Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc uy tín

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc uy tín

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc uy tín

Việt Nam dường như là miền đất hứa đối với người Trung Quốc. Mảnh đất phương nam quanh năm an lành, ngày càng thịnh vượng. Chính phủ Việt Nam ưu ái dành cho người Trung Quốc xây dựng nhiều nhà máy xí nghiệp lớn. Và nhu cầu xin giấy phép cho chuyên gia, người lao động quốc tịch trung quốc cũng gia tăng. Tuy nhiên do nhu cầu cao quá nên rất khó xin. Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc uy tín giúp quý vị nhanh chóng có giấy phép lao động hợp pháp.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc uy tín - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Để đảm bảo xin giấy phép lao động thành công. Quý vị mang quốc tịch Trung Quốc lưu ý phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi sang Việt Nam xin giấy phép lao động. Trong đó có 3 điều bắt buộc:

+ Hộ chiếu còn thời hạn trên 13 tháng.

+ Không chấp nhận hộ chiếu điện tử.

+ Có lý lịch tư pháp do chính quyền Trung Quốc cấp, không mang tiền án tiền sự.

► Còn các giấy tờ thủ tục khác quý vị vui lòng tham khảo phía dưới. Các trường hợp thiếu hồ sơ tùy theo thể loại chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp thích hợp và tối ưu nhất.

► Đối với các trường hợp xin giấy phép lao động chỉ để có thẻ tạm trú vui lòng liên hệ để được đưa ra giải pháp tốt nhất.

dich vu xin giay phep lao dong cho nguoi trung quoc tai viet nam

Điều kiện cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc

1. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.

2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.

3. Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

4. Là du khách, người đi công tác nhưng có lý lịch tư pháp tốt (cấp ở nước ngoài).

5. Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật Trung Quốc.

6. Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động Trung Quốc.

Hồ sơ thủ tục cơ bản để xin giấy phép lao động

STT

Hồ sơ

1

Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (Mẫu form số 1)

4

Công văn xin tuyển dụng lao động nước ngoài (Mẫu form số 6)

5

Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Lý lịch tư pháp nước ngoài

7

Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp đại học/ thạc sĩ/tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động) và Giấy xác nhận tối thiểu có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề hoặc trong điều hành sản xuất, quản lý (được cơ quan/tổ chức nước ngoài cấp hoặc chứng nhận)

8

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

9

Giấy phép kinh doanh bản sao

10

Hợp đồng lao động

Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động gần hết hạn (cùng công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Giấy phép lao động cũ (bản chính)

2

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

3

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

4

Hợp đồng lao động

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động đã hết hạn (cùng công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp Trung Quốc, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động (khác công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khoẻ tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp Trung Quốc, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

Lưu ý:

- Hồ sơ bằng tiếng Trung Quốc phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.

- Doanh nghiệp muốn tuyển dụng lao động Trung Quốc phải làm Công văn trình UBND về nhu cầu sử dụng người lao động Trung Quốc của Công ty trước 15 ngày khi nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người Trung Quốc.

- Hồ sơ xin cấp lại GPLĐ phải được nộp trước 1 tháng khi giấy phép hết hạn.

- Nếu GPLĐ đã hết hạn thì người sử dụng lao động Trung Quốc phải xin cấp mới GPLĐ.

- Thời hạn của giấy phép lao đông cho người Trung Quốc tối đa là 2 năm.

- Tùy mỗi trường hợp xin cấp GPLĐ mà thủ tục có sự thay đổi nhất định dựa trên yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Nếu quý vị muốn xin giấy phép lao động chỉ để xin thẻ tạm trú thì đó không phải là giải pháp hay. Gọi ngay 0907.874.240 để có giải pháp tối ưu hơn.

Cam kết của Á Châu về dịch vụ xin cấp mới và gia hạn giấy phép lao động

- Thủ tục đơn giản hóa tới mức tối đa.

- Cam kết tỷ lệ đậu cao và hoàn 100% phí nếu xảy ra sự cố.

- Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các hồ sơ yếu, khó.

- Giá cả hợp lý nhất. Không cam kết rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất.

- Luôn luôn đúng hẹn và mãi luôn như thế.

- Có chính sách ưu đãi cho công ty, nhóm từ 5 người trở lên hoặc người giới thiệu.

Liên hệ dịch vụ giấy phép lao động nhanh cho người Trung Quốc

028.77777.888

Lượt tham khảo: 1563

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc uy tín
Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc uy tín Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc uy tín