Dịch vụ làm visa định cư Canada, xin visa định cư Canada đậu 99%

Dịch vụ làm visa định cư Canada, xin visa định cư Canada đậu 99%

Dịch vụ làm visa định cư Canada, xin visa định cư Canada đậu 99%

Dịch vụ làm visa định cư Canada, xin visa định cư Canada đậu 99%. Achau.Net nói được làm được với kinh nghiệm trên 15 năm - Uy tín và trách nhiệm.

Dịch vụ làm visa định cư Canada, xin visa định cư Canada đậu 99% - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Bạn muốn trở thành công dân Canada và định cư trên đất nước xinh đẹp này. Một hồ sơ visa định cư Canada đáp ứng đủ tiêu chuẩn là điều kiện tiên quyết sau đó hay nói tới sức khỏe, công việc ...

Achau.Net hỗ trợ quý khách xin visa định cư Canada theo diện mà quý khách đang có lợi thế nhất. Đảm bảo tỷ lệ thành công cao. Kinh nghiệm 15 năm làm visa định cư Canada, Mỹ. Niềm tin của bạn chắc chắn đã đặt đúng chỗ khi đến với Achau.Net. Holine: 028.77777.888 hoặc 0987 22 77 44

Có 4 loại visa định cư Canada như sau: Visa định cư Canada theo diện đầu tư (doanh nhân), Visa định cư Canada diện tay nghề (lao động), Visa định cư Canada diện du học, Visa định cư Canada diện đoạn tụ gia đình.

Visa định cư Canada theo diện đầu tư

Điều kiện để nộp đơn xin visa diện doanh nhân đầu tư liên bang

– Đương đơn có ít nhất 2 năm kinh nghiệm kinh doanh như:

  1. Quản lý doanh nghiệp và có phần % cổ phần tại doanh nghiệp hoạt động ít nhất 2 năm trong vòng 5 năm gần nhất trước ngày nộp hồ sơ.
  2. Quản lý khoảng 5 nhân viên toàn thời gian trong doanh nghiệp hoạt động ít nhất 2 năm trong vòng 5 năm gần nhất trước ngày nộp hồ sơ.
  3. Kết hợp một năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp được mô tả ở mục A và một năm kinh nghiệm quản lý nhân viên được mô tả ở mục B.

– Tổng tài sản ít nhất C$1,600,000 có chứng minh rõ nguồn gốc, và chấp nhận đầu tư C$800,000.

  • Đương đơn đầu tư đủ C$800,000 được bảo đảm bởi chính quyền Canada, quỹ này sẽ được giữ trong giai đoạn 5 năm và được trả lại đủ số tiền cho đương đơn sau 5 năm mà không có lãi suất.
  • Đương đơn chọn nộp tiền đầu tư thông qua Ngân hàng cho vay trung gian được chấp thuận bởi Chính phủ, quỹ này sẽ không được trả lại cho đương đơn. Ngân hàng cho vay trung gian sẽ nộp thay C$800,000 cho Chính phủ thay mặt nhà đầu tư .

– Đương đơn phải chứng minh đủ tài chính cho bản thân và gia đình sau khi nhập cư Canada và đáp ứng các điều kiện khác của luật định cư Canada hoặc tỉnh bang Quebec.

Số thành viên trong gia đình Số tiền cần thiết (Đôla Canada)
1 $11,086
2 $13,801
3 $16,967
4 $20,599
5 $23,364
6 $26,350
7 + $29,337

– Thỏa mãn các điều kiện về sức khỏe và tư pháp

– Đạt đủ 35 điểm theo thang điểm dành cho diện doanh nhân hoặc đầu tư Liên Bang.

