CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH MỸ

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH MỸ

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH MỸ

1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.

2. 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất

3. Hộ khẩu

4. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy quyết định ly hôn, giấy chứng tử

5. Bằng chứng về việc làm, thu nhập:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, giấy quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ của công ty
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
  • Nếu đã về hưu: sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu
  • Nếu là sinh viên: xác nhận của nhà trường

6. Bằng chứng về tài chính:

  • Nhà đất
  • Sổ tiết kiệm
  • Các lợi tức/ tài sản như: giấy tờ xe ô tô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có)

7. Nếu có bạn bè hay người thân viết thư mời cung cấp:

  • Thư mời gốc
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Bằng chứng về mối quan hệ :hình chụp chung, người thân cung cấp giấy khai sinh….
  • Nếu người mời bảo trợ chi phí chuyến đi thì cung cấp bằng chứng về công việc, thu nhập và tài chính của người mời
  • Nếu đương đơn có con du học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền.

THỜI GIAN XÉT DUYỆT: Dựa vào lịch phỏng vấn của lãnh sự

PHÍ LÃNH SỰ: 160USD

Lượt tham khảo: 1587

Date:

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH MỸ CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH MỸ