CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH NHẬT BẢN


CÔNG TY Á CHÂU XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

A. GIẤY TỜ CÁ NHÂN:

  1. Hộ chiếu gốc
  2. 1 hình 4.5x4.5 (Chụp không quá 6 tháng)
  3. Bản sao công chứng CMND

B.BẰNG CHỨNG CÔNG VIỆC

​ 1. Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ
  • Đơn xin nghỉ phép trong khoảng thời gian định đi thăm nhật bản
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất nếu nhận lương bằng tiền mặt

2. Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Biên lai đóng thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp

3. Nếu là sinh viên trên 18 tuổi:

  • Giấy xác nhận của nhà trường

4. Giấy tờ bổ sung đối với đương đơn dưới 18 tuổi: (Nếu không có sự giám hộ của 1 hay cả 2 bố/mẹ hay người có quyền giám hộ đi cùng)

  • Bản gốc thư đồng ý cho đương đơn đi nhật bản ký bởi bố/mẹ hay người giám hộ hợp pháp không đi cùng và được xác nhận bởi chính quyền địa phương
  • Bản sao công chứng CMND của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp

C. BẰNG CHỨNG THU NHẬP VÀ TÀI CHÍNH

  1. Sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất (nếu có)
  2. Sổ tiết kiệm bản sao y công chứng và xác nhận số tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng
  3. Bằng chứng về thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phẩn hoặc từ các nguồn đầu tư khác (nếu có)
  4. Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất, xe…(nếu có)

GHI CHÚ:

  • Thời gian xét duyệt: 5 ngày làm việc

Lượt tham khảo: 1213

Date:

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH NHẬT BẢN CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH NHẬT BẢN