Chứng minh nghề nghiệp xin visa du lịch Hàn Quốc cần những thông tin gì?

Chứng minh nghề nghiệp xin visa du lịch Hàn Quốc cần những thông tin gì?

Chứng minh nghề nghiệp xin visa du lịch Hàn Quốc cần những thông tin gì?

Chứng minh tài chính hay nghề nghiệp là yếu tố quan trọng khi xét duyệt visa cho bạn, việc chứng minh tài chính giúp bạn chứng minh được bạn hoàn toàn đủ khả năng chi trả cho chuyến đi, và sẽ quay trở về sau khi kết thúc lịch trình chuyến đi. Chứng minh nghề nghiệp xin visa du lịch Hàn Quốc cần những thông tin gì?

Chứng minh nghề nghiệp xin visa du lịch Hàn Quốc cần những thông tin gì? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Hướng dẫn chứng minh nghề nghiệp

- Bạn là Công nhân viên chức: Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (đối với viên chức nhà nước)và giấy xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại…hoặc sao kê 03 tháng tài khoản tiền lương gần nhất hay xác nhận mức lương/bảng lương có dấu của công ty), đã được dịch tiếng Anh không cần công chứng (ngoại trừ sao kê tài khoản tiền lương ngân hàng không cần dịch tiếng anh).

- Bạn là chủ doanh nghiệp: Gửi giấy đăng ký kinh doanh đã công chứng tại địa phương kèm 1 bản dịch tiếng anh cùng bản sao kê tài khoản công ty và xác nhận thuế công ty 3 tháng gần nhất.

- Bạn là nội trợ: Giấy xác nhận nội trợ hoặc sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương và bản dịch công chứng nhà nước

- Bạn là học sinh/sinh viên: xác nhận sinh viên/học sinh của nhà trường hoặc Copy thẻ Sinh viên/học sinh và giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ kèm theo: Thư bảo lãnh của bố mẹ (có bản dịch tiếng Anh) kèm theo phô tô chứng minh thư của người bảo lãnh, giấy khai sinh hoặc hộ khẩu dịch tiếng Anh công chứng nhà nước để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

Hướng dẫn chứng minh nghề nghiệp khi xin visa du lịch Hàn Quốc

Hướng dẫn chứng minh nghề nghiệp khi xin visa du lịch Hàn Quốc

Làm việc tự do có xin visa Hàn Quốc được không?

Nhiều bạn lo lắng rằng không có công việc cụ thể thì sẽ khó lòng mà xin visa du lịch Hàn Quốc hay các quốc gia phát triển khác. Tuy nhiên nếu bạn có những yếu tố khác mạnh hơn thì có thể sẽ gỡ gạc lại điểm yếu đó và giúp bạn xin visa thành công.

Nếu mọi giấy tờ hồ sơ bạn đã chuẩn bị đủ như thủ tục đề ra thì bạn vẫn còn 1 vấn đề như là sao kê lương để chứng minh mình có thu nhập. Như bạn nói bạn có đất thì bạn cầm sổ đỏ lên và kèm theo giấy phép kinh doanh trang trại cũng như viết giải trình về các tài sản khác mình có được. Nhớ công chứng hết nhé.

Một thế mạnh của bạn đó là có thư mời từ Hàn Quốc tuy nhiên bạn phải chứng minh rằng thư mời này đến một cách tự nhiên đó là bạn phải chứng minh bạn với người viết thư mời bên Hàn có một mối quan hệ tốt, có thời gian nhất định nếu có hình ảnh chụp chung thì càng tốt còn không hãy trình các đoạn mail, chat giữa hai người. Nếu thư mời của bạn không được chứng minh thì nó không có tác dụng gì cả ngược lại còn làm ảnh hưởng tới bạn.

Bạn chưa đi nước ngoài lần nào đó là một điểm trừ tuy nhiên bạn có thể làm một chuyến dạo chơi sang Singapore chẳng hạn vì nước này không bắt bạn làm visa nếu đi dưới 30 ngày. Nhưng tài chính hay thời gian không cho phép thì có thể bỏ qua, tập trung mạnh vào thư mời và các tài sản bạn có được sẽ giúp bạn cải thiện hồ sơ.

Điều kiện xin visa du lịch Hàn Quốc là gì?

Điều kiện để xin visa tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh: đối với các khách hàng có hộ khẩu từ Quảng Ngãi trở vào trog Nam.

Đối với các khách hàng có hộ khẩu từ Quảng Nam – Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ phải xin visa tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

 Nếu nơi sinh trog hộ chiếu thuộc khu vực từ Quảng Nam – Đà Nẵng trở ra Bắc đc nộp trog Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh cần bổ sung thêm một trog những giấy tờ sau:

- Hộ khẩu thường trú  + CMND thuộc trog khu vực từ Quảng Ngãi trở vào các tỉnh phía Nam

 - Hợp đồng lao động dài hạn, nơi làm việc thuộc khu vực từ Quảng Ngãi trở vào Nam.

- Người đứng tên trog giấy phép kinh doanh, trụ sở công ty thuộc khu vực từ Quảng Ngãi trở vào Nam.

- Sổ tạm trú trog miền Nam

Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo danh mục dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 2 tuần

- Thời hạn visa: 90 ngày

 - Thời gian lưu trú: 30 ngày

Tất cả giấy tờ đều phải đc sao y có mộc của phường (ko quá 03 tháng). Các bản photo phải nằm trên giấy A4 & ko đc cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu).

Xin visa du lịch Hàn Quốc tuy không hề dễ dàng, nhưng Á Châu sẽ không để vấn đề đó ngăn cản bạn thực hiện ước mơ đặt chân đến vùng đất mới của mình. Nếu bạn muốn đi du lịch, việc của bạn là xách ba-lô lên và đi, còn xin visa du lịch Hàn Quốc thành công là việc làm và là trách nhiệm của Á Châu. Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline 028.77777.888 của Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia vào các ưu đãi dành cho những khách hàng mới của chúng tôi nhé.

 

Lượt tham khảo: 657

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Chứng minh nghề nghiệp xin visa du lịch Hàn Quốc cần những thông tin gì?
Chứng minh nghề nghiệp xin visa du lịch Hàn Quốc cần những thông tin gì? Chứng minh nghề nghiệp xin visa du lịch Hàn Quốc cần những thông tin gì?