Quy trình xử lý hồ sơ đối với visa theo diện đầu tư liên bang

  1. Văn phòng Bộ Di trú Canada tại Singapore nhận hồ sơ.
  2. Sau khi xem xét, Văn phòng Bộ di trú yêu cầu nộp chứng từ bổ sung (sau khoảng 1 năm).
  3. Yêu cầu tham gia phỏng vấn tại Singapore (nếu có).
  4. Nếu được chấp nhận, Bộ Di trú Canada gửi thư thông báo chấp thuận và yêu cầu thực hiện việc chuyển tiền đầu tư $400,000 CAD.
  5. Sau khi việc đầu tư trên được thực hiện, đương đơn khám sức khỏe và được cấp visa định cư.

Toàn bộ thời gian xử lý cho diện visa đầu tư liên bang là khoảng 2-3 năm kể từ ngày nộp đơn.

Lệ phí Visa cho diện Doanh nhân/Đầu tư Liên Bang

Loại lệ phí C$
Đương đơn chính 1,050
Vợ/chồng/bạn đời hoặc người phụ thuộc trên 22 tuổi 550
Người phụ thuộc dưới 22 tuổi 150
Lệ phí cấp thẻ xanh cho đương đơn chính và vợ/chồng (con cái phụ thuộc được miễn) 490

 

Quá trình xinh visa định cư Canada rất là phức tạp thế nên giải pháp chọn dịch vụ làm visa chuyên nghiệp từ Achau.Net là giải pháp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Đó là lời khuyên chân thành từ Achau.Net rút ra sau nhiều chia sẽ của khách hàng khi tự xin visa thất bại.

Visa định cư Canada diện tay nghề

Diện tay nghề liên bang có 2 loại visa:

  1. Federal Skilled: tay nghề liên bang
  2. Experience Class: diện có kinh nghiệm làm việc tại Canada

2.1. Diện Federal skilled dựa trên phương thức tính điểm. Hiện nay, mức điểm tối thiểu cần có là 67 điểm. Đương đơn phải thỏa mãn một số yêu cầu nhất định về nghề nghiệp, bằng cấp, độ tuổi, kinh nghiệm làm việc, trình độ Anh/Pháp ngữ và khả năng thích nghi với cuộc sống tại Canada.

Đương đơn đủ điều kiện nộp hồ sơ định cư theo diện tay nghề tại Canada khi thỏa mãn các điều kiện sau:

1. Điều kiện tiên quyết:

a. Đương đơn đã có sắp xếp được nhận vào làm việc tại Canada, hoặc

b. Đương đơn có tay nghề và kinh nghiệm làm việc toàn thời gian ít nhất 1 năm trong vòng 10 năm trở lại đây theo các ngành nghề đang cần bên dưới.

2. Đương đơn phải có:

a. Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc liên tục toàn thời (hoặc bán thời tương đương) trong 10 năm trở lại đây, và

b. Kinh nghiệm làm việc phải thuộc kỹ năng nhóm O (các ngành quản lý) hoặc nhóm A (ngành nghề chuyên nghiệp) hoặc nhóm B (các ngành thợ nghề) theo danh sách phân loại nghề nghiệp quốc gia.

Nếu đương đơn thỏa mãn hai điều kiện tối thiểu nêu trên, hồ sơ của đương đơn sẽ được xét duyệt dựa trên việc chấm điểm theo thang điểm như sau:

Tiêu chuẩn lựa chọn

Điểm số tối đa

Bằng cấp

25

Khả năng Anh ngữ hoặc Pháp ngữ

24

Kinh nghiệm

21

Độ tuổi

10

Sắp xếp trước việc làm tại Canada

10

Khả năng thích nghi

10

Tổng cộng

100

Điểm đậu

67

Ngoài ra, đương đơn còn phải chứng minh có đủ tài chính để sinh sống trong thời gian đầu tại Canada. Số tiền được yêu cầu tùy thuộc vào số người trong gia đình theo bảng dưới đây:

Số người trong gia đình

Số tiền cần mang theo, C$

1

$10,833

2

$13,486

3

$16,580

4

$20,130

5

$22,831

6

$25,749

7 trở lên

$28,668

2.2. Diện Experience Class dành cho những người đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm học tập hoặc làm việc hợp pháp tại Canada.

