Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ấn Độ uy tín

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ấn Độ uy tín

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ấn Độ uy tín

Với tố chất thông minh, người Ấn Độ rất giỏi trong lĩnh vực công nghệ. Ngoài ra các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật họ cũng rất giỏi. Chính vì thế Việt Nam luôn sẵn lòng chào đón các chuyên gia, kỹ sư hay lao động kỹ thuật người Ấn Độ vào làm việc, nghiên cứu. Chúng tôi cũng vậy luôn sẵn sàng mang đến cho quý vị dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ấn Độ uy tín, hiệu quả nhất.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ấn Độ uy tín - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Cũng nhất các chuyên gia hay lao động từ các quốc gia tiên tiến khác. Các chuyên gia, kỹ thuật viên, người lao động Ấn Độ nếu không sang Việt Nam theo diện visa lao động mà muốn làm việc tại Việt Nam đều phải xin giấy phép lao động.

Trước khi sang Việt Nam làm việc hoặc tìm việc thì hãy chuẩn bị giấy tờ đầy đủ. Có 2 thứ rất quan trọng mà bạn 100% phải có mới sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động của chúng tôi (bất khả kháng).

+ Hộ chiếu phải ít nhất còn 13 tháng.

+ Lý lịch tư pháp của quý vị tại Ấn Độ.

Lý giải vì sao hộ chiếu phải 13 tháng. Đó là do giấy phép lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm nên hộ chiếu phải đáp ứng được thời gian đó. Còn lý lịch tư pháp là cơ sở để xem đương đơn khi ở Ấn Độ có từng phạm pháp hay không.

dich vu xin giay phep lao dong cho nguoi an do

♦ Điều kiện cấp giấy phép lao động cho người Ấn Độ

1. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.

2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.

3. Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

4. Là du khách, người đi công tác nhưng có lý lịch tư pháp tốt (cấp ở nước ngoài).

5. Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật Ấn Độ.

6. Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động Ấn Độ.

STT

Hồ sơ

1

Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (Mẫu form số 1)

4

Công văn xin tuyển dụng lao động nước ngoài (Mẫu form số 6)

5

Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Lý lịch tư pháp nước ngoài

7

Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp đại học/ thạc sĩ/tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động) và Giấy xác nhận tối thiểu có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề hoặc trong điều hành sản xuất, quản lý (được cơ quan/tổ chức nước ngoài cấp hoặc chứng nhận)

8

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

9

Giấy phép kinh doanh bản sao

10

Hợp đồng lao động

► Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động gần hết hạn (cùng công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Giấy phép lao động cũ (bản chính)

2

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

3

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

4

Hợp đồng lao động

► Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động đã hết hạn (cùng công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp Ấn Độ, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

► Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động (khác công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khoẻ tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp Ấn Độ, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

Lưu ý:

- Hồ sơ bằng tiếng Ấn Độ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.

- Doanh nghiệp muốn tuyển dụng lao động Ấn Độ phải làm Công văn trình UBND về nhu cầu sử dụng người lao động Ấn Độ của Công ty trước 15 ngày khi nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người Ấn Độ.

- Hồ sơ xin cấp lại GPLĐ phải được nộp trước 1 tháng khi giấy phép hết hạn.

- Nếu GPLĐ đã hết hạn thì người sử dụng lao động Ấn Độ phải xin cấp mới GPLĐ.

- Thời hạn của giấy phép lao đông cho người Ấn Độ tối đa là 2 năm.

- Tùy mỗi trường hợp xin cấp GPLĐ mà thủ tục có sự thay đổi nhất định dựa trên yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Nếu quý vị muốn xin giấy phép lao động chỉ để xin thẻ tạm trú thì đó không phải là giải pháp hay. Gọi ngay 0907.874.240 để có giải pháp tối ưu hơn.

Cam kết của Á Châu về dịch vụ xin cấp mới và gia hạn giấy phép lao động

- Thủ tục đơn giản hóa tới mức tối đa.

- Cam kết tỷ lệ đậu cao và hoàn 100% phí nếu xảy ra sự cố.

- Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các hồ sơ yếu, khó.

- Giá cả hợp lý nhất. Không cam kết rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất.

- Luôn luôn đúng hẹn và mãi luôn như thế.

- Có chính sách ưu đãi cho công ty, nhóm từ 5 người trở lên hoặc người giới thiệu.

Liên hệ dịch vụ giấy phép lao động nhanh cho người Ấn Độ

0907.874.240

Lượt tham khảo: 1489

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ấn Độ uy tín
Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ấn Độ uy tín Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ấn Độ uy tín