CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH CANADA

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH CANADA

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH CANADA

CÔNG TY Á CHÂU XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CANADA

A. GIẤY TỜ CÁ NHÂN:

  1. Hộ chiếu
  2. 2 hình 4x6 (mặt sau ghi họ tên và ngày sinh )
  3. Hộ khẩu sao y công chứng
  4. Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  5. Giấy đăng ký kết hôn, nếu chồng (vợ ) mất thì cung cấp giấy chứng tử

B. BẰNG CHỨNG CÔNG VIỆC

1. Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động: đầy đủ chức danh trong công ty, mức lương, chi tiết liên hệ của công ty
  • Đơn xin nghỉ phép trong khoảng thời gian định đi thăm canada

2. Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó

3. Nếu là sinh viên trên 18 tuổi:

  • Giấy xác nhận của nhà trường

4. Giấy tờ bổ sung đối với đương đơn dưới 18 tuổi: (Nếu không có sự giám hộ của 1 hay cả 2 bố/mẹ hay người có quyền giám hộ đi cùng)

  • Bản gốc thư đồng ý cho đương đơn đi canada ký bởi bố/mẹ hay người giám hộ hợp pháp không đi cùng và được xác nhận bởi chính quyền địa phương
  • Bản sao công chứng CMND của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp

C. BẰNG CHỨNG THU NHẬP VÀ TÀI CHÍNH

  1. Sao kê tài khoản ngân hàng (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng, hoặc có thu nhập khác ngân qua tài khoản..)
  2. Sao kê thẻ tín dụng (nếu có)
  3. Bằng chứng về thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phẩn hoặc từ các nguồn đầu tư khác (nếu có)
  4. Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất, xe…(nếu có)

Nếu có bạn viết THƯ MỜI vui lòng cung cấp:

  1. Thư mời
  2. Bản sao hộ chiếu của người mời
  3. Bằng chứng chứng minh mối quan hệ : Hình chụp chung, email….
  4. Nếu người mời bảo trợ chi phí chuyến đi thì cung cấp các giấy tờ về công việc, thuế cá nhân 2 năm gần nhất, sao kê tài khoản đến thời điểm hiện tại.

GHI CHÚ:

  • Thời gian xét duyệt: 2-5 tuần
  • Người nộp phải trình diện khi nộp hồ sơ

Lượt tham khảo: 1459

Date:

CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH CANADA CHECKLIST HỒ SƠ VISA DU LỊCH CANADA