Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Giấy phép lao động là một loại giấy tờ cực kỳ quan trọng khi bạn xin việc ở một công ty nào đó ở Việt Nam. Thứ nhất nó đảm bảo cho các bạn yên tâm làm việc mà không sợ bắt. Hai là các bạn được hưởng đầy đủ chính sách của công ty. Ba là có thể xin thẻ tạm trú ở Việt Nam tới 2 năm.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Điều bắt buộc đầu tiên khi xin giấy phép lao động cho người nước ngoài là:

- Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 13 tháng.

- Phải có lý lịch tư pháp do chính quyền nước của người xin cấp.

Nếu không đáp ứng được 2 điều này thì mọi nỗ lực của dịch vụ cũng không có kết quả gì cả. Khi quý vị đáp ứng được tối thiểu 2 điều trên thì chúng ta sẽ tiếp tục.

dich vu xin giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai

♦ Điều kiện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

1. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.

2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.

3. Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

4. Là du khách, người đi công tác nhưng có lý lịch tư pháp tốt (cấp ở nước ngoài).

5. Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

6. Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

STT

Hồ sơ

1

Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (Mẫu form số 1)

4

Công văn xin tuyển dụng lao động nước ngoài (Mẫu form số 6)

5

Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Lý lịch tư pháp nước ngoài

7

Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp đại học/ thạc sĩ/tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động) và Giấy xác nhận tối thiểu có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề hoặc trong điều hành sản xuất, quản lý (được cơ quan/tổ chức nước ngoài cấp hoặc chứng nhận)

8

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

9

Giấy phép kinh doanh bản sao

10

Hợp đồng lao động

► Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động gần hết hạn (cùng công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Giấy phép lao động cũ (bản chính)

2

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

3

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

4

Hợp đồng lao động

► Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động đã hết hạn (cùng công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp nước ngoài, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

► Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động (khác công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khoẻ tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp nước ngoài, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

Lưu ý:

- Hồ sơ bằng tiếng nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.

- Doanh nghiệp muốn tuyển dụng lao động nước ngoài phải làm Công văn trình UBND về nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài của Công ty trước 15 ngày khi nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.

- Hồ sơ xin cấp lại GPLĐ phải được nộp trước 1 tháng khi giấy phép hết hạn.

- Nếu GPLĐ đã hết hạn thì người sử dụng lao động nước ngoài phải xin cấp mới GPLĐ.

- Thời hạn của giấy phép lao đông cho người nước ngoài tối đa là 2 năm.

- Tùy mỗi trường hợp xin cấp GPLĐ mà thủ tục có sự thay đổi nhất định dựa trên yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Cam kết của Á Châu về dịch vụ xin cấp mới và gia hạn giấy phép lao động

- Thủ tục đơn giản hóa tới mức tối đa.

- Cam kết tỷ lệ đậu cao và hoàn 100% phí nếu xảy ra sự cố.

- Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các hồ sơ yếu, khó.

- Giá cả hợp lý nhất. Không cam kết rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất.

- Luôn luôn đúng hẹn và mãi luôn như thế.

- Có chính sách ưu đãi cho công ty, nhóm từ 5 người trở lên hoặc người giới thiệu.

Liên hệ dịch vụ giấy phép lao động nhanh

0907.874.240

Lượt tham khảo: 912

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài
Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài