[Tổng hợp] Thông tin về du lịch và visa Canada

Du ngoạn đến đất nước hình chiếc lá phong xinh đẹp là mục tiêu của khá nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết thủ tục, quy trình đầy đủ để tự xin visa Canada thành công – 1 trong những điều kiện tiên quyết phải có để sang được Canada. Đừng lo lắng, Á Châu sẽ giúp bạn.

Á Châu không chỉ hỗ trợ cho bạn nắm trong tay visa Canada để đi du lịch, thăm người thân hay công tác một cách chắc chắn mà còn giúp cho bạn thực hiện một lịch trình chi tiết nhất để bạn có thể vi vu thoải mái ở đất nước này. Những điều đó chính là nhờ những thông tin mà Á Châu cập nhật liên tục mỗi ngày để chia sẻ với các bạn ở chuyên mục này.

Có visa Canada thì được miễn xin visa quốc gia nào?

Canada được xem là một trong số các nước lớn, phát triển trên thế giới nên việc xin visa không hề đơn giản và tỉ lệ chấp thuận cũng không hề cao. Vì thế, visa Canada cũng được xem là loại visa có “quyền lực”. Vậy có visa Canada thì được miễn visa quốc gia nào?

Chi tiết
Vì sao phải đi du lịch các nước khác trước khi xin Visa Canada?

“Hộ chiếu trắng” hay nói cách khách là “chưa có lịch sử du lịch” là trường hợp hay gặp nhất hay là lý do phổ biến nhất khiến bạn có thể bị từ chối hồ sơ khi xin visa Canada. Nhiều khách hàng đã liên hệ và thắc mắc với Á Châu rằng Vì sao phải đi du lịch các nước khách trước khi xin visa Canada? Điều này có bắt buộc không?

Chi tiết
Trường hợp nào không nên xin Visa Canada ngay khi bị từ chối?

Bên cạnh những nước phương Tây như Mỹ, Anh, Pháp... Canada hiện cũng là một trong những nước thu hút nhiều lượt khách du lịch đến tham quan và tìm hiểu nền văn hóa độc đáo. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm trong tay được tấm visa để được đặt chân đến đất nước này. Vậy trong trường hợp nào không nên xin visa Canada ngay khi bị từ chối?

Chi tiết
Trượt visa Mỹ trước đó có ảnh hưởng đến kết quả xét duyệt visa Canada không?

Trượt visa Mỹ nhiều lần khiến bạn muốn chuyển hướng sang xin visa du lịch Canada? Bạn lo lắng không biết bị từ chối visa Mỹ nhiều lần trước đó của mình có ảnh hưởng đến cơ hội thành công của việc xin visa Canada lần này không ? Vậy thì để an tâm, các bạn hãy xem xét lại khả năng sau khi đọc những dòng dưới đây nhé.

Chi tiết
Xin visa du lịch Canada khi có người quen bảo lãnh

Visa đi du lịch Canada được đánh giá là một trong những diện visa khó. Không chỉ Mỹ, Canada cũng là quốc giá xét duyệt hồ sơ vô cùng khó. Không phải bạn có nhu cầu thì sẽ được cấp visa. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình xét duyệt của nhân viên lãnh sự. Xin visa du lịch Canada khi có bạn bảo lãnh có dễ hơn không? cần chuẩn bị những thông tin gì ?

Chi tiết
Yếu tố quyết định tỷ lệ đậu visa du lịch Canada cao

Không chỉ khi bạn xin visa Canada, mà tất cả những quốc gia yêu cầu visa nhập cảnh đối với công dân Việt Nam, yêu cầu về hồ sơ xin visa là điều kiện ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có được cấp visa hay không. Visa du lịch Canada được đánh giá là một trong những loại visa khó xin, và đây cũng là quy trình trình quan trọng nhất trong khâu xin visa.

Chi tiết
Hướng dẫn cách viết thư mời để xin visa Canada thăm thân

Canada là một quốc gia xinh đẹp với đa sắc tộc trên thế giới tập trung tại đây, trong đó có Việt Nam. Do đó hiện nay, ngoài nhu cần xin visa du lịch thì visa thăm thân Canada cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong nội dung bài viết hôm nay, Á Châu sẽ hướng dẫn cách viết thư mời cũng như chia sẻ một vài kinh nghiệm để xin visa Canada thăm thân thành công.

Chi tiết
Hướng dẫn thủ tục nộp hồ sơ xin visa Canada Online

Để thuận tiện cho các đương đơn trong quá trình nộp hồ sơ xin visa, nhiều quốc gia đã tiến hành áp dụng phương án xin visa online, trong đó có Canada. Vì thế, hôm nay Á Châu sẽ hướng dẫn thủ tục nộp hồ sơ xin visa Canada online để các bạn cùng tham khảo nhé!

Chi tiết