Quy trình xử lý hồ sơ diện tay nghề Canada:

Hồ sơ theo diện tay nghề liên bang được xử lý theo các bước sau:

  • Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ cho Bộ di trú Canada tại Sydney, Nova Scotia. Thời gian xử lý 2-3 tháng.
  • Giai đoạn 2: Nộp hồ sơ cho Cao Ủy Canada tại Singapore. Thời gian xử lý: Khoảng 70% hồ sơ được giải quyết trong vòng 7 tháng.

**Dưới đây là danh sách các ngành nghề đang cần gấp tại Canada. Danh sách này được liệt kê theo mã số NOC của Cơ quan Phát triển xã hội và Nhân lực Canada (HRSDC):

0631: Giám đốc nhà hàng và dịch vụ thực phẩm

0811: Giám đốc sản xuất (phi nông nghiệp)

1122: Các ngành nghiệp chuyên biệt trong quản lý dịch vụ doanh nghiệp

1233: Nhân viên bảo hiểm và kiểm tra hồ sơ xin bảo hiểm

2121: Nhà sinh học hoặc các nhà khoa học có liên quan

2151: Kiến trúc sư

3111: Chuyên gia y khoa

3112: Bác sỹ gia đình và Bác sỹ tổng quát

3113: Nha sỹ

3131: Dược sỹ

3142: Chuyên viên Vật lý trị liệu

3152: Y tá

3215: Kỹ thuật viên phóng xạ y khoa

3222: Kỹ thuật viên nha khoa

3233: Y tá thực hành

4151: Nhà tâm lý học

4152: Nhà hoạt động xã hội

6241: Bếp trưởng 6242: Đầu bếp/Nấu ăn

7215: Thầu và giám sát, Thợ Mộc

7216: Thầu và giám sát, Thợ cơ khí

7241: Thợ điện (Ngoại trừ hệ thống điện và Công nghiệp)

7242: Thợ điện công nghiệp

7251: Thợ sửa ống nước

7265: Thợ hàn và các máy móc liên quan

7312: Thợ cơ khí thiết bị hạng nặng

7371: Thợ vận hành cần cẩu

7372: Thợ khoan và phá – Hầm mỏ lộ thiên, xây dựng

8222: Giám sát Dịch vụ khoan dầu khí

Bạn có biết khi định cư ở Canada thì khi thích sang định cư Mỹ sẽ dễ dàng hơn nhiều lần khi xin ở Việt Nam lần đầu. Holine: 08 22 600 007

Visa định cư Canada diện du học

  • Định cư Canada theo diện du học Saskatchewan
  • Định cư Canada theo diện du học sinh Newfoundland và Labrador

Điều kiện để xin Visa và Giấy phép học tập tại Canada:

  1. Phải được chấp thuận cho nhập học từ một trường học tại Canada.
  2. Có đủ tài chính để học tập và sinh sống tại Canada (bao gồm những người trong gia đình đi theo nếu có).
  3. Phải chứng minh được sẽ rời khỏi Canada khi hết hạn Giấy phép học tập.
  4. Thỏa mãn các điều kiện khác về lý lịch và sức khoẻ.
  5. Nếu bạn xin học tập tại Quebec thì phải có thêm Giấy chấp thuận của Quebec (Certificate of acceptance).

Các trường hợp không cần xin Giấy phép học tập nếu:

  • Theo khoá học dưới 6 tháng (trong trường hợp này đương đơn thường đi Canada theo diện du lịch).
  • Là thành viên của viên chức ngoại giao hoặc quốc phòng được chấp thuận.

Quy trình xử lý hồ sơ xin giấy phép học tập:

  1. Đương đơn xin nhập học tại một trường ở Canada.
  2. Đương đơn trả một phần học phí theo yêu cầu của nhà trường.
  3. Đương đơn nộp hồ sơ xin visa với Bộ di trú và Quốc tịch Canada.

