[Tổng hợp] Thông tin về du lịch và visa Trung Quốc

Hiện tại nhu cầu nhập cảnh Trung Quốc đối với công dân Việt Nam là rất lớn, do đó việc xin visa Trung Quốc sẽ là điều tất yếu. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Á Châu cung cấp dịch vụ làm Visa Trung Quốc theo các diện du lịch, thăm thân và công tác ngắn hạn cho quý khách với cam kết "UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, THÀNH CÔNG”.

Bên cạnh đó, Á Châu sẽ là cuốn cẩm nang tiện ích với tất tần tật các thông tin về quy định, địa điểm, văn hóa... về "còn rồng Châu Á" này. Một chuyến hành trình tuyệt vời đang chờ bạn, bạn sẵn sàng chưa?

Hướng dẫn các bước điền đơn xin visa Trung Quốc chi tiết nhất

Đơn xin visa là một trong những giấy tờ quan trọng cần phải có trong bộ hồ sơ xin visa ở bất cứ quốc gia nào và bất cứ diện visa nào. Nếu bạn đang chuẩn bị xin visa đi du lịch Trung Quốc mà chưa biết điền mẫu đơn xin visa đi Trung Quốc như thế nào thì sau đây Á Châu sẽ chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo.

Chi tiết
Tiết lộ một vài kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tiết kiệm, an toàn

Là quốc gia sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh cùng những công trình lịch sử kì vỹ, bên cạnh đó khoảng cảnh địa lý không quá xa khiến người dân Việt Nam ngày càng chọn Trung Quốc làm điểm đến du lịch nhiều hơn. Nếu bạn cũng vậy, hãy lưu lại ngay một vài kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tiết kiệm dưới đây nhé!

Chi tiết
Làm sao để xin visa du lịch Trung Quốc 30 ngày thành công?

Trong thời gian gần đây, xu hướng du lịch Trung Quốc ngày càng gia tăng trong giới trẻ Việt. Từ các thành phố lớn đã nổi tiếng từ lâu như Bắc Kinh, Thượng Hải… cho đến những cái tên mới nổi như Phượng Hoàng Cổ Trấn. Vì vậy mà vấn đề xin visa Trung Quốc cũng là một trong những điều rất được quan tâm. Vậy làm sao để xin visa du lịch rung Quốc 30 ngày thành công.

Chi tiết
Đối tượng nào được miễn visa du lịch Trung Quốc?

So với các nước phát triển trong khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản... Trung Quốc được xem là quốc gia xin visa dễ dàng hơn đối với công dân Việt Nam. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng là một đất nước hạn chế miễn visa nhất đối với công dân nước ngoài. Vậy đối tượng nào được miễn visa du lịch Trung Quốc?

Chi tiết
Thời hạn visa Trung Quốc là bao lâu?

Tuy nhu cầu xin visa Trung Quốc ngày càng tăng cao nhưng hoàn toàn phó mặc cho một dịch vụ nào đó xin visa nên một số đương đơn vẫn mơ hồ về một số thông tin về visa của quốc gia này. Trong đó, một thông tin quan trọng thường bị mọi người bỏ lơ nhất là thời hạn visa visa Trung Quốc là bao lâu?

Chi tiết
Chia sẻ tất tần tật các thông tin về thủ tục xin visa công tác Trung Quốc

Ngày nay, khi mà Trung Quốc liên tục là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam thì việc đi lại giữa 2 quốc gia ngày càng trở nên cần thiết. Để sang được Trung Quốc, công dân Việt Nam phải có visa. Đối với doanh nhân, nhân viên được điều sang Trung Quốc học việc, dự hội nghị…phải có Visa Trung Quốc diện công tác. Vậy thủ tục xin visa công tác Trung Quốc như thế nào?

Chi tiết
Hướng dẫn thủ tục xin visa thăm thân Trung Quốc cho người xin lần đầu

Trung Quốc là một trong số các quốc gia có lượng người Việt Nam học tập, sinh sống và làm việc đông nhất tại Châu Á. Do đó, thông tin về thủ tục, hồ sơ để xin visa thăm thân Trung Quốc rất được mọi người quan tâm. Để tránh những vướng mắc không cần thiết, bạn cần nắm rõ thủ tục xin visa Trung Quốc thăm người thân theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Trung Quốc mà Á Châu sắp chia sẻ dưới đây.

Chi tiết