3 bước xin Visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng đảm bảo đậu

3 bước xin Visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng đảm bảo đậu

3 bước xin Visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng đảm bảo đậu

Bạn cần xin visa du lịch Hàn Quốc cho chuyến chu du thưởng ngoạn miền đất đầy thú vị này. Nơi hội tụ tinh hoa của Châu Á về sự giàu có, thịnh vượng và cảnh đẹp mê hồn.

3 bước xin Visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng đảm bảo đậu - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Nếu như ai đó nói với bạn rằng xin visa du lịch Hàn Quốc khó lắm hay cũng dễ mà thì tất cả ý đó đều không sai. Khó là vì sao và tại sao lại dễ. Á Châu sẽ giải thích giúp bạn.

- Khó là do bạn chưa từng đi nước ngoài nên passport (hộ chiếu) còn trắng trơn. Thứ 2 là có thể bạn có tiền nhưng do thời gian gấp quá nên không làm được thủ tục chứng minh tài chính vì dụ như sao kê bẳng lương 6 tháng mà bạn chỉ mới đi làm được 4 tháng chẳng hạn hay bạn có 200 triệu gửi ngân hàng mà chỉ mới gửi được 2 tháng trong khi quy định là phải gửi cách thời điểm xin visa là 3 tháng. Và còn nhiều lý do nữa khiến cho bạn xin visa rất khó.

- Dễ là vì người đó hội tụ hết các yêu cầu của Lãnh Sứ Quán phía Hàn Quốc. Chắc hẳn người này từng đi du lịch nước ngoài và đã có kinh nghiệm cũng như khả năng chứng minh tài chính, thu nhập.

Bây giờ Á Châu sẽ đi vào vấn đề chính. Đó là 3 bước xin visa đơn giản, nhanh chóng dành cho các bạn mới lần đầu đi Hàn Quốc.

Bước 1: Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

1. Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.

2. Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng gần nhất), xin tại Đại sự quán Hàn Quốc hoặc dowload tại đây.

Lưu ý: Đơn chỉ khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Họ tên, ngày tháng năm sinh ghi trong đơn xin cấp Visa phải đúng với nội dung ghi trong hộ chiếu. Trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn xin cấp visa.

3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước:

– Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ.

– Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này.

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

4. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước):

– Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND.

– Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…

– Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty).

– Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất.

– Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất.

– Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

- Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau: Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức; Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần. Cần bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa). Danh sách các nước thuộc khối OECD.

5. Giấy tờ khác

– Chứng minh thư photo công chứng.

– Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (không cần công chứng) trong đó ghi địa chỉ của những nơi sẽ thăm quan.

– Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn (trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình tham quan).

Bước 2: Nộp hồ sơ đóng lệ phí xin visa du lịch Hàn Quốc

Tại Hà Nội:
Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

Tại Hồ Chí Minh:
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM cần bổ sung thêm: Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

- Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc.

Lệ phí nộp xin visa:

- 30 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày.

- 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày.

- 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng.

- 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần.

Bước 3: Chờ kết quả VISA và bổ sung yêu cầu thêm nếu có

Thời gian xét hồ sơ và trả lời kết quả khoảng 8 ngày.

- Thời gian trả Visa từ 14: 16h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trừ ngày lễ.

- Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học )

- Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

- Xin visa du lịch Hàn Quốc phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy. Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.

Những nguyên nhân khiến bạn xin visa bị rớt?

Cũng giống như các nước khác các nguyên nhân khiến bạn bị từ chối cấp visa sẽ phổ biến như sau:

- Rớt từ vòng giữ xe nếu hồ sơ bị thiếu sót các danh mục yêu cầu. =>> Trường hợp này ít.

- Do có người nhà hay chính bản thân từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc ...=>> Không nhiều lắm.

- Hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và giải trình không hợp lý. => Trường hợp này chiếm tỷ lệ trung bình.

- Thu nhập thấp dưới 1.000 USD và tài khoản ngân hàng dưới 5.000 =>> Trường hợp này chiếm tỷ lệ cao nhất.

- Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn. => Tỷ lệ trung bình.

Trên là những nguyên nhân chính mà thôi. Sẽ còn vài nguyên nhân cho từng trường hợp của mỗi người.

Cách khắc phục những thiếu sót để xin visa thành công

Nhìn chung những thiếu sót trên một phần do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều. Thế nhưng cũng có nguyên nhân không đến từ kinh nghiệm, thủ tục mà liên quan tới tài chính, hành vi bản thân. Thế nên bản thân mình khó có thể giải quyết được.

- Cách tự giải quyết: Check các khó khăn mà Á Châu nêu ra và xử lý từng điểm 1. Ví dụ như giải trình chuyến đi thì cần phải nắm được các điểm đến và đi dựa theo 1 tour du lịch nào đó. Tìm hiểu và học thuộc nó. Booking vé máy bay của hãng hàng không uy tín từ Việt Nam qua Hàn Quốc và ngược lại Booking khách sạn trên Agoda, Booking.com ... Về chứng minh tài chính các bạn có thể cách nào có được tài khoản trong ngân hàng trên 200 triệu, có sao kê thu nhập đều đều 6 tháng từ một công ty quen biết nào đó. Phần trục xuất thì bạn phải giải trình hợp lý làm sao cho người ta tin đó là tai nạn.

- Cách nhờ dịch vụ: Á châu đã tư vấn cách giải quyết. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn lo lắng thì đừng ngần ngại gọi cho Á Châu. Á Châu sẽ giúp bạn xin visa thành công với các trường khó nhất bằng những cách thức chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vì sao chọn Á Châu giúp bạn xin visa đi du lịch Hàn Quốc:

- 15 năm kinh nghiệm.
- Có cố vấn từ cựu đại sứ quán.
- Giải quyết thành công hơn 10.000 bộ hồ sơ xin visa.
- Minh bạch về khả năng làm việc, không nhận bừa.

Ưu điểm của Á Châu:

- Làm việc nhanh chóng hơn cả mong đợi.
- Giải quyết hồ sơ khó, hồ sơ chưa hoàn thiện.
- Giải bài toán khó về xin lại visa cho khách từng bị rớt.

Quy trình làm việc của dịch vụ xin VISA Du Lịch Hàn Quốc:

1. Tư vấn miễn phí.
2. Xem xét hồ sơ miễn phí.
3. Báo giá dịch vụ.
4. Bổ sung hoàn thiện hồ sơ.
5. Theo dõi tiến trình.
6. Nhận visa.

*** Chi phí giảm mạnh cho khách làm visa theo đoàn.

*** Ưu tiên làm visa cho khách đi Hàn Quốc lần đầu.

*** Ưu tiên cho 5 khách hàng đầu tiên trong ngày.

Gọi ngay cho Á Châu theo hotline: 08.22.600.007 hoặc 0967.869.279 để được hỗ trợ.

Lượt tham khảo: 57962

Date: 2016-07-14 18:28:26

Bài viết liên quan

Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - 3 bước xin Visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng đảm bảo đậu