Dịch vụ làm Visa công tác đi Úc, VISA ÚC diện công tác uy tín, nhanh.

Dịch vụ làm Visa công tác đi Úc, VISA ÚC diện công tác uy tín, nhanh.

Dịch vụ làm Visa công tác đi Úc, VISA ÚC diện công tác uy tín, nhanh.

Bài viết chi tiết nên khá dài, các bạn vui lòng đọc kỹ để không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Xin visa không dễ và xin visa Úc lại càng không dễ chút nào, chính vì thế chỉ cần 1 sai sót nhỏ cũng khiến bạn bị đánh rớt bởi đại diện của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.

Dịch vụ làm Visa công tác đi Úc, VISA ÚC diện công tác uy tín, nhanh. - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Bạn muốn làm visa công tác Úc diện hay chính xác là xin visa đi Úc diện công tác? Bạn đi Úc là để tham gia các hoat động như đi ký kết hợp đồng, thăm quan nhà máy xí nghiệp, chuyển giao công nghệ, tìm hiểu đối tác, thăm bệnh viện, trường học, cơ quan cử đi công tác, công ty cử đi công tác, nhà trường cử đi công tác, bệnh viện cử đi công tác, mục đích thương mại hoặc phi thương mại, nhà báo, phóng viên, biên tập viên, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, tham gia các hoạt động khác,tham gia các sự kiện thể thao, văn hóa hội nghị, hội thảo …

 xin visa cong tac di uc

Mời các bạn tham khảo về thủ tục và quy trinh làm Visa đi Úc diện công tác như sau:

Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ xin visa công tác Úc

- Form 456 - Application for a business (short stay) visa (for a stay of up to 3 months) (Mẫu đơn 456 – Đơn xin thị thực đi công tác ngắn hạn – tối đa 3 tháng). Xem: http://www.immi.gov.au/allforms/booklets/

- Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6 cm). Ảnh chụp không được quá 6 tháng.

- Details of Relatives Form – Tờ khai chi tiết về thân nhân. Xem: http://www.vietnam.embassy.gov.au/files/hnoi/relativesform.pdf

- Hộ chiếu đã ký tên. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký sẽ không được chấp nhận.

- Những người mang Hộ chiếu Công vụ hoặc Ngoại giao cần nộp thêm:

- Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Úc.

- Công hàm do Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh cấp cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu Công vụ/Ngoại giao để đi công tác.

Những người mang hộ chiếu phổ thông cần nộp thêm:

- Thư mời của công ty hay xí nghiệp tại Úc mà quí vị sẽ làm việc trong chuyến đi. Thư này cần nêu rõ mục đích chuyến đi và cung cấp chi tiết về lịch trình công tác của quí vị trong thời gian ở Úc.

- Bản gốc quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản của quí vị, trình bày mục đích của chuyến đi và ai sẽ chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu quí vị làm chủ doanh nghiệp, nộp bản tường trình về kế hoạch chi tiết của chuyến đi.

- Bằng chứng về việc làm hiện nay, nếu quí vị đang đi làm thì nộp Hợp đồng lao động, nếu quí vị làm chủ doanh nghiệp thì nộp bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh.

- Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

- Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại - không cần bản dịch.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí xin visa đi Úc diện công tác

NỘP ĐƠN TẠI HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

1. Nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC)

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các đơn xin thị thực có thể nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của chúng tôi.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc

+ Địa chỉ: Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM), Tầng 7, Tòa nhà DMC, 535 phố Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

+ Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08 giờ đến 11 giờ 30 và từ 13 giờ đến 16 giờ 30.

+ Điện thoại: (84-4) 3736 6258

+ Fax: (84-4) 3736 6259

+ E-mail: hanoi@iom.int

+ Trang web: International Organization for Migration, Vietnam

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc sẽ thu lệ phí dịch vụ từ khách hàng ngoài lệ phí xét duyệt thị thực (VAC).

Lệ phí dịch vụ IOM - kể từ ngày 15 tháng 04 năm 2009 - là: 350,000 đồng (VND) đối với thị thực Công tác;

2. Đến nộp tại Đại sứ quán Úc

Đương đơn có thể xin một cuộc hẹn để đến nộp đơn tại Bộ phận Thị thực và Quốc tịch, Đại sứ quán Úc. Đương đơn sẽ không được vào Đại sứ quán nếu không có hẹn trước.

Tại sao tôi cần có một cuộc hẹn?

Đương đơn không cần xin cuộc hẹn khi tiếp cận các dịch vụ tại IOM.

Đương đơn phải xin cuộc hẹn khi đến Đại sứ quán để:

- Nộp đơn xin thị thực;

- Bổ sung các giấy tờ còn thiếu;

- Nhận các quyết định về thị thực/quốc tịch;

- Hỏi các thông tin chung.

Tôi xin một cuộc hẹn tại Đại sứ quán như thế nào?

