Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của hồ Nhật Nguyệt ở Đài Loan

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của hồ Nhật Nguyệt ở Đài Loan

Là một địa điểm không thể thiếu trong bất cứ tour du lịch Đài Loan thông thường nào. Nơi đây cứ như là chốn gặp nhau của Mặt Trời và Mặt Trăng để cùng tạo nên một Nhật Nguyệt thật kỳ thú. Cảnh vật quanh hồ với bốn bề núi non bao phủ tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ mà nên thơ. Hồ Nhật Nguyệt xứng dáng nằm trong top 10 điểm đến hàng đầu tại Đài Loan.

Nằm trên vùng cao nguyên cách mặt nước biển hơn 700m, Hồ Nhật Nguyệt là một hồ nước tự nhiên lớn nhất của Đài Loan với diện tích 793 km2, sâu gần 27m. Với diện tích và độ sâu này kết hợp với vị trí đặc biệt đó thì đối với bạn, người có trí tưởng tượng phong phú, Nhật Nguyệt Đàm có thể như một cái chảo nước khổng lồ ở lưng chừng trời. Nếu bạn đứng trên đảo La Lỗ giữa hồ, bạn sẽ thấy phía đông của hồ giống hình mặt trời. Ngược lại , phần phía tây của hồ sẽ có hình cong bán nguyệt. Đó là lý do để hồ nước lớn ấy mang tên Nhật Nguyệt. Một tên gọi thật tự nhiên mà cũng thật ấn tượng như một sự kết hợp âm dương hòa hợp. Nơi đây cứ như là chốn gặp nhau của Mặt Trời và Mặt Trăng để cùng tạo nên một Nhật Nguyệt thật kỳ thú. Cảnh vật quanh hồ với bốn bề núi non bao phủ tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ mà nên thơ. Nếu có dịp đến đây vào mùa xuân, bạn còn được chiêm ngưỡng hoa đào nở rợp lối đi.

Bốn bề hồ được bao bọc bởi núi non điệp trùng, đem lại cảnh đẹp hùng vĩ và mơ màng cho Nhật Nguyệt.

Nơi đây với cảnh sông nước hữu tình, thấp thoáng không gian kiến trúc cổ của Trung Hoa tạo nên vẻ yên bình cho Nhật Nguyệt và khiến lòng người thanh thản lạ lùng.

Mùa thu, trăng tròn vạnh chiếu xuống hồ nước đang phủ một lớp sương mỏng khiến cảnh như thực như hư say mê lòng người.

Nếu bạn đang phân vân có nên đi tour du lịch Đài Loan không thì lời khuyên của Á Châu là nên thử một lần. Vì nếu không bạn sẽ tiếc lắm đấy. Chi phí cho một tour du lịch xứ Đài không hề mắc nên hãy tranh thủ sắp xếp thời gian để khám phá nhé.

 

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *