Dịch vụ visa du lịch Đài Loan, xin visa du lịch Đài Loan uy tín

Dịch vụ visa du lịch Đài Loan, xin visa du lịch Đài Loan uy tín

Dịch vụ visa du lịch Đài Loan, xin visa du lịch Đài Loan uy tín

Dịch vụ visa du lịch Đài Loan, xin visa du lịch Đài Loan uy tín. Á Châu sẽ giúp các bạn xin visa Đài Loan nếu bạn gặp khó khăn trong chứng minh tài chính, thu nhập hay passport trắng. Á Châu tập trung giải quyết các vấn đề khó để giúp bạn có visa nhanh, tiết kiệm.

Dịch vụ visa du lịch Đài Loan, xin visa du lịch Đài Loan uy tín - Gọi ngay để được tư vấn: 0984415828

Đài Loan dù diện tích khiêm tốn nhưng lại là nước có nền kinh tế phát triển. Cuộc sống nơi đây thưc sự phồn vinh, cảnh quan kiến trúc đáng để mọi người du ngoạn. Nhu cầu du lịch Đài Loan của người Việt mình đang tăng cao cũng vì thế phía Đại Sứ Quán (ĐSQ) Đài Loan cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn để mọi người nhập cảnh. Các bạn có đủ điều kiện của họ yêu cầu thì có thể dễ dàng xin visa du lịch Đài Loan mà không cần dịch vụ. Cùng Á Châu đi từng bước nhé.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các danh mục sau

Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến), kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

• Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

• Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

• Vé máy bay khứ hồi.

Nếu bạn có vấn đề với hồ sơ hay không chứng minh được thu nhập, tài chính, Passport chưa từng đi nước nào thì gọi ngay cho Á Châu theo hotline: 0987.22.77.44 để được hỗ trợ

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại.

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc

>> Nộp Lệ phí xin visa du lịch Đài Loan

• Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD

• Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD

*** Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

Bước 3: Nhận kết quả Visa

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả xẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.

Điều kiện để miễn visa du lịch Đài Loan

• Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.

• Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa đi Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) nhưng đã hết thời hạn hiệu lực thì không được áp dụng miễn visa nhập cảnh Đài Loan. Tuy nhiên, khi đến làm thủ tục visa tại Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, trên nguyên tắc sẽ không phải nộp các giấy tờ chứng minh khác.

Một số lưu ý khi phỏng vấn visa Đài Loan

Xin visa du lịch Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.

Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

Mọi yêu cầu dịch vụ làm visa Đài Loan vui lòng gọi ngay vào số hotline công ty 08.22.600.009 hoặc số của chuyên viên visa Đài Loan 0987.22.77.44.

Lượt tham khảo: 6417

Date: 2016-07-13 18:35:23

Dịch vụ làm Dịch vụ visa du lịch Đài Loan, xin visa du lịch Đài Loan uy tín chuyên nghiệp - 0984415828