Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Nhật Bản uy tín

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Nhật Bản uy tín

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Nhật Bản uy tín

Nhật Bản là đất nước có nền công nghệ, khoa học kỹ thuật phát triển. Thật may là Nhật Bản đã chia sẽ tinh hoa của mình cho Việt Nam bằng cách chuyển giao công nghệ, đưa rất nhiều chuyên gia, kỹ sư và lao động kỹ thuật sang Việt Nam hỗ trợ phát triển mảng cở sở hạ tằng, kỹ thuật, sản xuất và công nghệ cao. Giấy phép lao động sẽ giúp họ yên tâm làm việc hơn. Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Nhật Bản của Á Châu đã được nhiều tập đoàn xứ sở hoa anh Đào tin dùng.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Nhật Bản uy tín - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Các chuyên gia, lao động đến từ Nhật Bản luôn nhận được sư ưu ái của chính phủ Việt Nam. Ở góc độ nào đó họ là những vị khách quý, văn minh, chúng tôi rất muốn mang đến họ dịch vụ chất lượng nhất, phục vụ cho nhu cầu gia hạn, làm mới giấy phép lao động cũng như hỗ trợ cho họ chuyển công ty. Khi chuyển công ty hầu hết các công ty cũ không bảo lãnh và giấy phép lao động cũ sẽ bị hủy thời hạn. Quý vị phải làm mới lại từ đầu. Như vậy công ty mới sẽ là đơn vị bảo lãnh để làm giấy phép lao động mới. Tuy nhiên cũng có một số vị khách muốn có giấy phép lao động để xin thẻ tạm trú mà không thực sự cần nó, cũng có một số người Nhật thiếu giấy tờ dẫn đến không thể xin giấy phép lao động. Nói chung có nhiều nhu cầu phát sinh từ nhiều lý do. Nếu chính đáng chúng tôi sẽ hỗ trợ tích cực.

Điều bắt buộc đầu tiên khi xin giấy phép lao động cho người Nhật Bản là:

- Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 13 tháng.

- Phải có lý lịch tư pháp do chính quyền Nhật Bản cấp.

Nếu đáp ứng đủ 2 điều kiện trên chúng ta mới có cơ sở để tiếp tục.

dich vu xin giay phep lao dong cho nguoi nhat ban

Lý giải vì sao hộ chiếu phải 13 tháng. Đó là do giấy phép lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm nên hộ chiếu phải đáp ứng được thời gian đó. Còn lý lịch tư pháp là cơ sở để xem đương đơn khi ở Nhật Bản có từng phạm pháp hay không.

Điều kiện cấp giấy phép lao động cho người Nhật Bản

1. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.

2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.

3. Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

4. Là du khách, người đi công tác nhưng có lý lịch tư pháp tốt (cấp ở nước ngoài).

5. Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật Nhật Bản.

6. Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động Nhật Bản.

STT

Hồ sơ

1

Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (Mẫu form số 1)

4

Công văn xin tuyển dụng lao động nước ngoài (Mẫu form số 6)

5

Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Lý lịch tư pháp nước ngoài

7

Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp đại học/ thạc sĩ/tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động) và Giấy xác nhận tối thiểu có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề hoặc trong điều hành sản xuất, quản lý (được cơ quan/tổ chức nước ngoài cấp hoặc chứng nhận)

8

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

9

Giấy phép kinh doanh bản sao

10

Hợp đồng lao động

Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động gần hết hạn (cùng công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Giấy phép lao động cũ (bản chính)

2

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

3

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

4

Hợp đồng lao động

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động đã hết hạn (cùng công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp Nhật Bản, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động (khác công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khoẻ tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp Nhật Bản, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

Lưu ý:

- Hồ sơ bằng tiếng Nhật Bản phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.

- Doanh nghiệp muốn tuyển dụng lao động Nhật Bản phải làm Công văn trình UBND về nhu cầu sử dụng người lao động Nhật Bản của Công ty trước 15 ngày khi nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người Nhật Bản.

- Hồ sơ xin cấp lại GPLĐ phải được nộp trước 1 tháng khi giấy phép hết hạn.

- Nếu GPLĐ đã hết hạn thì người sử dụng lao động Nhật Bản phải xin cấp mới GPLĐ.

- Thời hạn của giấy phép lao đông cho người Nhật Bản tối đa là 2 năm.

- Tùy mỗi trường hợp xin cấp GPLĐ mà thủ tục có sự thay đổi nhất định dựa trên yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Cam kết của Á Châu về dịch vụ xin cấp mới và gia hạn giấy phép lao động

- Thủ tục đơn giản hóa tới mức tối đa.

- Cam kết tỷ lệ đậu cao và hoàn 100% phí nếu xảy ra sự cố.

- Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các hồ sơ yếu, khó.

- Giá cả hợp lý nhất. Không cam kết rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất.

- Luôn luôn đúng hẹn và mãi luôn như thế.

- Có chính sách ưu đãi cho công ty, nhóm từ 5 người trở lên hoặc người giới thiệu.

Liên hệ dịch vụ giấy phép lao động nhanh cho người Nhật Bản

028.77777.888

Lượt tham khảo: 1734

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Nhật Bản uy tín
Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Nhật Bản uy tín Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Nhật Bản uy tín