Đã từng sống bất hợp pháp ở Hàn Quốc, có xin visa thăm thân Mỹ được không?

Đã từng sống bất hợp pháp ở Hàn Quốc, có xin visa thăm thân Mỹ được không?

Đã từng sống bất hợp pháp ở Hàn Quốc, có xin visa thăm thân Mỹ được không?

Mỹ là quốc gia luôn đứng đầu danh sách khó xin visa, do đó chỉ cần một yếu tố không đẹp trong bộ hồ sơ cũng khiến cho đương đơn “đứng ngồi không yên”. Vậy đã từng sống bất hợp pháp ở Hàn Quốc, có xin visa thăm thân Mỹ được không?

Đã từng sống bất hợp pháp ở Hàn Quốc, có xin visa thăm thân Mỹ được không? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Hỏi:

“ Chào Á Châu! Tôi xin được tư vấn về trường hợp của tôi. Cụ thể là vợ chồng chị tôi định cư ở Mỹ hơn 10 năm và đã nhập tịch. Cách đây 4 năm tôi có xin visa thăm thân nhân nhưng bị từ chối vì tôi chưa lập gia đình và không có tài sản. Tôi từng đi lao động hợp tác ở Hàn Quốc hai lần. Lần đầu đúng hợp đồng tôi về nước, lần thứ hai tôi bị bắt về vì tôi sống bất hợp pháp.

Trước đó, mẹ tôi cũng từng đi thăm anh chị và các cháu hai lần và về đúng thời hạn cho phép. Nay tôi cũng có tài sản nhưng vẫn chưa lập gia đình, vậy cho tôi hỏi trường hợp của tôi nếu xin visa thăm anh chị và các cháu thì có được chấp nhận không? Xin cảm ơn.” --- Ngọc Lê (Bình Thuận)

Đã từng sống bất hợp pháp ở Hàn Quốc, có xin visa thăm thân Mỹ được không?

Đã từng sống bất hợp pháp ở Hàn Quốc, có xin visa thăm thân Mỹ được không?

Đáp:

Chào bạn Ngọc Lê!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Á Châu. Với trường hợp của bạn, các chuyên viên visa Mỹ của Á Châu giải đáp như sau:

Đối với bất kỳ đương đơn nào, các viên chức Lãnh sự cũng chỉ có thể ra quyết định cấp/không cấp visa dựa trên việc phỏng vấn trực tiếp và xem xét cụ thể toàn bộ hoàn cảnh của đương đơn cũng như căn cứ ràng buộc ở Việt Nam. Do đó, chúng tôi không thể trả lời chị sẽ được cấp hay không được cấp visa qua thư. Chị hoàn toàn có thể xin phỏng vấn visa sang thăm người thân, tuy nhiên cũng như đối với bất kỳ đương đơn nào khác, chị phải chứng minh với viên chức Lãnh sự phỏng vấn về ý định quay trở lại Việt Nam sau khi săng thăm Mỹ một thời gian ngắn.

Đã từng sống bất hợp pháp ở Hàn Quốc, có xin visa thăm thân Mỹ được không?

Việc chứng minh ý định quay trở lại Việt Nam sau khi săng thăm Mỹ một thời gian ngắn là một yếu tố rất quan trọng

Nếu như bạn còn độc thân, bạn có thể bạn cần chứng minh cho họ thấy mình có nhiều mối quan hệ ràng buộc, cũng như có 1 công việc ổn định, với một mức lương hấp dẫn, có địa vị xã hội… Hoặc bình tĩnh, tự tin để trả lời các câu hỏi của nhân viên Lãnh sự trong buổi phỏng vấn cách mạch lạc… Đó có thể là những cách bạn có thể áp dụng để cải thiện kết quả xin visa Mỹ của mình.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về việc xin visa thăm thân Mỹ, cũng xin đừng lo lắng mà hãy liên lạc trực tiếp với Á Châu qua Hotline 028.77777.888. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa, Á Châu hoàn toàn là 1 trong những điểm đến đáng tin cậy nhất để bạn gửi gắm việc hỗ trợ xin visa Mỹ.

Lượt tham khảo: 685

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Đã từng sống bất hợp pháp ở Hàn Quốc, có xin visa thăm thân Mỹ được không?