CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH HÀN QUỐC


CÔNG TY Á CHÂU XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

A. GIẤY TỜ CÁ NHÂN:

  1. Hộ chiếu gốc
  2. Hình 3.5x.4.5
  3. Bản sao công chứng CMND
  4. Bản sao công chứng tất cả các trang hộ khẩu hiện tại
  5. Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc quyết định ly hôn

B. BẰNG CHỨNG CÔNG VIỆC

1. Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  • Đơn xin nghỉ phép trong khoảng thời gian định đi thăm hàn quốc
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất nếu nhận lương bằng tiền mặt

2. Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Biên lai nộp thuế 1 trong 3 tháng gần nhất

3. Nếu là học sinh/sinh viên:

  • Thẻ sinh viên/học sinh và xác nhận học sinh sinh viên của nhà trường

C. BẰNG CHỨNG THU NHẬP VÀ TÀI CHÍNH

  • Sao kê tài khoản ngân hàng (Thể hiện nhận tiền lương 3 tháng gần
  • Sổ tiết kiệm
  • Bằng chứng về thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phẩn hoặc từ các nguồn đầu tư khác (nếu có)
  • Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất, xe…
  • Giấy xác nhận lương hưu

LƯU Ý:

  • Trường hợp đương đơn nộp giấy tờ chứng minh tài chính của bố/mẹ hoặc vợ/chồng thì phải nộp kèm giấy chứng minh quan hệ gia đình
  • Trường hợp đương sự dưới 18 tuổi: phải có giấy đồng ý của cha mẹ kèm photo CMND cha me và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình
  • Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với người đã từng đi Hàn Quốc trong vòng 5 năm gần đây (Photo visa Hàn Quốc)
  • Người đã từng đi Mỹ, Canada, Úc, Newzealand và các nước EU trong vòng 5 năm gần đây chứng minh tài chính bằng xác nhận số dư hoặc sổ tiết kiệm photo HOẶC sao kê tài khoản ngân hàng (Photo hộ chiếu đính kèm).

GHI CHÚ:

  • Thời gian xét duyệt: 8 ngày làm việc
  • Người nộp phải trình diện khi nộp hồ sơ

Lượt tham khảo: 2110

Date:

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH HÀN QUỐC CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH HÀN QUỐC