CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH ÚC

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH ÚC

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH ÚC


CÔNG TY Á CHÂU XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ÚC

  1. GIẤY TỜ CÁ NHÂN:
  1. Hộ chiếu gốc (Bản sao công chứng tất cả các trang)
  2. 1 hình 4x6 (Chụp không quá 6 tháng)
  3. Bản sao công chứng CMND
  4. Bản sao công chứng tất cả các trang hộ khẩu hiện tại
  5. Sơ yếu lý lịch
  6. Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân: giấy chứng nhận hôn nhân, giấy chứng nhận ly hôn của toàn án……(Trường hợp độc thân có thể không cần cung cấp giấy xác nhận độc thân)

B. BẰNG CHỨNG CÔNG VIỆC

  1. Nếu là nhân viên công ty:
  • Hợp đồng lao động: đầy đủ chức danh trong công ty, mức lương, chi tiết liên hệ của công ty
  • Đơn xin nghỉ phép trong khoảng thời gian định đi thăm úc

2. Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó

3. Nếu là sinh viên trên 18 tuổi:

  • Giấy xác nhận của nhà trường

4. Giấy tờ bổ sung đối với đương đơn dưới 18 tuổi: (Nếu không có sự giám hộ của 1 hay cả 2 bố/mẹ hay người có quyền giám hộ đi cùng)

  • Bản gốc thư đồng ý cho đương đơn đi úc ký bởi bố/mẹ hay người giám hộ hợp pháp không đi cùng và được xác nhận bởi chính quyền địa phương
  • Quyết định của tòa án úc hay việt nam cho phép trẻ ra khỏi quốc gia trẻ đang sinh sống
  • Bản sao công chứng CMND của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp

C. BẰNG CHỨNG THU NHẬP VÀ TÀI CHÍNH

  1. Sao kê tài khoản ngân hàng (Nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, hoặc có thu nhập nhận từ tài khoản)
  2. Sao kê thẻ tín dụng (nếu có)
  3. Bằng chứng về thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phẩn hoặc từ các nguồn đầu tư khác (nếu có)
  4. Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất, xe…
  5. Xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng

GHI CHÚ:

  • Thời gian xét duyệt: 2-3 tuần
  • Người nộp phải trình diện khi nộp hồ sơ

Lượt tham khảo: 1973

Date:

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH ÚC CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH ÚC