Các cuộc hẹn có thể được sắp xếp qua:

Thư điện tử immigration.hanoi@dfat.gov.a

Số tổng đài Đại sứ quán Úc: (84-4) 3831 7755 số máy lẻ 156

Số tổng đài Bộ phận Thị thực và Nhập cư: (84-4) 3774 0222

Giờ làm việc từ 09 giờ đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 17 giờ các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Chú ý quan trọng: kể từ ngày 30 tháng 08 năm 2010, Văn phòng DIAC tại Hà Nội thay đổi giờ tiếp khách hàng tại quầy như sau:

+ Từ 09 giờ đến 12 giờ các buổi sáng thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm; và

+ Từ 13 giờ 30 đến 16 giờ chiều thứ Sáu

Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì?

Những quý́ vị nào muốn xin cuộc hẹn để đến nộp đơn vui lòng điền đơn xin đầy đủ và nộp tất cả các giấy tờ cần thiết. Mẫu đơn và thông tin về các loại thị thực đến Úc có trên trang web của chúng tôi www.immi.gov.au. Những đơn xin không hoàn chỉnh có thể dẫn đến việc xét duyệt hồ sơ của quý́ vị bị chậm trễ.

Khi xin một cuộc hẹn, đề nghị quý́ vị thông báo cho viên chức sắp xếp cuộc hẹn biết về bất cứ yêu cầu đặc biệt nào mà quý́ vị có thể có. Đồng thời, đề nghị quý́ vị thông báo đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh và số hộ chiếu của quý́ vị và của những người cùng xin đi trong nhóm của quý́ vi.

NỘP ĐƠN XIN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHƯ THẾ NÀO?

1. Nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC)

Để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, các đơn xin thị thực có thể nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của chúng tôi.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc

+ Địa chỉ: Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM), Tầng 8, Tòa nhà PDD, 162 đường Pasteur, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08 giờ đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 17 giờ.

+ Điện thoại: (84-8) 3827 7384

+ Fax: (84-8) 3827 7385

+ E-mail: hochiminh@iom.int

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc sẽ thu lệ phí dịch vụ từ khách hàng ngoài lệ phí xét duyệt thị thực (VAC).

Lệ phí dịch vụ IOM - kể từ ngày 15 tháng 04 năm 2009 - là: 350,000 đồng (VND) thị thực Công tác;

2. Đến nộp tại Tổng Lãnh sự quán Úc

Đương đơn muốn giao dịch trực tiếp với văn phòng Thị thực và Quốc tịch, Tổng Lãnh sự quán Úc sẽ phải xin một cuộc hẹn trước khi đến Tổng Lãnh sự. Để đăng ký cuộc hẹn, quý́ vị có thể:

Gửi thư điện tử về địa chỉ: immigration.hochiminhcity@dfat.gov.au hoặc

Gọi điện đến số: (84-8) 3521 8260 trong giờ tiếp khách hàng

Xin lưu ý là quý́ vị sẽ không được vào văn phòng Thị thực và Quốc tịch nếu không có hẹn trước.

Qui định này không ảnh hưởng tới những khách hàng đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc (AVAC). AVAC vẫn tiếp tục mở cửa phục vụ khách hàng theo giờ làm việc nói trên.

Lưu ý:

- Thời gian xét duyệt khoảng 2 - 4 tuần.

- Thời gian của chuyến công tác không quá 30 ngày. Nếu ở quá sẽ bị trục xuất và nguy cơ xin lại khá khó.

 xin visa cong tac di uc 1

Bước 3: Chuẩn bị phỏng vấn

Không phải hồ sơ nào cũng bị gọi phỏng vấn. Tuy nhiên các bạn cũng nên chuẩn bị trước để khỏi bỡ ngỡ. Chỉ cần hồ sơ bạn có một điểm khiến họ nghi ngờ thì bạn sẽ bị gọi lên xác nhận. Vì thế ai khai man hoặc có lỡ viết sai đi mà vô tình không biết thì nguy cơ bị đánh rớt là khá cao.

Bước 4: Chờ và nhận visa Úc diện công tác

Thời gian xét cho visa công tác Úc diện công tác thường là 2 tuần. Khi đã có quyết định về bộ hồ sơ của quý khách, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử mà quý khách đăng kí. Nếu quý khách có thị thực Úc, quý khách nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử, điều đó có nghĩa là quý khách không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu của quý khách sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần phải thay đổi thông tin, quý khách nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi quý khách sang Úc.

Bước 5: Đi Úc

- Booking vé máy bay.

- Booking khách sạn.

