Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Iran

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho người Iran

Việt Nam không có chính sách miễn visa đối với công dân Iran, nếu bạn muốn vào Việt Nam để du lịch, công tác hay thăm người thân cần phải làm thủ tục xin visa.

Cách xin visa ở Việt Nam đối với công dân Iran

Cách 1: Xin trực tiếp tại đại sứ quán Việt Nam ở Iran (tỉnh Tehran). Cách làm này rất ít người chọn vì phải chuẩn bị giấy tờ nhiều, thời gian chờ duyệt hồ sơ lâu (1 tuần), tỉ lệ đậu thấp.

Cách 2: Xin công văn nhập cảnh online. Cách này nhanh gọn, tỉ lệ đậu nhiều, chi phí rẽ, thời gian xử lí nhanh tùy vào dịch vụ khách hàng chọn ( 30 phút đối với dịch vụ khẩn cấp, 4 đến 8 giờ đối với dịch vụ nhanh và 48 giờ đối với dịch vụ bình thường ). ➡ Công văn nhập cảnh là gì?

Cách 2 được rất nhiều người Iran lựa chọn vì không tốn nhiều thời gian, chỉ cần thực hiện các bước:

Điền thông tin trên hệ thống online.

Nhận được thư chấp nhận gửi qua mail từ cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam và đắp chuyến bay sang Việt Nam .

Gặp nhân viên hải quan tại cửa khẩu, xuất trình giấy tờ có liên quan ( hộ chiếu, thư chấp nhận từ cục quản lí xuất nhập cảnh được in ra tờ giấy), làm thủ tục dán tem vào hộ chiếu và thanh toán phí dán tem là có thể tự do vào Việt Nam.

Xin công văn nhập cảnh online

Công dân Iran ở Việt Nam, tại các doanh nghiệp lữ hành quốc tế thật đơn giản, an toàn, đáng tin cậy, chi phí lại rẽ. Chúng tôi là đơn vị lữ hành quốc tế được sự chỉ định của cục quản lý xuất nhập cảnh nên các bạn không phải lo lắng về tính xác thực ➡ Giới thiệu về chúng tôi.

 

 

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Iran

Bằng cách xin online thật đơn giản, tiện ích chỉ cần máy bạn kết nối được internet có thể xin mọi lúc mọi nơi, thời gian xử lí nhanh, hiệu quả. Congvannhapcanh.net khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh online bạn có thể chọn thêm một số dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn….

Xin công văn nhập cảnh tại đây

► Hotline hỗ trợ: 0907.874.240

► Gửi yêu cầu thắc mắc: lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.