10 điểm du lịch lý tưởng cho mùa hè này

10 điểm du lịch lý tưởng cho mùa hè này

Mùa hè đến với hàng loạt kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng cùng bạn bè và gia đình. Nếu bạn vẫn đắn đo trong việc lựa chọn điểm đến cho mình trong hè này, hãy tham khảo danh sách do người dùng Pinterest – một trang mạng xã hội nổi tiếng chuyên về chia sẻ hình ảnh và truyền cảm hứng khám phá thế giới – lựa chọn

Mùa hè đến với hàng loạt kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng cùng bạn bè và gia đình. Nếu bạn vẫn đắn đo trong việc lựa chọn điểm đến cho mình trong hè này, hãy tham khảo danh sách do người dùng Pinterest – một trang mạng xã hội nổi tiếng chuyên về chia sẻ hình ảnh và truyền cảm hứng khám phá thế giới lựa chọn.

Trolltunga, Nauy

Để đặt chân tới mỏm đá này, du khách sẽ phải trải qua ngày dài leo núi khi tuyết đã tan hết và để lộ ra khung cảnh xanh tươi đầy sức sống.

Thác Havasu, tiểu bang Arizona, Mỹ

Đây thực sự là một thiên đường màu ngọc lam ẩn sâu trong dãy núi Grand Crayon. Trải qua hành trình trên con đường núi dài khoảng 16km, du khách có thể dựng trại gần thác để nghỉ ngơi và thỏa sức ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp tại đây.

Đảo Franca do Campo, Azores, Bồ Đào Nha

Không ai có thể hình dung rằng miệng núi lửa dưới lòng nước lại tạo ra một khung cảnh tuyệt diệu tới vậy.

Công viên quốc gia hồ Plitvice, Croatia

Mảnh đất thần tiên với vô vàn thác nước và hồ khoáng sẽ dẫn bạn tới nơi sinh sống của hàng trăm loài bướm quý hiếm.

Quần đảo Bahamas

Nơi đây được mệnh danh là thiên đường chốn hạ giới với hơn 700 hòn đảo lớn nhỏ. Nổi bật nhất trong số đó chính là bãi biển cát hồng trên đảo Harbour. Màu sắc đặc biệt của nơi này được tạo thành do những mảnh vụn của san hô và vỏ động vật biển.

Quần đảo Faroe, Đan Mạch

Từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm là thời điểm thích hợp nhất để tới thăm quần đảo xinh đẹp với khung cảnh có phần nguyên sơ này.

Hang động đom đóm Waitomo, New Zealand

Đây là địa điểm nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách mỗi năm. Ánh sáng lấp lánh tự nhiên từ những con đom đóm đem lại cho hang đá một vẻ đẹp hết sức kỳ ảo.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.