[Tổng hợp] Thông tin về du lịch và visa Canada

Du ngoạn đến đất nước hình chiếc lá phong xinh đẹp là mục tiêu của khá nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết thủ tục, quy trình đầy đủ để tự xin visa Canada thành công – 1 trong những điều kiện tiên quyết phải có để sang được Canada. Đừng lo lắng, Á Châu sẽ giúp bạn.

Á Châu không chỉ hỗ trợ cho bạn nắm trong tay visa Canada để đi du lịch, thăm người thân hay công tác một cách chắc chắn mà còn giúp cho bạn thực hiện một lịch trình chi tiết nhất để bạn có thể vi vu thoải mái ở đất nước này. Những điều đó chính là nhờ những thông tin mà Á Châu cập nhật liên tục mỗi ngày để chia sẻ với các bạn ở chuyên mục này.

HOT: Miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Canada

Chứng minh tài chính du lịch Canada là một trong những điểm mấu chốt  để xin cấp visa đến đất nước hình lá phong. Tuy nhiên giờ đây, yếu tố này không còn quan trọng nữa khi chương trình CAN+ được áp dụng. Vậy đối tượng nào được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Canada?

Chi tiết
Được bảo lãnh tài chính thì tỉ lệ xin visa Canada thành công cao không?

Canada có lẽ là một trong số các quốc gia “hơi khó tính” trong việc xét duyệt và cấp visa cho du khách nước ngoài. Nếu bạn có người thân đang định cư ở đây và muốn mời bạn sang chơi thì đó là một lợi thế. Tuy nhiên, nếu người thân của bạn bảo lãnh tài chính luôn thì tỉ lệ xin visa Canada thành công hay không là một câu hỏi lớn.

Chi tiết
Làm sao để kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa du lịch Canada?

Sau khi nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada, có bao giờ bạn tự hỏi và muốn biết xem hồ sơ của mình hiện đang ở giai đoạn nào của quy trình xử lý? Nếu có, hãy lưu lại cách kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa du lịch Canada mà Á Châu hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé!

Chi tiết
10 Đặc trưng thú vị về văn hóa Canada có thể bạn chưa biết

Là một trong những quốc gia lớn thứ 2 thế giới nổi tiếng với sự pha trộn của các sắc tộc. Tuy nhiên, Canada vẫn giữ riêng cho mình những bản sắc riêng trong văn hóa và truyền thống của quốc gia. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi Á Châu chia sẻ 10 đặc trưng về văn hóa Canada sau đây.

Chi tiết
Hồ Louise - thiên đường màu xanh của Canada

Hồ Louise là một hồ nước ở Alberta, Canada. Dưới ánh mặt trời, hồ nước có màu xanh lơ ngọc bích rất quyến rũ kết cùng cùng không gian và phong cảnh thiên nhiên xung quanh sẽ làm bạn cảm nhận giống như đang đặt chân đến thiên đường của đất nước lá phong.

Chi tiết
Xin visa du lịch Canada có cần thư mời không?

Trên Internet hiện nay có rất nhiều chỉ dẫn về việc xin visa các nước, không ngoại trừ visa du lịch Canada. Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn không thể tìm ra lời giải đáp cho thắc mắc xin visa du lịch Canada có cần thư mời không? Do đó, bài viết hôm nay Á Châu sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này.

Chi tiết
Dịch vụ xin visa công tác Canada uy tín, tỉ lệ đậu đạt đến 98%

Vốn là một trong những đất nước có tiềm lực kinh tế mạnh nhất thế giới nên Canada luôn là địa điểm thu hút các nhà đầu tư trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Thế nhưng, trở ngại lớn nhất của nhiều người khi có dự định đi Canada để đầu tư, công tác, dự hội nghị... chính là xin visa Canada. Để việc này không trở thành nỗi lo chung của mọi người, dịch vụ xin visa công tác Canada của Á Châu sẽ giúp các thực hiện thành công chuyến đi của mình trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết
Dịch vụ xin visa thăm thân Canada uy tín, nhanh chóng

Canada là một trong những nước ở khu vực Châu Mỹ có lượng người Việt Nam sinh sống nhiều nhất, khoảng 250 ngàn người. Do đó, nhu cầu đi thăm người thân của người Việt Nam hiện nay ngày càng một cao hơn. Nắm bắt được điều đó, Á Châu đã và đang mở rộng và phát triển dịch vụ xin visa thăm thân Canada nhằm giải quyết hết những khó khăn trong quá trình xin visa, giúp chuyến đi của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chi tiết