Một số lưu ý:

  1. Việc trải qua kỳ thi tiếng Anh (như IELTS) là không bắt buộc nhưng sẽ là lợi thế cho bạn.
  2. Gia đình (vợ/chồng, con cái) được phép đi theo nếu thoả mãn một số điều kiện.
  3. Không được phép làm việc tại Canada trừ một số trường hợp ngoại lệ.
  4. Lệ phí chi trả cho Bộ di trú $125 CAD/người.
  5. Lệ phí xử lý hồ sơ IOM $15 USD/người.
  6. Thời gian giải quyết hồ sơ từ Việt Nam là khoảng 11 tuần.

Có thể chi phí xin visa không cao nhưng thời gian bạn phải chờ đợi hàng tháng trời rồi làm hồ sơ bị người này làm phiền, người kia làm khó. Hãy để thời gian làm việc mình tạo ra lợi ích và để chuyện đó Achau.Net làm thay bạn vì đó là việc tạo ra lợi ích của chúng tôi. Hotline: 08 22 600 007 or 0987 22 77 44.

Visa định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

Vợ, chồng, bạn đời hoặc con cái của người mang quốc tịch hoặc thường trú nhân Canada có thể xin visa định cư tại Canada. Người bảo lãnh có thể bảo lãnh cho vợ/chồng ngay cả khi họ đang ở Canada bất hợp pháp. Người bảo lãnh phải cam kết bảo trợ về tài chính cho đương đơn. Nếu trước đây người bảo lãnh đã bảo lãnh cho người thân khác đến Canada mà sau đó xin hỗ trợ về tài chính của chính phủ, thì họ có thể bị ngăn cản bảo lãnh cho một người khác nữa.

Điều kiện cần dành cho người bảo lãnh: 1. Người bảo lãnh và đương đơn phải ký cam kết bảo trợ về tài chính. 2. Người bảo lãnh phải bảo trợ về tài chính cho đương đơn trong vòng 3 năm kể từ khi họ trở thành thường trú nhân. 3. Người bảo lãnh phải bảo trợ về tài chính cho con cái phụ thuộc trong 10 năm, hoặc cho đến khi họ đủ 25 tuổi, tùy sự kiện nào đến trước.

Người bảo lãnh có thể không được phép bảo lãnh trong các trường hợp sau: 1. Không giữ đúng cam kết bảo trợ về tài chính cho một người thân khác trước đó. 2. Không trả tiền trợ cấp cho vợ/con theo quyết định của tòa án. 3. Đã nhận tiền trợ cấp của chính phủ ngoài lý do bị khuyết tật. 4. Từng phạm tội hình sự, tội ác đối với người thân hoặc tội ác tình dục – tùy theo bản chất của vụ việc. 5. Trả trễ hoặc không trả các khoản tiền vay di trú. 6. Đang bị giam cầm. 7. Đã tuyên bố phá sản còn hiệu lực.

Các định nghĩa khác
Vợ/chồng
Vợ chồng là những người có đăng ký kết hôn chính thức: - Tại Canada: Đăng ký kết hôn tại Tỉnh hoặc Lãnh thổ. - Ngoài Canada: Đăng ký kết hôn theo luật pháp sở tại.

Kết hôn đồng giới Các mối quan hệ đồng giới sau đây được chấp thuận: - Tại Canada: Đăng ký kết hôn tại các Tỉnh hoặc Lãnh thổ. - Ngoài Canada: Đăng ký kết hôn tại Bỉ, Hà Lan, Na Uy, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, các tiểu bang của Mỹ như California (từ 16/06/2008 đến 05/11/2008), Massachusetts, New Hampshire, Connecticut, Iowa, Vermont. - Ngoài ra, nếu đương đơn chứng minh được luật pháp sở tại công nhận mối quan hệ này thì cũng được chấp thuận.

