng cho một câu hỏi ngắn. Khi họ đặt câu hỏi là họ muốn xem bạn đủ tư cách để được cấp visa theo đòi hỏi của luật di trú hay không.
- Bám vào các vấn đề và trả lời thẳng vào câu hỏi. Thỉnh thoảng, nhân viên lãnh sự đặt một câu hỏi chỉ cần trả lời “Có” hay “Không”. Nếu gặp một câu hỏi như vậy, bạn nên trả lời thẳng câu hỏi thay vì trả lời vòng quanh không nhắm vào câu hỏi đặt ra. Nói một cách khác, bạn nên trả lời ngắn gọn, nhưng nhắm vào suy tư của nhân viên lãnh sự và thỏa mãn quan tâm của họ. Dĩ nhiên là nếu gặp một câu hỏi cần sự giải thích thì bạn giải thích cho họ, nhưng đi thẳng vào vấn đề.
- Nghe hết câu hỏi của nhân viên lãnh sự trước khi trả lời. Thật vậy, nếu bạn trả lời trước khi nhân viên lãnh sự dứt lời thì có thể bạn sẽ không trả lời đúng câu hỏi họ đặt ra. Khi đó, thay vì làm cho cuộc phỏng vấn được mai kết thúc, bạn lại làm kéo dài cuộc phỏng vấn.
- Bạn phải chắc chắn hiểu câu hỏi. Nếu bạn không hiểu câu hỏi thì bạn lịch sự cho họ biết để họ có thể lặp lại câu hỏi, dùng từ đơn giản hơn hay nhờ người thông dịch lại cho bạn. Nhân viên lãnh sự không muốn bạn trả lời một câu hỏi mà bạn không hiểu và họ sẽ không biết rằng bạn không hiểu câu hỏi nếu bạn không cho họ biết.
- Nên nói sự thật. Có nhiều người đủ điều kiện để được cấp visa, nhưng họ lại nói dối nhân viên lãnh sự vì họ nghĩ rằng điều đó tốt cho trường hợp của họ. Khi nhân viên lãnh sự khám phá được, họ bị cấm nhập cư. Nếu những người đó đòi sự thật ngay từ đầu và giải thích trường họp của họ thì họ đã được cấp visa. Nếu bạn nghi ngờ về trường hợp của bạn thì bạn nên nói thật và giải thích chuyện gì đã xảy ra.
- Nên nộp những giấy tờ chính thống và xác thực. Nộp những giây tờ giả có sửa đổi bị xem là gian lận và là một trong những nguyên nhân đưa đến việc bị từ chối visa.

Chúc các bạn thành công!

Lượt tham khảo: 5348

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin visa du học Canada, làm visa du học Canada đậu 99%