- Lưu ý trước khi nhập cảnh tại Úc: Hệ thống thị thực điện tử hiện đại của Úc không yêu cầu quý vị phải dán nhãn thị thực trong Hộ chiếu để xác nhận tình trạng nhập cư của quý vị và các quyền lợi của quý vị ở Úc. Khi quý vị làm thủ tục kiểm tra để bay đến Úc, nhân viên của các hãng hàng không sẽ dùng Hộ chiếu của quý vị để kiểm tra và xác nhận trên hệ thống điện tử việc quý vị được phép đến Úc trước khi quý vị lên máy bay.

 xin visa cong tac di uc 3

 

Kinh nghiệm tăng khả năng đậu khi xin visa công tác Úc:

- Hoàn thiện hồ sơ bằng cách hoàn thành tất cả các danh mục trong hồ sơ và yêu cầu bổ sung từ phía LSQ Úc.

- Sắp xếp chúng một cách trình tự, hợp lý. Giống như bạn nộp đơn xin việc thì cần cái gì trước cái gì sau vậy.

- Chứng minh mình luôn có động lực để phải trở về Việt Nam sau chuyến công tác. Không giải trình được người ta sẽ nghĩ bạn sang bên ÚC để bỏ trốn.

- Dịch thuật rõ ràng, chính xác. Những giấy tờ không viết bằng tiếng Anh nên có bản dịch tiếng Anh đính kèm. Ở Việt Nam, bản dịch phải do các cơ quan được cấp phép dịch thuật thực hiện.

- Đừng bao giờ để passport (hộ chiếu) mình trắng. Ít nhất phải đi 2 nước trong đó nếu có Nhật, Hàn hoặc các nước Châu Âu, Mỹ, Canada là một lợi thế.

- Nên booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn trước.

- Đưa ra lịch làm việc rõ ràng khi công tác tại Úc.

- Chuẩn bị phỏng vấn kỹ. Nếu bạn tự soạn hồ sơ thì phải nhớ mình đã làm gì. Nếu LSQ hỏi mà bạn không trả lời đúng như trong hồ sơ thì out.

Những nguyên nhân mà xin visa công tác Úc hay bị rớt:

- Không chứng minh được tài chính.

- Có có tài sản đáng giá như nhà đất, oto.

- Còn trẻ, mối quan hệ ràng buộc không rõ ràng.

- Thu nhập không ổn định.

- Hộ chiếu trắng, đi chưa quá 3 nước.

- Dịch thuật sai.

- Giải trình mục đích chuyến đi mâu thuẫn.

- Phỏng vấn lúng túng, lời nói sai với văn bản hồ sơ.

- Đi công tác ngắn hạn không book vé máy bay khứ hồi.

Giải quyết vấn đề như thế nào để hoàn thiện hồ sơ, vượt qua phỏng vấn:

Rõ ràng các vấn đề trên chỉ có dịch thuật, giải trình, book vé hay phỏng vấn là bạn có thể tự giải quyết được. Những vấn đề còn lại dường như là bất khả thi. Vậy hãy để Á Châu giúp bạn từ A - Z nhé. Các bạn chỉ cần đặt bút ký và chờ ngày nhận VISA.

"Phương châm làm việc của Á Châu là: Hồ sơ nào cũng có cách giải quyết, đã xin visa là phải đậu".

Quy trình làm việc của dịch vụ xin VISA ÚC diện công tác:

1. Tư vấn miễn phí.
2. Xem xét hồ sơ miễn phí.
3. Báo giá dịch vụ.
4. Bổ sung hoàn thiện hồ sơ.
5. Theo dõi tiến trình.
6. Nhận visa.
7. Booking vé máy bay, khách sạn (nếu quý vị yêu cầu).

Khả năng làm việc mà một công ty có tiềm lực mới làm được:

- Giúp quý khách chứng minh tài chính đủ để LSQ phải gật đầu đồng ý.
- Chứng minh khả năng bảo hộ dành cho các bạn trẻ chưa có tài sản, thu nhập.
- Làm cho bạn được LSQ tin tưởng rằng chắc chắn sẽ quay về nước sau chuyến công tác.
- Passport của bạn còn quá trong trắng, Á Châu giúp nó trở nên có giá trị trong mắt LSQ.
- Bạn nằm trong khu vực bị LSQ để ý. Không sao bạn sẽ không bị trở ngại vì điều đó.

>> Điều này giải thích cho vấn đề phía trên là cách Á Châu làm việc với các hồ sơ khó và bất khả thi so với các đơn vị khác.

Hãy gọi ngay cho Á Châu theo Hotline 028.77777.888 để được hỗ trợ từ A - Z.

Lượt tham khảo: 2070

Date: 2016-07-11 14:09:37

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ làm Visa công tác đi Úc, VISA ÚC diện công tác uy tín, nhanh.
Dịch vụ làm Visa công tác đi Úc, VISA ÚC diện công tác uy tín, nhanh. Dịch vụ làm Visa công tác đi Úc, VISA ÚC diện công tác uy tín, nhanh.