Các món ăn ngon ở Đà Lạt không nên bỏ qua

Các món ăn ngon ở Đà Lạt không nên bỏ qua

Các món ăn ngon ở Đà Lạt không nên bỏ qua khi du lịch đến đây. Nhiều món ăn đã gây nhớ cho không ít du khách khi thưởng thức, những món ăn hấp dẫn thơm ngon và với khí hậu mát mẻ, nhiều khung cảnh đẹp lãng mạn.

Các món ăn ngon ở Đà Lạt không nên bỏ qua khi du lịch đến đây. Nhiều món ăn đã gây nhớ cho không ít du khách khi thưởng thức, những món ăn hấp dẫn thơm ngon và với khí hậu mát mẻ, nhiều khung cảnh đẹp lãng mạng nên Đà Lạt luôn là điểm đến du lịch của khách nhiều du khách tỏng và ngoài nước. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu các món ăn ngon này nhé.

Bánh Căn

Bạn sẽ được xem đổ bánh căn trong khuôn nóng, dọn cùng chén nước chấm có xíu mại. Mỗi miếng bánh đều thấm nước chấm nồng vị ớt, béo ngậy mùi hành phi. Một cặp bánh có giá dao động từ 3.000-5.000 đồng tuỳ thuộc vào nhân bánh.

Món Thịt Nướng

Những miếng thịt được nướng trên ngói đỏ, giữ được vị ngọt và ngậy, ăn cũng với rau củ nhâm nhi chút rượu thì thật tuyệt.

Món bánh ngọt với sữa đậu bành

Trời về đêm, Đà Lạt lạnh buốt, uống một ly sữa đậu nành nóng sẽ ấm lòng. Cắn miếng bánh ngọt, trò chuyện rôm rả cùng bạn bè sẽ để lại những kỷ niệm khó quên.

Món Mỳ Quảng Ếch

Điều đặc biệt của món này là sợi mì không tẩm vàng như những chỗ khác, mà được làm từ bột gạo trắng. Món ăn có giá 30.000 đồng.

Món Bánh Tráng Nướng

Bạn sẽ gặp các gánh hàng rong vòng quanh hồ Xuân Hương, hoặc trong khu chợ đêm Đà Lạt. Thành phần chính tạo nên món ăn là bánh tráng và trứng gà, được điểm xuyết thêm ít hành lá và tép khô. Khi ăn, chỉ cần cho lên một ít tương ớt, gấp tròn lại là thực khách đã có thể thưởng thức món ăn gây thương nhớ cho bao người.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *