Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam

Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam

Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam

Thẻ tạm trú là điều bắt buộc với bất cứ ai muốn lưu trú lâu dài ở Việt Nam khi visa của người đó hết hạn. Xin thẻ tạm trú cũng không phải là đơn giản. Cứ tùy theo mỗi đối tượng mà có một kiểu thủ tục khác nhau. Với dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam các bạn sẽ được đơn giản hóa thủ tục giúp cho quá trình xin thẻ tạm trú trở nên nhanh chóng, tiết kiệm.

Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Người Ấn Độ vào Việt Nam là chuyên gia, kỹ sư hay lao động rất nhiều nhất là ở khu vực Đông Nam Bộ. Sống ở Việt Nam rất thoải mái nên họ cũng đón vợ con sang ở cùng. Tất cả đều phải xin thẻ tạm trú, riêng với các chuyên gia, kỹ sư hay lao động nếu có visa lao động thì được miễn thẻ tạm trú. Tuy nhiên khi visa lao động hết hạn nếu không gia hạn thì phải xin thẻ tạm trú để được tiếp tục ở lại Việt Nam. Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam sẽ giúp cho họ nhanh chóng có thẻ tạm trú mà không phải tốn thời gian, công sức. Một điểm nổi bật của dịch vụ này đó là bạn sẽ chắc chắn có thẻ tạm trú chứ không phải chờ may rủi.

Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam

Điều kiện chung về việc xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ

- Hộ chiếu của người Ấn Độ phải còn hạn sử dụng tối thiểu là 13 tháng (Trong trường hợp hộ chiếu còn hạn 13 tháng thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ cấp thẻ tạm trú với thời hạn tối đa là 12 tháng).

- Người Ấn Độ phải làm thủ tục đăng ký tạm trú tại công an xã, phường theo đúng quy định.

Điều kiện đối với từng trường hợp người Ấn Độ cụ thể

- Đối với trường hợp người Ấn Độ có giấy phép lao động thì giấy phép lao động phải có thời hạn tối thiểu là 1 năm (12 tháng).

- Đối với trường hợp người Ấn Độ được miễn giấy phép lao động hoặc không thuộc trường hợp phải cấp giấy phép lao động thì phải có văn bản xác nhận miễn giấy phép lao động của Cơ quan quản lý lao động nước ngoài.

- Đối với nhà đầu tư thì phải có văn bản tài liệu chứng minh người Ấn Độ góp vốn, đầu tư vào doanh nghiệp tại Việt Nam (Có thể là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư ...).

- Đối với trường hợp người Ấn Độ có vợ hoặc chồng là người Việt Nam thì phải có Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn đối với trường hợp đăng ký kết hôn tại Việt Nam và văn bản ghi chú kết hôn nếu trường hợp kết hôn ở nước ngoài.

- Trường hợp người Ấn Độ là người có bố hoặc mẹ là công dân Việt Nam thì yêu cầu phải có giấy khai sinh hoặc văn bản khác chứng minh về mối quan hệ nhân thân, huyết thống với bố hoặc mẹ là người Việt Nam.

Thủ tục hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ có giấy phép lao động

- Mẫu NA6
- Mẫu NA8
- Giấy phép lao động
- 02 ảnh cỡ 3×4 cm
- Công ty ở VN bảo lãnh phải nộp:
+ Giấy phép thành lập doanh nghiệp
+ Văn bản đăng ký hoạt động của tổ chức.
+ Văn bản giới thiệu, con dấu.
+ Chữ ký của người đại diện theo pháp luật

Thủ tục hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ thăm thân (vợ, chồng, cha, me, con với người có thẻ tạm trú, người Việt Nam)

- Mẫu NA7
- Mẫu NA8
- Giấy khai sinh
- Hộ khẩu
- 02 ảnh cỡ 3×4 cm

Thủ tục hồ sơ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ là chủ đầu tư, cổ đông góp vốn trong công ty tại Việt Nam.

- Mẫu NA6
- Mẫu NA8
- Giấy chứng nhận đầu tư có tên đương đơn.
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có tên đương đơn.
- Nếu hồ sơ trên làm từ nước ngoài thì phải hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật
- 02 ảnh cỡ 3×4 cm
- Công ty ở VN bảo lãnh phải nộp:
+ Giấy phép thành lập doanh nghiệp
+ Văn bản đăng ký hoạt động của tổ chức.
+ Văn bản giới thiệu, con dấu.
+ Chữ ký của người đại diện theo pháp luật

Quy trình thực hiện đề nghị xin cấp thẻ tạm trú

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ sơ:

- Cơ quan, tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ tại một trong ba trụ sở làm việc của Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an: 254 Nguyễn Trãi, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

- Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

+ Nếu đầy đủ, hợp lệ, thì nhận hồ sơ, in và trao giấy biên nhận, hẹn ngày trả kết quả.

+ Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn người nộp bổ sung hồ sơ cho đầy đủ.

Bước 3: Nhận kết quả:

- Người đến nhận kết quả đưa giấy biên nhận, giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cho cán bộ trả kết quả kiểm tra, đối chiếu, nếu có kết quả cấp thẻ tạm trú, thì yêu cầu nộp lệ phí sau đó ký nhận và trao thẻ tạm trú cho người đến nhận kết quả (kể cả không được giải quyết).

- Thời gian trả kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày tết, ngày lễ và thứ 7, chủ nhật).

Thời gian giải quyết

Không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Khi nhận hồ sơ dịch vụ chúng tôi cam kết

♦ Đảm bảo tỷ lệ đậu 100%.

♦ Hoàn tiền 100% nếu hồ sơ trục trặc.

♦ Không phát sinh chí phí dù chỉ 1 đồng.

♦ Hợp đồng minh bạch.

♦ Không nhận thì thôi, nhận là phải có trách nhiệm như cam kết.

Đặc Biệt

✓ Xử lý thành công hồ sơ khó.

✓ Xử lý được các trường hợp không có công ty.

✓ Xử lý được các trường hợp không có giấy phép lao động.

Liên hệ dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ

► Hotline hỗ trợ: 028.77777.888

 

Lượt tham khảo: 3310

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam
Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ấn Độ tại Việt Nam