Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản có chi phí là bao nhiêu?

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản có chi phí là bao nhiêu?

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản có chi phí là bao nhiêu?

Tôi đang muốn xin visa đi Nhật bản du lịch tự túc nhưng điều kiện không được tốt cho lắm nên muốn dùng dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của Á Châu vì tôi đọc trên mạng và nghe bạn bè nói bên này khá uy tín. Nhưng trước khi dùng dịch vụ tôi muốn biết phí dịch vụ là bao nhiêu để có thể tính toán và chuẩn bị trước. Cảm ơn (Ngọc Mai - Bình Tân)

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản có chi phí là bao nhiêu? - Gọi ngay để được tư vấn: 0866.806.086

Đáp: Chào bạn Ngọc Mai,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và mong muốn sử dụng dịch vụ của Á Châu, đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của những người làm dịch vụ như chúng tôi. Tôi xin phép trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của Á Châu không có một mức giá cố định mà sẽ có giá tùy theo hồ sơ của từng khách hàng. Bởi vì mỗi người sẽ có một hồ sơ, một trường hợp cụ thể khác nhau. Những giấy tờ cần bổ sung và quy trình xin visa Nhật Bản cũng sẽ khác nhau.

Tùy theo mức độ của hồ sơ sẽ có những bổ sung, hoàn thiện hồ sơ khác nhau và mức chi phí sẽ đi cùng những dịch vụ kèm theo. Trong trường hợp của bạn thì bạn chưa cung cấp cho Á Châu những thông tin cần thiết về hồ sơ của mình nên không thể báo giá cho bạn qua Email hay qua website được. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Á Châu để trình bày về hồ sơ của mình, hoặc để lại số điện thoại cho chuyên viên tư vấn của Á Châu làm việc với bạn thì mới ra được một mức giá cụ thể áp dụng cho trường hợp của bạn.

Cảm ơn bạn và hẹn gặp bạn trong thời gian sớm nhất tại văn phòng công ty Á Châu!

HOTLINE: 028.77777.888

Lượt tham khảo: 5409

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 0866.806.086 - Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản có chi phí là bao nhiêu?
Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản có chi phí là bao nhiêu? Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản có chi phí là bao nhiêu?