Bạn đời (Common-law partner) Các mối quan hệ bạn đời (bao gồm dị giới và đồng giới) được chấp thuận nếu: - Hai người chung sống với nhau trong 12 tháng liên tục không bị ngăn cách (trừ những chuyến đi vì lý do công tác hoặc gia đình ngắn hạn). - Cần có thêm các bằng chứng để chứng minh mối quan hệ.

Bạn đời (Conjugal partner) Trường hợp này dành cho các mối quan hệ (bao gồm dị giới và đồng giới) trong các trường hợp đặc biệt mà hai người bị ngăn trở sống chung với nhau: - Hai người vẫn duy trì mối quan hệ mặc dù bị ngăn trở sống chung hoặc kết hôn vì các lý do như: di trú, tình trạng hôn nhân (trên thực tế đã ly dị nhưng về pháp lý thì không thể), hoặc mối quan hệ không được luật pháp sở tại công nhận. - Cần chứng minh được lý do họ không thể sống chung. - Mối quan hệ đã duy trì trên 12 tháng.

Con cái phụ thuộc
Con cái được coi là sống phụ thuộc vào cha mẹ trong các trường hợp sau:
- Dưới 22 tuổi và độc thân. - Đang là sinh viên toàn thời gian hoặc đã có gia đình (trước năm 22 tuổi) nhưng vẫn sống phụ thuộc vào cha mẹ từ trước năm 22 tuổi cho đến hiện tại. - Bị khuyết tật nên sống phụ thuộc từ trước năm 22 tuổi

Các trường hợp sau không được chấp thuận: - Dưới 16 tuổi. - Đương đơn hoặc người bảo lãnh còn kết hôn với một người khác vào thời điểm kết hôn. - Đương đơn xa cách người bảo lãnh trên 1 năm và đương đơn hoặc người bảo lãnh là bạn đời của một người khác. - Vào thời điểm người bảo lãnh xin thường trú nhân Canada, lẽ ra đương đơn phải được xét chung nhưng lại không được xét. - Không được bảo lãnh người thứ hai trong vòng 3 năm từ lúc người thứ nhất có thường trú nhân.

Các trường hợp đoàn tụ gia đình khác: Công dân hoặc thường trú nhân Canada có thể bảo lãnh cho những người sau đây sang Canada theo diện đoàn tụ gia đình: 1. Cha mẹ. 2. Ông bà. 3. Anh chị em, cháu trai, cháu gái, cháu ngoại/nội bị mồ côi, dưới 18 tuổi và còn độc thân. 4. Một người thân độc nhất của người bảo lãnh. 5. Các thành viên trong gia đình của các diện trên.

Trong các thể loại làm visa Canada thì làm visa định cư Canada là phức tạp và đòi hỏi kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều nhất. Chỉ cần 1 khâu gặp trục trặc thì công sức hàng tháng trời đổ sông đổ biển. Vì thế với kinh nghiệm 15 xử lý hồ sơ Achau.Net tự tin sẽ giúp cho các bạn có môt bộ hồ sơ hoàn thiện đảm bảo vượt qua mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía Lãnh sứ quán và đất nước Canada.

Khi cần hoặc gặp khó khăn trong quá trình làm hồ sơ xin visa định cư Canada các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 08 22 600 007 Or 0987 22 77 44 để được hỗ trợ.

Bạn có gì khi sử dụng dịch vụ xin visa định cư Canada từ Achau.Net

- Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

- Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

- Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

- Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

- Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

- Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

- Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

- Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Canada.

- Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.

- Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.

- Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

- Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

- Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

- Tận hưởng 15 kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa từ phức tạp với khó.

- Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo.

Hãy gọi ngay cho Achau.Net để được phục vụ theo hotline: 028.77777.888 or 0987 22 77 44

Lượt tham khảo: 17160

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ làm visa định cư Canada, xin visa định cư Canada đậu 99%
Dịch vụ làm visa định cư Canada, xin visa định cư Canada đậu 99% Dịch vụ làm visa định cư Canada, xin visa định cư Canada đậu 99%