Có Visa du lịch/công tác thì được lưu trú tại Mỹ bao lâu?

Có Visa du lịch/công tác thì được lưu trú tại Mỹ bao lâu?

Có Visa du lịch/công tác thì được lưu trú tại Mỹ bao lâu?

Nhiều bạn cứ nghĩ khi xin visa Mỹ sẽ được lãnh sứ quán cấp cho thời hạn được phép lưu trú tại đây. Tuy nhiên thực tế không phải vậy!

Có Visa du lịch/công tác thì được lưu trú tại Mỹ bao lâu? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Visa không định cư tại Mỹ cho phép bạn đi tới Cửa khẩu Nhập cảnh (sân bay/hải cảng) tại Mỹ. Khi bạn đến Cửa khẩu Nhập cảnh của điểm đến, nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ xử lý việc nhập cảnh của bạn sẽ quyết định thời gian bạn có thể lưu trú tại quốc gia này. Bạn có thể đến Cửa khẩu Nhập cảnh trong thời gian còn hiệu lực của visa không định cư cho đến và bao gồm ngày cuối cùng mà visa còn hiệu lực. Thời gian còn hiệu lực của visa không quyết định thời gian bạn có thể lưu trú hợp pháp tại Mỹ; chỉ nhân viên của Cơ quan Hải quan và Biên phòng mới có thể quyết định việc này dựa vào thời gian bạn đến Mỹ.

Lượt tham khảo: 2226

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Có Visa du lịch/công tác thì được lưu trú tại Mỹ bao lâu?
Có Visa du lịch/công tác thì được lưu trú tại Mỹ bao lâu? Có Visa du lịch/công tác thì được lưu trú tại Mỹ bao lâu?