[Bí kíp] Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc đầy đủ nhất

[Bí kíp] Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc đầy đủ nhất

[Bí kíp] Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc đầy đủ nhất

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc MỚI và ĐẦY ĐỦ nhất 2018. Xin visa du lịch Hàn Quốc ư? quá dễ dàng với những kinh nghiệm thực tế do các thành viên của Á Châu chia sẻ.

[Bí kíp] Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc đầy đủ nhất - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển. Mức thu nhập ở đây cao hơn khá nhiều so với Việt Nam. Vì thế chuyện từ một nước nghèo sang một nước giàu tất nhiên phải khó để ngăn chặn những tình huống nhạy cảm. vậy nên khi xin visa Hàn Quốc bạn chỉ cần chứng minh mình hợp pháp, có tài chính tốt.

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục

Ngoại trừ hộ chiếu bản gốc thì tất cả đều photo có công chứng. Các bạn phải đọc kỹ bài viết sau thì: https://achau.net/dich-vu/visa-du-lich-han-quoc. Trong đó có các diện phổ biến như du lịch, thăm thân, công tác cùng các lưu ý quan trọng.

kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc

Chứng minh mình ổn

+ Giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân mình trong sạch là rất tốt.

+ Giấy khám sức khỏe do các bệnh viện lớn cấp.

Chứng minh lịch sử du lịch nước ngoài

+ Nếu xin visa du lịch thì bạn cần chứng minh thêm mình là một người đam mê du lịch và đã từng đi nhiều nước. Tất nhiên tất cả đều hiên hữu trên passport.

+ Viết lên lịch trình rõ ràng từ nơi ăn chốn ở, di chuyển và phải trình giấy phép lái xe nếu có ý định thuê xe trong lịch trình. P/s: giấy phép phải được chuyển đổi sang quốc tế.

+ Nếu thăm thân phải có thư mời và địa chỉ nhà đầy đủ. Giấy tờ chứng minh người đó cũng có lý lịch tư pháp và chấp hành tốt pháp luật Hàn Quốc.

+ Xin visa du lịch lưu ý nên có booking phòng hoặc tour du lịch bên đó.

Chứng minh tài chính

+ Tài khoản ngân hàng tối thiểu 100 triệu và có thời hạn ít nhất 3 tháng. Kinh nghiệm thì 200 triệu trở lên mới thực sự ổn.

+ Sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ sở hữu xe oto là một lợi thế.

Chứng minh sự ràng buộc và điều này khiến bạn phải trở về sau chuyến đi

+ Trừ visa định cư thì các loại visa du lịch, thăm thân, công tác buộc lòng bạn phải trở về đúng thời hạn trong visa.

+ Trình giấy tờ kết hôn nếu có.

+ Hộ khẩu.

+ Có tài sản lớn hợp pháp.

+ Booking vé máy bay khứ hồi.

Bạn có hồ sơ đầy đủ và chứng minh được các yếu tố trên thì việc được cấp visa đi Hàn Quốc là chuyện quá dễ dàng.

Chúc các bạn may mắn.

Lượt tham khảo: 5366

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - [Bí kíp] Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc đầy đủ nhất
[Bí kíp] Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc đầy đủ nhất [Bí kíp] Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc đầy đủ nhất